Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Chủ nhật , 12/02/2017, 11:10 GMT+7
     
 
Tuổi: QUÝ DẬU
 
Mệnh KIẾM PHONG KIM, 
 
Âm Nam, 25 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1993 đến: 03/02/1994)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Phúc Đăng Hỏa
 
- Tuổi : Đinh Mão, Kỷ Mão
 
* Độ mạng: Ông Tử Vi • Sao Cửu diệu: Kế Đô • Hạn: Địa Võng
 
Phi cung: ĐOÀI - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung năm Quý Dậu tại Mùi có các sao tọa thủ; Quả Tú, Hỉ Thần, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Lăng Trì, Phượng Các, Giải Thần, Đà La, Kình Dương, Lực Sĩ, Tiểu Hao, Quan Phủ, Phi Liêm, Văn Tinh, Thiên Khôi, Thiên Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Tang Môn.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Quý Dậu:
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Trong năm nay bị Kình, Đà, Cô, Quả, Tang, Điếu, Thiên Mã nên có sự dời đổi không tốt cho công việc làm ăn. Không nên nuôi gia súc hoặc kinh doanh buôn bán về gia súc. Có điều nhờ có nhiều cát tinh, phúc tinh như Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Khôi, Thiên Quan phù trợ nên nếu nổ lực, quý bạn vẫn thành công trong việc kinh doanh, học hành thi cử. Làm ăn hợp với các tuổi: Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992, nữ Tân Mùi 1991.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với nhiều hung sát, bại tinh xâm phạm gây ra sự sa sút về kinh tế tài chính, kinh doanh thua lỗ, tiền tài hao tổn, những cáỉ may đi liền với rủi. Có điều quý bạn biết nổ lực, tận dụng dịp may, do những cát tinh, phúc tinh đem đến, thì quý bạn vẫn thành công về mặt kinh tế tài chinh.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Vấn đề cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Quý Dậu rất xấu, vì khi có những sao may mắn về tình duyên, tình cảm lại bị nhiều hung sát, bại tinh như Kình Đà, Cô, Quả, Tang, Điếu chủ về tang thương, đau khổ về tình duyên, cũng như gia đạo dễ bị lục đục làm mất hạnh phúc gia đình. Quý bạn nên bình tâm, nhẫn nại trong việc giữ gìn, hàn gắn hạnh phúc cho gia đình. Hợp tuổi bạn gái: Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Sức khỏe không được tốt vì sự xâm nhiễu của những hung sát, bại tinh vừa kể trên, đã tác động xấu đến vấn đề sức khỏe của bạn. Cần cố gắng, tích cực trau dồi thể lực, bằng dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục
thể thao để tăng cường sức khỏe.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Quý Dậu năm 2017
 
Với số nhiều hung sát, bại tinh kể trên cho thấy vận hạn của quý bạn trong năm không được tốt đẹp lắm, thường bị thất bại trong kinh doanh hoặc công việc làm ăn, song với nỗ lực tối đa thì vẫn vượt qua. Có những xui xẻo về tình duyên, gia đạo làm tổn hao nhiều nước mắt. Những điều thay đổi không hay trong công việc làm ăn, kinh doanh dễ bị thất bại. Quý bạn cần làm thật nhiều việc từ thiện như bố thí, phóng sinh, giúp đỡ yêu thương những người cơ nhỡ, tàn tật để tạo nhiều phúc đức cho bản thân, và thành tâm cầu nguyện ơn trên độ trời cho, sẽ được tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao Kế Đô:
 
Hành niên gặp phải Kế Đô,
 
Liên miên tai nạn, chẳng giờ nào không.
 
Nữ nhân: khẩu thiệt cẩn phòng,
 
Nam nhân: có phúc thoát vòng tai ương.
 
- Đây là hung tinh, tai ương không dứt, có chuyện không hay xảy ra trong nhà, phụ nữ có việc rầy rà, khẩu thiệt, đi xa có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 3, 9. 
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 18, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng vói hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiên Cung Phân Vĩ Kế Đô Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
Địa Vọng – như dây trói buộc vào thân, miệng tiếng thị phi.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Tuế: Hạn Thái Tuế hay sinh điều tai hại, buồn rầu, hay xảy ra việc chẳng lành, có chuyện bi ai, làm ăn không yên.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng thuận cho công việc, học tập, nhưng tình cảm, gia đạo không ổn, lại thêm sao Cửu diệu Kế Đô và hạn Địa Võng đi theo sao này không tốt, cũng như vận niên Thái Tuế là hạn theo cũng chẳng tốt. Tuy nhiên, 12 chu kỳ của hành Kim của bạn Nam mạng Kim bắt đầu đi vào tới vận Đế Vượng, nên hy vọng sẽ làm nhẹ bớt các yếu tố xấu nêu trên. Tự mình làm việc thiện, kết hợp với ngôi nhà tốt thì sẽ hóa giải gần hết các điều xui rủi. Phi cung: ĐOÀI - Tây Mệnh, bạn hợp nhà hướng CẤN (Đông Bắc), KHÔN (Tây Nam), bếp ở ĐOÀI, KIỀN thì có ngôi nhà 3 Tốt, Tam Đa, (Phúc Lộc Thọ) gồm đủ, các bạn sẽ gặp được nhiều phúc báu.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Quy Dau nam tuoi Quy Dau Quy Dau