Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Thứ ba , 14/02/2017, 06:37 GMT+7
     
 
Tuổi: TÂN MÙI
 
Mệnh LỘ BÀNG THỔ, 
 
Âm Nam, 27 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1991 đến: 03/02/1992)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Tuvền Trung Thủy
 
- Tuổi : Ất Sửu, Đinh Sửu
 
* Độ mạng: Ông Quan Bình Thánh Tử • Sao Cửu diệu: Mộc Đức
 
Hạn: Huỳnh Tuyền • Phi cung: LY - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Tân Mùi tại Sửu có các sao tọa thủ: Phá Toái, Quan Phù, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh Phù và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Lộc Ton, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Thiên Quan, Thái Tuế, Tử Phù, Điếu Khách, Thiếu Âm, Bạch Hổ, Đại Hao.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Tân Mùi
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Năm nay 27 tuổi, cung nhập hạn tại Sửu có nhiều hung sát, bại tinh xâm nhiễu như Bệnh Phù, Phá Toái, Tuế Phá, Đại Hao, Thiên Hư, Quan Phủ. Do đó năm nay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trở ngại, thất bại. Quý bạn phải nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa. Trong năm có thể có sự thay đổi công việc. Làm ăn hợp với các tuổi: nam Canh Ngọ 1990, Mậu Thìn 1988, nữ Bính Dần 1986, nữ Ất Hợi 1995.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhìn vào các hung sát, bại tinh vây quanh cho thấy vận hạn năm nay rất xấu. Vấn đề kinh tế tài chính phải gặp nhiều khó khăn, giảm sút. Tháng 8,10 có sáng sủa hơn đôi chút.
 
3 - Cuộc sống tinh cảm: 
 
Trong năm mặc dầu có nhiều việc không vừa ý, gây ra nhiều điều lo lắng, ưu tư, song cuộc sống tình cảm vẫn tốt, gia đạo êm ấm, bạn nào chưa lập gia đĩnh, chưa có người yêu thì năm nay sẽ gặp lương duyên vừa ý. Hợp với bạn gái tuổi Mậu Thìn 1988, nữ Ất Hợi 1995. 
 
4 - Sức khỏe: 
 
Do tác động của những hung sát, bại tinh nên vấn đề sức; khở bị giảm sút, có thể bị những bệnh về khí huyết, xương khớp, hay bị đau răng. Nếu không may gặp thêm sao Dưỡng thì bệnh tật sẽ kéo dài lâu khỏi, có thể kéo dài qua năm 28 tuổi, hao tài, cẩn thận vào các tháng 6, 8,11 năm này.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Tân Mùi năm 2017
 
Trong năm Đinh Dậu, 27 tuổi, có nhiều hung sát, bại tinh xâm phạm như Bạch Hổ, Điếu Khách, Bệnh Phù, Phá Toái, Tuế Phá, Thiên Hư, Đại Hao, Tử Phù nên đây là một năm vận hạn xấu gây buồn phiền, đau ốm, công việc làm ăn thất bại, kinh tế tài chính bị giảm sút,  hao tổn. Trong năm, quý ông phải cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ. Có thể gặp tang chế, vậy nên phải làm thật nhiều việc phúc thiện và cầu xin ơn trên gia hộ độ trì cho tai qua nạn
khỏi.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao Mộc Đức
 
Hành niên đại kiết Mộc tinh,
 
Nữ nhân hất lợi, giữ gìn tổn hao.
 
Tuy rằng đôi chút ốm đau,
 
Năm này, tháng nọ việc nào cũng xong.
 
- Kiết tinh, nam hay đau mắt, lời ăn tiếng nói thuận hòa, hôn nhân tốt.
 
- Kỵ tháng: không có tháng nào kỵ.
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 25, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, dùng giấy xanh viết bài vị: Cung thỉnh Đông Phương Giáp Ất Mộc
Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Huỳnh Tuyền - hay gặp tai nạn và đau ốm, bệnh nặng nguy vong, 
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Tang Môn: Năm nay phòng có việc buồn, tang chế, hao tài tốn của  hoặc bệnh tật, mỗi việc nên đề phòng.
 
4 - Điền Trạch - Cầu Tự:
 
Hôn nhân thuận hợp nhưng làm ăn bất ổn, bạn nam có thể lướt qua được sự bất ổn đó, cũng như bệnh nặng, tai nạn vì hạn Huỳnh Tuyền, hoặc vận niên Tang Môn là hạn theo tinh hệ thì sao Mộc Đức và Thố mệnh của bạn theo 12 chu kỳ thuộc Trường Sinh tinh hệ, vào vận Mộc Dục, đã hóa giải một phần rồi. Hóa giải tốt hơn nữa, ngoài việc làm phúc thiện nêu trên thì nhà ở tốt cũng là giải pháp hay không thua gì chuyện bố thí, phóng sinh. Hợp nhà hướng KHẢM (Bắc) (bếp đặt ở TỐN (Đông Nam), hướng Nam LY (bếp đặt ở CHẤN Đông), cửa chính giữa. Riêng cửa bên trái (cửa TỐN, đứng trong nhà nhìn ra mặt tiền để định phải, trái), lúc đó bếp cũng ở CHẨN (Đông). Bạn sẽ có ngôi nhà Tam Đa, thật tốt cho mọi chuyện...
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Tan Mui nam tuoi Tan Mui Tan Mui