Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Song Tử

Thứ sáu , 10/02/2017, 22:53 GMT+7
     

 

 
Cung Song Tử
 
hay còn gọi là Cung Song Nam
 
hay còn gọi là Gemini
 
Sinh từ 21/5 đến 21/6
 
Một số đặc điểm về tính cách người Cung Song Tử
 
 
Điểm đặc biệt nhất của người tuổi Song Tử chính là sự hào hoa, lịch thiệp của bạn trước đám đông. Người tuổi này là sự kết hợp giữa tinh thần và vật chất. Thông minh và đầy sáng kiến trong mọi việc cho nên bạn luôn luôn tạo sự chú ý cho mọi người xung quanh.
 
Tuổi Song Tử chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy nên người tuổi này có sức hấp dẫn đối với người xung quanh. Những ưu điểm riêng của bạn như sáng tạo, nhanh trí, vui tính, ứng khẩu duyên dáng tạo cho bạn một sắc thái, một vị trí rất riêng đối vói mọi người. Vì thế những ngành nghề về nghệ thuật, truyền giáo, kịch ảnh, địa ốc và giới thiệu sản phẩm rất hợp với bạn.
 
Trí tưởng tượng của bạn khá phong phú, những phóng khoáng, lãng mạn trong tình trường cùng những sáng kiến độc đáo nên cuộc sống của bạn rất náo nhiệt, tuy rằng những điều đó vẫn không che dấu được những ưu tư của bạn. Cho nên tuổi này thường là những nhà văn hay nhạc sĩ, nghệ sĩ danh tiếng. Người có tuổi Song Tử thường có sự hiểu biết tổng quát trên nhiều phương diện. Ngòài ra họ còn là những người thích mới lạ. Quan niệm cầu tiến luôn trong đầu óc, nên họ dễ nhàm chán khi sự việc không thay đổi và sự thích thú mơi mẻ không còn. Những đặc tính của tuổi này là nhanh nhẹn, đổi mới, ăn nói mau lẹ, dễ tính, lịch thiệp, khoan dung, dịu dàng, bề ngoài dễ nhàm chán, quan sát, để ý, khéo tay, tò mò, thóc mách, cầu tiến, có ứng biến và một nghị lực nóng bỏng.
 
Món ăn hợp với tuổi này là những món ăn hơi nhiều gia vị! Người tuổi Song Tử không thích ăn nhiều bữa trong một ngày. Tuổi này cần ăn uống điều độ nhưng không nên ăn vã trong lúc ăn, có như thế bộ phận tiêu hóa cùng hệ thống thần kinh sẽ bớt đi những hoạt động căng thẳng quá độ, tạo sự bền bỉ hơn. Người tuổi Song Nam thường có một sự quyến rũ bề ngoài với người khác phái. Họ thường là những kẻ đà hoa nhưng lại là kẻ chung tình hơn ai hết. Tuy nhiên, với bản tính lịch thiệp, họ thường là nạn nhân của những cuộc tình đổ vỡ. Vấn đề tình dục không quan trọng đối với tuổi Song Tử. Họ rất lãng mạn với người yêu của họ khi sự kín đáo và ngoại cảnh cho phép.
 
Tuổi này không thích hợp với những người cùng tuổi. Bởi vì họ cần người nghe họ nói chứ không thích người tranh luận. Những tuổi họ nên đế ý tới là người tuổi Thiên Xứng và Bảo Bình. Họ cũng có thể hòa hợp vơi tuổi Bạch Dương và Hải Sư. Và những tuổi họ nên đề phòng là Nhân Mã, Xử Nữ và Song Ngư.
 
Tổng quan về vận mệnh năm 2017 của người Cung Song Tử 
 
 
Năm nay là năm bạn sẽ được tưởng thưởng rất nhiều nếu bạn cần mẫn và chuyên tâm vào công việc. Năm nay là năm cần gạt qua những gì không cần thiết cho cuộc sống.
 
Bạn nên dời lại chuyến đi xa và cần điều chỉnh việc xài tiền để phù hợp với hoàn cảnh mới và phù hợp vấn đề tài chính.
 
Cuối tháng 5 sẽ có một thay đổi bất ngờ về việc tiền bạc do tưởng thượng gây ra. Đừng vội hốt hoảng, bạn sẽ dùng tài trí của mình để vượt qua khó khăn này. Tránh dính líu vào những vụ đầu tư trông có vẻ có lợi quá dễ dàng.
 
Nửa năm đầu có may mắn về tiền bạc, nhưng cần tránh bị ngươi khác cắt xén bằng cách làm việc có tổ chức và cần mẫn hơn.
 
Tình cảm tốt đẹp và nhiều vui vẻ vào mùa hè. Giữa 24 tháng 6 và 20 tháng 7 bạn sẽ được nhiều niềm vui trong tình yêu và trong cuộc sống xã hội.
 
Cần phải nỗ lực nhiều vào giữa tháng 8 và tháng 12 để hoàn tất hay điều chỉnh những việc còn dang dở.
 
Tháng 1: Tình cảm đầu năm có nhiều phấn khởi, bạn cần chú trọng nhiều đến phong cách của bạn để thu hút người khác phái. Tháng này có nhiều cơ hội may mắn về vấn đề tiền bạc, nghề nghiệp và khả năng của bạn. Bạn sẽ tiêu xài nhiều và cũng bị bạn bè, đồng nghiệp chỉ trích về vấn đề này. Bạn xứng đáng sử dụng đồng tiền bạn có. Do sao Diêm Vương thường hay thay đổi, đưa ra ý kiến bất đồng, khiến người thuộc tuổi Song Tử. Tính cách ba phải khi trước sự lựa chọn khó khăn. Phải chọn lựa tự do và đồng ý, nên người thuộc tuổi Song Tử nảy sinh ý nghĩ tránh xa mọi việc; nhưng cuối cùng họ cũng có một lập trường vững vàng.
 
Lưu ý: Nếu có dự định đi du lịch xa thì nên đi đi vào khoảng cuối tháng (tuần lễ chót) để có nhiều kết quả tốt.
 
Tháng 2: Gia đạo rất êm ấm bạn rất hăng hái nhận thêm trách nhiệm mới trong gia đình tuy có bất hòa nhỏ. Có cơ hội đoàn tụ vói gia đình, họ hàng. Người yêu sẽ gửi quà đến cho bạn hay ngược lại để cho hai bên vui hơn tuy có đôi chút bất đồng ý kiến lúc ban đầu. Cơ hội đi xa thăm họ hàng và sắp xếp lại nhà cửa. Nghề nghiệp tăng tiến hơn sau khóa tu nghiệp và bạn cũng có dịp may để đổi việc làm. Đến ngày 19, tâm trạng mơ mộng viễn vông của người thuộc tuổi Song Nam bỗng tỉnh lại, là lúc lạị bươc vào công việc. Ngoài sự siêng năng, người thuộc tuổi Song Nam trả nên có trách nhiệm hơn. Nhờ Mặt Trời, sao Mộc và sao Thủy mà người thuộc tuổi Song Tử được thăng chức.
 
Lưu ý: Sử dụng khả năng khéo léo của mình để giải quyết những bất đồng nhỏ trng gia đình để mọi việc thật sự ềm đẹp trong tháng này.
 
Tháng 3: Bạn có thể có những thành tựu về những việc đã làm cho chính bạn và có khuynh hướng trở về với chính mình, tuy nhiên việc xã hội bên ngoài cũng lôi kéo bạn. Gia đành cần đến khả năng quản trị, chỉ huy của bạn. Có cơ hội đi du học vào đầu tháng và có lộc vào cho bạn vào khoảng cuối tháng. Mặt Trời, sao Thủy, sao Hỏa và sao Mộc tập trung ở cung Sự Nghiệp, khiến ngưcd thuộc tuổi Song Nam say mê công việc. Ngày 5, một người bạn sẽ là vị cứu tinh giải quyết công việc chồng chất của người thuộc tuổi Song Tử, đưa người thuộc tuổi Song Tử vào thế giới muôn màu của họ, nhắc nhở người thuộc tuổi Song Tử rằng đời sống vốn muôn màu muôn vẻ.
 
 Lưu ý: Chớ có trì hoãn chuyến du lịch bạn đã định vào đầu tháng vì bạn sẽ rất bận rộn với việc làm hay những ràng buộc khác khiến bạn không đi được vào cuối tháng này.
 
Tháng 4: Tháng này rất quan trọng trong việc thăng tiến nghề nghiệp và thành tựu ưóc mong của bạn. Có quý nhân trợ lực, bạn nên xông xáo nắm lây cơ hội. Tình cảm gia tăng tốt đẹp nhưng bạn phải có lập trường để cho yên ổn đôi đường. Vấn đề tài chính trở nên ổn đinh vào khoảng giữa tháng. Sao Thổ nghiêm khắc thôi thúc người thuộc tuổi Song Nam hiểu được nghĩa tinh túy của tình bạn. Khi người thuộc tuổi Song Tử cho rằng mình bắt đầu có hiểu biết, lại có thể vì một số tranh chấp mà mất đi một người bạn nào đó thì không nên chán nản, hãy ghi nhớ đạo lý mới học, tức là không ai cũng có thể trở thành bạn tốt của người thuộc tuổi Song Tử, như vậy bạn sẽ bình tâm trở lại.
 
Lưu ý: Lấy quyết định cho việc làm ăn dựa trên khả năng của mình mà thi hành công việc, chớ có làm quá khả năng của bạn e sẽ khó thành công.
 
Tháng 5: Do sao Hỏa thủ chiếm cung Ý Thức tiềm tàng, nên người thuộc tuổi Song Tử sẽ tiến hành giải quyết một số công việc. Người thuộc tuổi Song Tử luôn muốn phát biểu ý kiến cá nhân, đây là lúc nên thay đổi thói quen nói nhiều làm ít, hãy thử biến ước mơ và ý nguyện thành hiện thực.
 
Lưu ý: Hãy mạnh dạn làm những công việc ở những lĩnh vực mình thích, có thể bạn sẽ phát hiện mình có năng khiếu trong một lĩnh vực mà trước đây bạn chưa bao giờ thử sức.
 
Tháng 6: Việc cá nhân trở nên quan trọng và nếu bạn quyết tâm thực hiện điều tốt đẹp, bạn sẽ toại nguyện. Cuối tháng có nhiều lộc vào và có cơ hội gia tăng tiền bạc. Tình cảm tốt đẹp nhưng tránh tỏ ra uy quyền quá. Bạn sẽ có cơ hội giao thiệp nhiều trong các hoạt động xã hội. Thông thường, người thuộc tuổi Song Tử chỉ có thể phát biểu ý kiến trong trường hợp tư nhân hoặc quy mô nhỏ, nhưng nếu được mời diễn thuyết công khai về một số vân đề gì đó thì cũng không nên lo lắng, vì sao Thủy hay nói sẽ giúp đỡ, khiến người thuộc tuổi Song Tử thể hiện xuất sắc vai trò của mình
 
Lưu ý: Việc làm và tình cảm làm bạn phân vân. Giữ bình tĩnh và sử dụng khả năng của bạn để giải quyết cho ổn thỏa.
 
Tháng 7: Bạn có nhiều thời giờ để lo cho việc gia đình và quan tâm đến vấn đề tài chính cho công việc được đàng hoàng hơn để tránh chật vật tiền bạc trong tháng này. Có cơ hội gặp lại người xưa. Bạn phải làm việc nhiều hơn nữa để thực hiện những việc đã dự trù đến nơi đến chốn tốt đẹp. Do Mặt Trời chuyển vào cung Tài Bạch, nên người thuộc tuổi Song Tử cần lưu ý đến vấn đề tiền bạc. Người thuộc tuổi Song Tử nên suy nghĩ xem tiền bạc chi tiêu vậv có hợp lý chưa, công việc đã đem lại thu nhập thỏa đáng chưa...
 
Lưu ý: Nên có câu trả lời dứt khoát và rõ ràng liên quan đến việc cho mượn tiền để tránh thiếu hụt về tiền bạc tháng này. 
 
Tháng 8: Có tin vui trong họ hàng, gia đình và có cơ hội đi xa. Bạn sẽ bận rộn với việc làm và hoạt động xã hội. Tình cảm tốt đẹp, có nhiều cơ hội thêm bạn hữu. Người thuộc tuổi Song Tử muốn tác động nhanh chóng, biến tình yêu chủ động thành trò vui đùa, như bạn không nên đùa giỡn với tình yêu, bạn sẽ rất mệt mỏi vì chuyện này.
 
Lưu ý: Chân thành và bao dung là hai yếu tố không thể thiếu trong tình yêu, nhưng nên duy trì sự tỉnh táo của mình.
 
Tháng 9: Sự cố gắng làm việc sẽ đem lại kết quả tốt cho bạn. Cần để tâm đến vân đề tài chính, sức khỏe và những trách nhiệm khác. Việc làm trong công ty cần đến bạn nhiều đến nỗi không đủ thời giờ để lo cho việc nhà hay việc riêng tư. Tiền bạc khá hơn nhưng tránh những bất hòa trong gia đạo vào cuối tháng. Nên tâm sự với người trong gia đình nhưng quyết định là do bạn. Mặc dù trong sự tốt đẹp vẫn còn thiếu sót, nhưng việc thường gặp gỡ mọi người vẫn khiến người thuộc tuổi Song Tử cảm thấy rất thoải mái. Kỷ niệm luôn hiện trong đầu nên trựóc khi rời xa nhà người thuộc tuổi Song Tử luôn mang tâm lý nặng nề, người nhà và bạn thân cần phải an ủi.
 
Lưu ý: Chớ đem chuyện riêng tư bày tỏ cho người khác biết. Chỉ có bạn mới biết mọi việc để hành xử tốt nhất mà thôi.
 
Tháng 10: Có nhiều việc thay đổi nhanh chóng trong tháng, nhưng bạn có đủ khả năng xoay trở đưa đến kết quả tốt đẹp một cách dễ dàng. Gặp được người vừa ý tiến triển trong mối giao hảo tốt đẹp. Cuối tháng có tin vui về việc làm. Tháng này người thuộc tuổi Song Tử luôn bận lòng suy nghĩ, cho dù là trong kỳ nghỉ. Tháng này, người thuộc tuổi Song Tử luôn có ý niệm trang trí, sửa sang lại nhà cửa theo những kinh nghiệm được thu thập từ nơi khác, đến ngày 20 thì tiến hành thực hiện.
 
Lưu ý: Cần kiên nhẫn và quán xuyến việc làm của bạn, chớ ôm đồm và vội vàng khiến cho công việc đình trệ.
 
Tháng 11: Do sao Thủy, sao Kim liên thủ chặt chẽ với sao Diêm Vương và sao Thiên Vương nên quan hệ giao tiếp của người thuộc tuổi Song Tử sẽ có sự thay đổi triệt để. Người thuộc tuổi Song Tử tốt nhất nên tập trung tinh thần và tình cảm vào một người, nếu không có thể sẽ chia xa vĩnh viễn người mà tuổi Song Tử nhận xét là người sẽ đem lại hạnh phúc cho mình.
 
Lưu ý: Bạn nên nghĩ xem người đó có thật sự là người quan trọng với mình không?
 
Tháng 12: Những hoạt động tinh thần giúp cho bạn phấn khởi. Tình cảm sẽ được người than hay tri kỷ chia sẻ nhưng bạn chớ nên cực đoan mà sinh thất vọng. Thận trọng trong việc tiêu xài tiền bạc. Nếu được quà tặng đáng giá, có thể giúp tài chính của bạn sáng sủa hơn. Sao Mộc xa hoa đi vào cung Sự Nghiệp, từ đó đem đến sự cổ vũ rất lớn, nhưng người thuộc tuổi Song Tử phải sắp xếp cân bằng, tránh sống trong áp lực. Người thuộc tuổi Song Tử có thể tìm đến một phương pháp thư giãn, ví dụ đến viện chăm sóc sức khỏe, mát-xa hoặc suy tưởng để tiêu trừ mệt mỏi và lo âu.
 
Lưu ý: Chớ xài tiền quá nhiều (cho người khác vào các dịp lễ lộc hay mượn hỏi) mà bạn không dự trù trước.

 

Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi tuoi Kim Nguu Kim Nguu Tu vi 12 cung hoang dao