Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Thứ ba , 14/03/2017, 08:14 GMT+7
     

 

Tuổi: NHÂM DẦN

Mệnh KIM BÁ KIM, 

Dương Nam, 56 tuổi

(Sinh từ: 04/02/1962 đến: 03/02/1963)

* Khắc:

- Mệnh: Lư Trung Hỏa

- Tuổi : Bính Thân, Mậu Thân

* Độ mạng: Ông Tử Vi • Sao Cửu diệu: Thổ Tú 

• Hạn: Ngũ Mộ • Phi cung: KHÔN - Tây Mệnh

* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:

Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Nhâm Dần tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương, Tướng Quân và các sao chiếu hạn: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Quốc Ấn, Thiên Quan, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Kiếp Sát.

* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Nhâm Dần

Tu vi tuoi Dan, tu vi tron doi tuoi Nham Dan, tuoi Nham Dan, tu vi 2017 Nham Dan

1 - Công việc làm ăn: 

Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Nhâm Dần tại cung Tuất bị các hung sát, bại tinh như Bệnh Phù, Đại Hao, Thiên Không, Phục Binh, Tử Phù, Tuế Phá, Thiên Hư, Kiếp Sát xâm phạm, may nhờ có Tứ Đức, Thiếu Dương, Lộc Tồn, Thiên Quan, Hồng Loan, Đào Hoa hóa giải nên cũng không đến nỗi quá xấu. Do đó mọi công việc làm ăn có bị trắc trở song vẫn thành công.

2 - Kinh tế tài chính: 

Do bị những hung sát, bại tinh xâm nhiễu ở tiểu hạn năm Đinh Dậu nên quý bạn tuổi Nhâm Dần có phần bị giảm sút về vấn đề kính tế tài chính. Mọi công việc làm ăn kinh doanh cũng bị trắc trở, không được thuận lợi cho lắm.

3 - Cuộc sống tình cảm: 

Trong năm Đinh Dậu này lẽ ra cuộc sống tình cảm gặp nhiều điều không hay song nhờ bộ Tứ Đức hóa giải khiến cho cuộc sống tình cảm gia đình có thể gặp sóng gió, bất hòa, gia đạo bất ổn mà kết cục vẫn an toàn hạnh phúc.

4 - Sức khỏe: 

Quý bạn tuổi Nhâm Dần trong năm Đinh Dậu bị ảnh hưởng không tốt của nhiều hung sát, bại tinh xâm phạm nên sức khỏe không được dồi dào, hay bị đau ốm, châm chích mổ xẻ nhưng vẫn được mau chóng lành mạnh nhờ gặp được thuốc hay thầy giỏi.

5 - Tổng quát vận mệnh người Nhâm Dần năm 2017

Nói chung trong năm Đinh Dậu này quý bạn tuổi Nhâm Dần tuy không được gặp thời vận tốt nhưng nhờ có Tứ Đức là Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức và Thiên Quan quí nhân phù trợ, hóa giải nên cũng không đến nỗi quá xấu. Mọi công việc làm ăn tuy có bị chướng ngại, khó khăn song vẫn thành công, vấn đề kinh tế tài chính tuy không được hưng vượng nhưng không đến nỗi phải bị thiệt hại nặng. Cuộc sống tình cảm tuy không được yên vui cho lắm, có thể bị lục đục trong gia đạo song vẫn hàn gắn được. Quý bạn nên làm nhiều việc từ thiện để được ơn trên gia hộ.

* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:

1 - Sao Thổ Tú

Đương niên gặp phải Thổ tinh,

Công môn, quan sự lụy mình nào sai

Ra vào chẳng đặng hòa hài,

Cẩn phòng kẻo mắc những loài tiểu nhân.

- Là hung tinh, gia đạo không yên, hay có chiêm bao mộng mị, đề phòng kẻ tiểu nhân, kỵ nuôi thú vật, ra ngoài không thuận ý, có việc lo buồn.

- Kỵ tháng: 4, 8

- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 19, đồ cúng gồm 05 ngọn đèn, 05 cốc nước cùng vói hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hương Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

2 - Hạn: Ngũ Mộ - tản tài, bệnh tật kéo dài.

3- Thái Tuế tính hệ - Vận Niên:

Long Đức: Năm nay làm ăn khá, mỗi việc đều thuận ý, dễ dàng, xuất hành tốt,mua bán thuận lợi, nên triển khai kinh doanh. 

4 - Điền Trạch - cầu Tự:

Một lá số bình thường, sao Thổ Tú và hạn Ngũ Mộ đi theo làm xấu lá số. Duy vận niênn Long Đức và 12 chu kỳ của hành Kim bắt đầu vào vận Đế Vượng mang đến cho bạn một ít lạc quan. Nếu bạn hành thiện nhiều bố thí, phóng sinh đều đặn, quan tâm hơn về phong thủy nhà ở cho tốt thì các dự án lớn sẽ thông suốt. Phi cung KHÔN - Tây mệnh bạn hợp với hương Đông Bắc - CẤN, Tây Nam - KHÔN. Nếu Tây Nam – KHÔN, cửa bên phải mặt tiền là ĐOÀI, dụng bếp KIỀN. Cửa ĐOÀI, Sơn chủ CẤN, ứng quẻ Dịch “TRẠCH SƠN HÀM", nam thông minh, nữ thanh tú, giàu có, sang trọng,... Bếp KIỀN phối cửa ĐOÀI, ứng quẻ Dịch "THIÊN TRẠCH LÝ", tiền bạc đầy rương, con cháu thông minh mẫn tuệ, nữ nhân mỹ lệ, sinh nhiều con,...

 
Nguồn:
Tu vi tuoi Dan tu vi tron doi tuoi Nham Dan tuoi Nham Dan tu vi 2017 Nham Dan