Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Thứ bảy , 18/02/2017, 16:15 GMT+7
     
 
Tuổi: BÍNH THÌN
 
Mệnh SA TRUNG THỔ, 
 
Dương Nam, 42 tuổi 
 
(Sinh tư: 04/02/1976 đến: 03/02/1977)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Dương Liễu Mộc 
 
- Tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất
 
* Độ mạng: Cậu Tài Cậu Quí • Sao Cửu diệu: Vân Hớn
 
• Hạn: Thiên La • Phi cung: KIỀN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Bính Thìn tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không; Tướng Quân, Thiếu Dương và các sao chiếu hạn: Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Quốc Ấn, Thiên Quan, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Bính Thìn
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Bính Thìn 42 tuổi tại cung Tuất được Tứ Đức (Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức) cùng Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiếu Dương tọa thủ và hội hợp nên rất tốt, mọi công việc làm ăn đều hanh thông, thành tựu mỹ mãn.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Cũng nhờ những phúc tinh, quý tinh vừa kể mà vấn đề kinh tế tài chính trong năm Đinh Dậu của quý bạn được thịnh vượng, tài lộc dồi dào, sung túc. Công việc kinh doanh làm ăn đều tốt đẹp, thuận lợi.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Năm Đinh Dậu này có sao Đào Hoa, Hồng Loan cùng Thiên Đức, Nguyệt Đức nên vấn đề tình cảm rất tốt, gia đạo yên vui hạnh phúc. Cuộc sống lứa đôi được yên vui thuận lợi, không sợ bị sóng gió bất hạnh trong gia đình. Quý bạn nào còn độc thân thì năm nay sẽ gặp người yêu vừa ý.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Trong năm nay sức khỏe có thể bị giảm sút do những sao xấu như Kiếp Sát, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Thiên Không, Tư phù Thiên Hư, Tuể Phá tác động gây ra đau ốm bệnh nạn có thể phải mổ xẻ châm chích đau đớn, tốn kém trong chữa trị, cần gia tăng việc tập luyện thể dục thể thao hợp lý và cẩn thận trong vấn đề dinh dưỡng.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Bính Thìn năm 2017
 
Trong năm Đinh Dậu cũng được tốt đẹp về kinh tế tài chính công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, thành đạt. Cuộc sống tình cảm được nhiều hưng thịnh, gia đạo hòa thuận hạnh phúc. Quý bạn nào chưa có tình yêu thì sẽ gặp người yêu thương đẹp đẽ và nết hạnh tốt. Có điều do tác động của một số hung sát, bại tinh gây ra sút giảm sức khỏe và bệnh nạn làm tốn hao bớt tài lộc. Răng không được bền chặt và hay bị đau nhức. Cần làm nhiều việc từ thiện để gia tăng phúc đức.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Vân Hớn
 
Hành niên gặp phải Hỏa tinh,
 
Giữ theo lối cũ, lánh mình mới xong.
 
Gái nhiều tai nạn phiền lòng,
 
Trai lâm hình ngục, khó mong thoát vòng.
 
- Đây là hung tinh, đề phòng quan sự, khẩu thiệt, cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, nên nhẫn nhục, nuôi thú vật bất lợi.
 
- Kỵ tháng: 2, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 29, đồ cúng gồm 15 ngọn đèn, 15 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Nam, hạn thì 02 ngọn đèn, dùng giấy đỏ viết bài vị: Cung thỉnh Nam
Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Thiên La - phải lao đao, lận đận, dễ dính tật bệnh, tâm bệnh.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Tử Phù: Làm ăn không khá, có chuyện buồn trong nhà hoặc tang chế, gia đạo không yên, nên bố thí, phóng sinh. 
 
4 - Điền Trạch – cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng thuận cho công việc làm ăn, tiền bạc, tình cảm nhưng sao Vân Hớn và hạn Thiên La đi theo cũng như vận niên Tử Phù của Thái Tuế tinh hệ đều rất xấu, do đó bạn phải vận dụng cung Điền Trạch ứng với ngôi nhà mình đang ở để có một ngôi nhà tốt về mặt phong thủy. Nhà cửa cũng quan hệ với cung Tử tức, chuyện con cái và nhà cửa tốt liên quan mật thiết với nhau. Phi cung của bạn là KIỀN Tây mệnh nên hợp nhất là hướng Đông Bắc và Tây Nam, đây là 2 dạng Sinh Khí Trạch. Nếu nhà ở cha mẹ cho hoặc đã lỡ mua nhầm hướng Bắc KHẢM và Nam - LY cũng được 100% tốt. Nếu hướng Bắc KHẢM (Sơn chủ LY, bếp TỐN), hướng Nam - LY (Sơn chủ KHẢM, bếp CHẤN), nhà ở lâu dài thì hướng Nam sinh con gái đầu lòng, hướng Bắc sinh con trai đầu lòng, Tây Tứ Trạch hợp với Tây mệnh KIỀN bạn sẽ được 130% tốt.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Binh Thin nam tuoi Binh Thin Binh Thin