Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Ất Tị sinh năm 1965

Thứ bảy , 25/02/2017, 13:26 GMT+7
     
 
Tuổi : ẤT TỊ
 
Mệnh PHÚC ĐĂNG HỎA, 
 
Âm Nam, 53 tuổi 
 
(Sinh từ : 04/02/1965 đến: 03/02/1966),
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Xoa Xuyến Kim
 
- Tuổi : Kỷ Hợi, Tân Hợi
 
* Độ mạng: Ông Quan Đế Thánh Quân • Sao Cửu diệu: Thái Âm 
 
* Hạn: Diêm Vương • Phi cung: CẤN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Ất Tị tại Mùi có các sao tọa thủ: Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Tuần án ngữ và các sao chiếu hạn: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tấu Thư, Hỉ Thần, Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Tiểu Hao.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Ất Tị
Tu vi 12 con giap, tuoi At ti, nam tuoi At ti, At ti
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Ất Tị được Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tấu Thư, Hỉ Thần, Thiên Mã, Long Trì, Phượng Các hội hợp, tuy bị Quả Tú, Điếu Khách là hai sao xấu nhưng nhờ có Tuần hóa giải nên không có gì đáng ngại. Do vậy trong năm này mọi công việc làm ăn được thành công, có
điều phải bị trở ngại lúc khởi đầu vì tác dụng của sao Tuần án ngữ.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với những cát tinh, quý tinh hội hợp phù trợ nên vấn đề kinh tế tài chính vẫn phát đạt, công việc làm ăn kinh doanh được phát đạt, tiền tài sung túc dồi dào. Có điều mọi công việc làm ăn kinh doanh chỉ bị trở ngại lúc ban đầu là do ảnh hưởng của sao Tuần án ngữ và sau đó lại sẽ hanh thông.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đinh Dậu này quý bạn vẫn tốt đẹp trong cuộc sống tình cảm, gia đạo vẫn êm ấm, hạnh phúc nhờ có sao Tuần án ngữ hóa giải những sao hắc ám cho gia đạo được yên vui, từ xấu trở thành tốt.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Với nhiều cát tinh phù trợ nên sức khỏe của quý bạn tuổi Ất Tị trong năm Đinh Dậu vẫn tốt, không phải lo ngại về vấn đề bệnh tật vẫn luôn mạnh khỏe, thể lực được dồi dào sung mãn. Có điều do tác động của Thiên Mã ngộ Tuần nên cẩn thận về xe cộ khi tham gia giao thông.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Ất Tị năm 2017
 
Tóm lại tiểu hạn năm Đinh Dậu này đối với quý bạn tuổi Ất Tị tuy không được rực rỡ cho lắm, song cũng vẫn đạt được những thành công nhất định về công việc làm ăn dù có trở ngại lúc ban đầu, cuộc sống tình cảm vẫn tốt đẹp, gia đạo êm ấm hạnh phúc tuy cũng có những lục đục ở đầu năm và sau đó lại hòa thuận như thường. Vấn đề sức khỏe tốt, thể lực sung mãn, không lo ngại về bệnh tật nhưng quý bạn khi ra đường tham gia giao thông phải thật cẩn thận kẻo bị tai nạn về xe cộ. Cần làm nhiều việc phúc thiện, cầu xin ơn trên gia hộ.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Âm
 
Hành niên ngộ được Thái Âm,
 
Thiên bang vạn sự, toại tâm xứng tình.
 
Đắc đanh, đắc lợi cho mình,
 
Trường đô lộ viễn, tiến trình vẻ vang.
 
- Đây là một kiết tinh, tháng 9 làm ăn phát tài, tháng 11 kỵ sinh đẻ, bình thường phụ nữ hay bệnh về khi huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 11
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 26, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Diêm Vương - gặp chuyện thưa kiện, rắc rối giây tờ,
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
- Quan Phù: Làm ăn có điều cản trở, hao tài tốn của, không được yên trí, đề phòng việc quan, bị khẩu thiệt sình việc rầy rà, nên học tính nhẫn nhục.
 
4 - Điền Trạch – cầu Tự:
 
- Ảnh hưởng của Tuần không án ngữ, sao Thái Âm lọi cho nữ nhân, nhưng bất lợi cho nam nhân, hạn Diêm Vương đi theo vận niên Quan Phù của Thái Tuế tinh hệ cũng như 12 chu kỳ của hành Hỏa bắt đầu vào vận TỨ, thật chẳng hay ho tí nào. Bạn nam cố gắng làm công đức nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn (1 tuần/1 lần) và nhờ thầy phong thủy kiểm tra ngũ hành ngôi nhà có thuận không, điều này rất quan trọng cho bạn, nhất là trong năm nay, năm sau Mậu Tuất sẽ tốt đẹp hơn. Phi cung CẤN - Tây mệnh hợp với nhà ở hướng Đông Bắc - CÀN và Tây Nam - KHÔN, cửa giữa mặt tiền phối hợp với bếp ĐOÀI, KIỀN thì theo Dương Trạch Tam Yếu bạn có Sinh Khí Trạch, sẽ hóa giải sao hạn rất xấu của bạn năm nay (bạn tham khảo thêm phần luận giải cung Điền trạch cuối lá số của những người Tây mệnh).
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi At ti nam tuoi At ti At ti