Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Chủ nhật , 12/03/2017, 13:41 GMT+7
     
 
Tuổi: CANH NGỌ
 
Mệnh LỘ BÀNG THỔ, 
 
Dương Nam, 28 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1990 đến: 03/02/1991)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Tuyền Trung Thủy
 
- Tuối : Giáp Tý, Bính Tý
 
* Độ mạng: Ông Quan Bình Thánh Quân • Sao Cửu diệu: La Hầu
 
• Hạn: Tam Kheo • Phi cung: KHẢM - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Canh Ngọ tại Thìn có các sao tọa thủ: Tướng Quân, Long Đức, Quốc Ấn, Phượng Các, Giải Thần, Quả Tú và các sao chiếu hạn: Hoa Cái, cô Thần, Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư, Hồng Loan, Long Trì, Quan Phù, Trực Phù, Thanh Long, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ,
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Canh Ngọ:
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Nhờ đắc nhiều cát tinh, quý tinh tọa thủ và hội hợp như: Long Trì, Phượng Các, Hồng Loan, Lộc Tồn, Tướng Ấn, Long Đức, Thiên Mã, Thanh Long, đắc cách Song Long, do vậy công việc làm ăn trong năm này rất tốt đẹp, thành công mỹ mãn, quý bạn hãy nỗ lực và phấn chấn trong mọi công việc. Làm ăn hợp với các tuổi: nữ Kỷ Tị 1989, Mậu Thìn 1988, nam Tân Mùi 1991, nam Nhâm Tuất 1982, nữ Ất Hợi 1995.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Do có nhiều cát, quý tinh phù trợ nên năm Đinh Dậu này kinh tế tài chính phát triển tốt đẹp, tài lộc dồi dào sưng túc. Năm 27 tuổi có nhiều thuận lợi về tiền bạc, năm nay phát huy, qua đến năm sau phát tài (dè dặt trong tháng 2, 3)
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Năm nay năm Đinh Dậu với tuổi Canh Ngọ nhờ đắc cách Song Long và nhiều cát tinh hội hợp nên rất vượng về cuộc sống tình cảm, gia đạo yên vui được trong ấm ngoài êm. Nếu quý bạn chưa lập gia đình thì năm nay sẽ tốt đẹp trong việc hôn nhân. Hợp với bạn gái tuổi: Kỷ Tị 1989, Ất Hợi 1995.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Năm nay vấn đề sức khỏe rất tốt, không phải lo ngại nhiều về bệnh tật, nếu có thì chỉ là những bệnh nhỏ lặt vặt không đáng ngại như bệnh thời khí, cảm mạo,...
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Canh Ngọ năm 2017
 
Tóm lại đây là một năm hạn tốt đẹp vì nhờ các quý tinh, cát tinh phù trợ như Tướng, Ấn, Long, Phượng, Lộc, thêm Thanh Long là đắc cách Song Long rất hay về công danh, tài lộc, tốt về phương diện sức khỏe, may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh. Cho nên đây là một năm vô cùng hanh thông, thịnh đạt cho quý bạn về mọi phương diện và nhiều lĩnh vực. Dù vậy quý bạn vẫn nên gia tăng làm nhiều việc từ thiện để tạo thêm nhiều phúc đức lại còn được tiếng thơm trong đời.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao La Hầu
 
Đương niên đại hạn La Hầu,
 
Thiên bang vạn sự lo sầu bất an.
 
Nam nhân vạ đáo cửa quan,
 
Nữ nhân nhiêu nỗi gian nan buồn phiền.
 
- Đây là hung tinh, nam ngừa quan sự, có chuyện rầy rà, buồn phiền. Nam nặng hơn nữ.
 
- Kỵ tháng: 1, 7
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày mồng 08, đồ cúng gồm 09 ngọn đèn, 09 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiên Cung Thần Thủ La
Hầu Tinh Quân.
 
2 - Hạn: Tam Kheo - hạn nhẹ nhưng phải đề phòng chân tay, mắt.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Âm: Năm này làm ăn khá, có quý nhân giúp đỡ, lo tính việc gì cũng dễ dàng.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Các sao cho thấy công việc làm ăn và gia đạo, hôn nhân tốt đẹp. Tuy nhiên, sao La Hầu và hạn Tam Kheo lại xấu, làm giảm sự thuận lợi rất nhiều nên các bạn phải cần đển một ngôi nhà ở cho hợp phong thủy thì cái xấu sẽ qua đi, chắc chắn là vậy, nhất là khi bạn đã làm nhiều điều tốt lành: từ thiện, bố thí, phóng sinh. Trạch cung của bạn là KHẢM - Đông mệnh nên nhà ở tốt nhất vẫn là hướng Bắc, sinh nhập, hoặc hướng Nam, sinh xuất. Sinh nhập thì ngồi không tiền cũng tới! Đây là 2 dạng Diên Niên Trạch, bếp đặt theo thứ tự TỐN (Đông Nam), CHẤN (Đông) thì được nhà 3 Tốt, Tam Đa, Phúc Lộc Thọ gồm đủ. Nhà hướng (Bắc) KHẢM, cửa chính giữa, ứng quẻ Thủy Hỏa Ký Tế, đại kiết xương, là tốt lớn, sinh con trai đầu lòng. Ngược lại, nhà hướng Nam, cửa giữa, ứng quẻ Hỏa Thủy Vị Tế, âm dương chính phối, phú quý cục. Riêng nhà hướng Nam, nếu cửa bên trái (từ trong nhà nhìn ra mặt tiền để xác định phải, trái), ứng quẻ Dịch: PHONG THỦY HOÁN, Ngũ Tử đăng khoa thị phong thủy, thắng lợi về công danh.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Canh Ngo nam tuoi Canh Ngo Canh Ngo