Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Chủ nhật , 12/02/2017, 09:58 GMT+7
     
 
Tuổi: ẤT HỢI
 
Mệnh SƠN ĐẦU HỎA, 
 
Âm Nam, 23 tuổi
 
(Sinh từ : 04/02/1995 đến: 03/02/1996)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sa Trung Kim 
 
- Tuổi : Kỷ Tị, Tân Tị
 
* Độ mạng: Ông Quan Đế Thánh Quân 
 
• Sao Cửu diệu: Thái Dương
 
Hạn: Toán Tận 
 
Phi cung: KHÔN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung năm Ất Hợi tại Sửu có các sao tọa thủ: Tang Môn, Tiểu Hao và các sao chiếu: Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hư, Thiên Khôi, Đại Hao, Quan Phủ, Tuế Phá, Bạch Hổ, Điếu Khách, Phá Toái.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Ất Hợi:
 
 
1 - Công việc làm ăn:
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Ất Hợi tại Sửu có nhiều hung sát bại tinh như Tang Môn, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hư, Song Hao, Tuế Phá, Điếu Khách nên đây là một năm gặp sao hạn xấu xa nặng nề. Do vậy mọi công việc làm ăn trong năm đều bị bế tắc, thất bại, hao tài mất của, phải thay đổi chỗ ở hay công việc, không nên nuôi súc vật, nếu hành nghề chăn nuôi thi súc vật chết rất nhiều vì tác động của Hổ, Khốc, Mã. Tháng 6, 8 hao tài, có thể gặp đại hạn. Làm ăn hợp với các tuổi: Nữ 22 tuổi - Bính Tý 1996, nam 24 tuổi - Giáp Tuất 1994, 25 tuổi - Quý Dậu 1993.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với những hung sát bại tinh xâm nhiễu nên trong năm nay vấn đề kinh tế tài chính rất khó khăn, làm ăn kinh doanh thất bại, thua lỗ nặng. Nếu bạn nào hành nghề chăn nuôi hoặc mua bán súc vật thì lại càng hao tổn nặng nề.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Ất Hợi có quá nhiều hung sát bại tinh đi cùng sao về tình duyên nên trong năm có rất nhiều chuyện buồn phiền, nếu đã lập gia đình thì gia đạo khong yên, nếu có người yêu thì cũng bị tan vỡ. Nói chung đây là một năm hạn xấu xa đặc biệt trên mọi phương diện, không riêng gì cuộc sống tình cảm. Hợp vói bạn gáỉ: 22 tuổi - Bính Tý 1996,25 tuổi - Quý Dậu 1993,18 tuổi - Canh Thìn 2000.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Cũng vậy, vói tác động của các hung sát bại tinh kể trên nên vấn đề sức khỏe rất xấu, sức khỏe suy kém, hay bị đau yếu, có thể đứt mạch máu (Tang Môn), và do tác động của sao Bạch Hổ nên bị bệnh về khí huyết hay xương cốt. Quý bạn nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ và cố gắng tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Ất Hợi năm 2017
 
Nói chung đây là một năm hạn xấu nặng nề, làm ăn thua lỗ, hay bị mắc lừa mất của (Đại, Tiểu Hao mờ ám), có bệnh ở phổi, ho nhiều (Tang Môn, Hổ, Khốc, Hư), súc vật nuôi chết rất nhiều (Hổ, Khốc, Mã, Tang Môn), có thể bị cháy nhà nếu Tang Môn gặp thêm Hỏa Tinh. Bị chó cắn hoặc tai nạn giao thông. Có thể có đại tang, thay đổi chỗ ở, nếu không cũng phải xa nhà. Tuy nhiên, nếu bị đau ốm tất chóng qua khỏi. Nên làm nhiều việc từ thiện và cầu nguyện ơn trên gia hộ.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao Thái Dương
 
Hành niên gặp đặng Thái Dương,
 
Đầu năm ắt được an khang đến cùng.
 
Trai thời hoan hỷ trùng phùng,
 
Gái e lâm phải hiểm hung vô chừng.
 
- Sao này nửa tốt, nửa xấu, với nam nhân làm ăn đặng sáng suốt, đi xa có tài lợi, đặng an khang, hóa giải một phần các sao chiếu mạng năm nay, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Tháng 6, 10 có tài lộc vào nhà.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 27, đồ cúng gồm 12 ngọn đèn, 12 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thinh Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.
 
2 - Hạn: Toán Tận - tai bay vạ gỉó, miệng tiếng, hao tài, ốm đau, nạn
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Điếu Khách: Năm nay đi sông, đi ghe, qua cầu, leo trèo phải giữ mình kẻo bị té, đề phòng việc rầy rà, quan sự, ăn nói phải lựa điều, sinh việc lôi thôi.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Phi cung tuổi Ất Hợi là KHÔN, Tây mệnh, hợp với nhà hướng Đông Bắc, Tây Nam, đây là dạng nhà Sinh Khí, nếu hướng Đông Bắc cửa chính giữa thì bếp đặt ở cung ĐOÀI, để được Diên Niên Táo đăng điện thì được ngôi nhà 3 Tốt. Nếu nhà hướng KHÔN (Tây Nam) thì bếp lại đặt trong cung KIỀN (Tây Bắc), cũng là một bếp Diên Niên đăng điện, thì ngôi nhà cũng được 3 Tốt, Tam Đa, (Phúc Lộc Thọ) gồm đủ. Cả hai dạng nhà này đều là Sinh Khí Trạch, sẽ hóa giải được những điều không tốt về công việc làm ăn cũng như đời sống tình cảm của người tuổi Ất Hợi trong năm nay.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi At Hoi nam tuoi At Hoi At Hoi