Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Kỷ Tị sinh năm 1989

Thứ hai , 13/02/2017, 10:55 GMT+7
     
 
Tuổi: KỶ TỊ
 
Mệnh ĐẠI LÂM MỘC, 
 
Âm Nam, 29 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1989 đến: 03/02/1990)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Đại Trạch Thổ
 
- Tuổi : Quý Hợi, Ất Hợi
 
* Độ mạng: Ngũ Công Vương Phật • Sao Cửu diệu: Thổ Tú
 
• Hạn: Ngũ Mộ • Phi cung: KHÔN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Kỷ Tị tại Mùi có các sao tọa thủ: Đà La, Tang Môn và các sao chiếu hạn: Thiếu Dương, Tuế Phá, Bạch Hổ, Điếu Khách, Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hư, Lộc Tồn, Đường Phù, Lưu Hà, Tấu Thư, Hỉ Thần.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Kỷ Tị.
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tuổi Kỷ Tị đến năm Đinh Dậu, 29 tuổi, gặp nhiều hung sát, hại tinh xâm nhiễu như: Đà La, Tang Môn, Tuế Phá, Bạch Hổ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Thiên Hư, Lưu Hà, Thiên Không nên đây là năm hạn xấu khiến cho công việc làm ăn thất bại, bế tắc. Làm ăn hợp vói các tuổi: nam Kỷ TỊ 1989, nữ Canh Ngọ 1990, nữ Tân Mùi 1991, nữ Nhâm Thân 1992.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Trong năm Đinh Dậu gặp sao hạn đa phần là hung sát, bại tinh nên vấn đề kinh tế, tài chính bị giảm sút, làm ăn kinh doanh bị thua lỗ, nhất là kinh doanh ngành chăn nuôi, chắc chắn sẽ thất bại vì dịch bệnh cho gia súc, gia cầm.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Kỷ Tị tại cung Mùi có những hung sát, bại tinh nêu trên cũng làm cho cuộc sống tình cảm xấu đi, gia đạo bất hòa. Với quý bạn còn độc thân thì bị người yêu chia tay hoặc phản bội. Hợp với bạn gái tuổi: Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Bính Tý 1996.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Vấn đề sức khỏe bị suy yếu do những hung sát, bại tinh và phải đề phòng bệnh về khí huyết, xương khớp, có thể bị đứt mạch máu.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Kỷ Tị năm 2017
 
Năm nay là một năm hạn xấu với những hung sát, bại tinh là Đà La, Tang Môn, Bạch Hổ, Tuế Phá, Điếu Khách, Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư, Thiên Không, Lưu Hà. Vì vậy đây là một năm hạn rất xấu, gây ra nhiều bệnh tật, tai ương, có thể bị đuối nước nếu không may gặp thêm Hóa Kỵ. Gia súc bị dịch chết nhiều, đề phòng bị tai nạn xe cộ hoặc chó dại cắn (nếu có thêm Thiên Riêu). Quý bạn cần phải tu tạo thật nhiều phúc đức và cầu xin các đấng thiêng liêng che chở cho được tai qua nạn khỏi. Trong năm có thể bị đại tang.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao Thổ Tú
 
Đương niên gặp phải Thổ tinh,
 
Công môn, quan sự lụy mình nào sai. 
 
Ra vào chẳng đặng hòa hài
 
Cẩn phòng kẻo mắc những loài tiểu nhân.
 
- Là hung tinh, gia đạo không yên, hay có chiêm bao mộng mị, đề phòng kẻ tiểu nhân, kỵ nuôi thú vật, ra ngoài không thuận ý, có việc lo buồn,
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 19, đồ cúng gồm 05 ngọn đèn, 05 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: Ngũ Mộ - tản tài, bệnh tật kéo dài.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Quan Phù: Làm ăn có điều cản trở, hao tài tốn của, không được yên tâm, đề phòng việc quan, bị khẩu thiệt sinh việc rầy rà, nên học tính nhẫn nhục.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Năm nay rất xấu đối với bạn về mọi mặt, cả các sao hợp chiếu, xung chiếu, hạn, sao Cửu Diệu, hạn Ngũ Mộ đi theo cũng như 12 chu kỳ Mộc mạng của bạn bắt đầu tới Vận THAI, khốn khó vẫn còn đeo. Cho nên bạn phải tự cứu mình bằng cách hành thiện, cầu nguyện, bố thí, phóng sinh, và phao cúư sinh cuối cùng là ngôi nhà bạn đang ở. Mỗi hướng nhà đều có mỗi cách để có phong thủy tốt, như bạn có phi cung KHÔN - Tây mệnh thì nhà hướng CẤN - Đông Bắc (bếp ĐOÀI), KHÔN (Tây Nam bếp KIỀN), cả 2 hướng này cửa chính ở giữa mặt tiền có Sinh Khí Trạch, hoặc hướng Tây Nam (KHÔN) mà cửa bên phải ĐOÀI (bếp KHÔN) thì có Diên Niên Trạch, cả 3 dạng nhà đó đều được 3 Tốt (Phúc Lộc Thọ) gồm đủ, bạn được 100% tốt, người Tây mệnh ở nhà Tây Tứ Trạch, người hợp với nhà thì thêm 30% tốt. Còn như bạn đang ở nhà hướng KHẢM (Bắc) (bếp TỐN (Đông Nam)), LY (Nam) (bếp CHẤN (Đông)) thì cũng được 100% tốt, nhưng đây là Đông Tứ Trạch, người Tây mệnh ở Đông Tứ Trạch là người không hợp với nhà, không cộng thêm 30% tốt thôi. Nếu may mắn gặp được thươc Lỗ Ban, dùng đo kích thước cửa chính, cửa bếp, cửa ngăn chứa, cửa phòng ngủ, cửa cổng (nếu có), bếp thì được cộng thêm 30% tốt nữa. Tổng 160% hoặc 130% tốt về phong thủv cho ngôi nhà bạn ở thì đây là cái áo giáp vững chắc giúp.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Ky ti nam tuoi Ky ti Ky ti