Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Kim Ngưu

Thứ sáu , 10/02/2017, 22:52 GMT+7
     
 
 
Cung Kim Ngưu 
 
hay còn gọi là Tarus
 
Sinh từ 20/4 đến 20/5
 
 
Một số đặc điểm về tính cách người cung Kim Ngưu
 
 
Kim Ngưu là biểu tượng của sức mạnh và sự  vững vàng. Aphorodite là nữ thần bổn mệnh của tuổi này.
 
Người mang cung mạng này tượng trưng cho một phong cách lịch lãm, duyên dáng.
 
Người tuổi Kim Ngưu thực chất là một người dễ mềm lòng, dễ thông cảm với mọi việc và mọi người xung quanh. Những cảm xúc và nhận thức sâu sắc cho thấy người tuổi này chú trọng đến nội tâm hơn là sự hào nhoáng.
 
Sự tưởng tượng của người tuổi này rất phong phú, tuy rằng đôi khi có hơi xa rời thực tế, vì thế những ngành nghề về nghệ thuật, hội họa, điện ảnh, kiến trúc, văn chương rất hợp với người mang cung nàỵ.
 
Những người tuổi Kim Ngưu thường trầm lặng và luôn mong muốn sự bình yên. Họ là người biết thưởng thức và hưởng những lạc thú và đồng thời họ cũng là người coi sự an toàn cá nhân là điều cần thiết hơn cả. Những đặc tính cùa tuổi này là sự kiên nhẫn thân mật, thích vật chất, cẩn thận, dễ thụ cảm, dễ tin tưởng xây dựng, thích yên lặng, hay phàn nàn, bướng bỉnh, háo dâm và có một sự chịu đựng bền bỉ. Những thức ăn khoái khẩu của tuổi này là những loại thịt nạc, họ thường ưa thích các món tráng miệng ngọt, bơ, sữa, kem, kẹo...Tuổi này cần ăn những món ăn nhẹ cho dễ tiêu hóa và nhiều khi cần hạn chế sự ăn uống để thích hợp cho tiêu hóa và sức khỏe. Tuổi Kim Ngưu biết dung hòa trong vấn đề tình cảm của họ. Họ có một cái nhìn rộng rãi trong tình yêu và thưởng thức tình dục trong thơ mộng tình cảm đồng điệu. Họ luôn luôn trao dồi khả năng trong tình yêu hầu mong tim hiểu sâu rộng của khoái lạc trong tình trường và luôn muốn phô trương hoặc thực hành những kinh nghiệm mà họ từng trải qua. Những người có cùng tuổi Kim Ngưu rất hợp với nhau bởi vì bản tính giống nhau của họ. Ngoài ra cũng rất hợp với những người tuổi Xử Nữ và Ma Kết , cũng có thể hòa đồng vói các tuổi Bắc Giải và Song Ngư. Nếu có thể người mang cung Kim Ngưu nên tránh gặp tuổi Hổ Cáp và Bảo Bình.
 
Tổng quan về vận mệnh năm 2017 của nguời cung Kim Ngưu
 
Chuẩn bị cho những chuyến du lịch, thăm dò thêm ngoài những gì đã dự tính. Bạn có thể đi đến một thành phố xa xôi hay đi ngoại quốc năm nay. Đây là việc rất tốt cho việc giao tế và tiếng tăm của bạn.
 
Năm nay có cơ hội học hỏi thêm và thăng tiên nghề nghiệp; thành quả đạt được nhanh chóng, dễ dàng. Những bạn sinh vào khoảng 26 tói 30 tháng 4 có thể có một cuộc du lịch ngoài dự tính và đầy hứng thú.
 
Bạn sẽ có một sự thay đổi về quan niệm sống, mở rộng tầm hiểu biết khi liên hệ vói những người bạn mới và khác biệt hơn chỗ giao hảo trước đây.
 
Nửa năm đầu, bạn cảm thấy đầy lạc quan và lập lại liên hệ cùng với bạn bè, thân quyến mà bạn xa cách bấy lâu. Việc học hành cũng rất tốt trong khoảng thời gian này.
 
Nửa năm sau, tốt cho việc kinh doanh hay mua nhà đất. Gia đình sẽ giúp bạn về phương diện tài chính khi bạn cần tới.
 
Tháng 6 tốt về tình cảm, bạn sẽ thu hút được nhiều người tới vơi bạn. Tháng 2, 7, 9 và tháng 11 có nhiều cơ hội thuận tiện cho tình yêu.
 
Năm Sau là năm có nhiều hoạt động tốt đẹp. Cần chú ý vận động thể dục thể thao cho bản thân.
 
 
Tháng 1: Cơ hội điều chỉnh, đổi mới cuộc sống sẽ giúp bạn có dịp học hỏi thêm hay gia tăng khả năng sinh lợi cho bạn. Bạn nên đi học thêm sẽ có lợi sau này. Tiền bạc, tình cảm trung bình. Người thuộc tuổi Kim Ngưu không muốn thay đổi tiến độ công việc đã ổn định của những tháng này nhưng tháng này có sao Hải Vương sáng ý, sao Thủy hay nói Mặt Trời và sao Thiên Vương hay thay đổi tiến vào cung Sự Nghiệp, làm cho công việc của người tuổi Kim Ngưu xuất hiện sự thay đổi không thể tránh được.
 
Lưu ý: Tránh gây bất đồng với người trong gia đình hay hàng xóm có thể đưa đến những điều không hay ngoài ý muốn.
 
Tháng 2: Những bạn trẻ có nhiều cơ hội đi xa và dẫn đến chuyện tình cảm sâu đậm. Nhiều người để ý đến bạn, bạn nên nắm lấy cơ hội trong những dịp đi xa hay hội họp. Đây là lúc thuận lợi để bạn biểu dương tài năng của bạn. Nghề nghiệp, tăng trưởng tốt đã qua rồi, thời gian qua nhiều người hiểu lầm hay không đánh giá đúng mức đối với bạn. Tiền bạc sẽ sung mãn hơn.Việc thương thảo về tài sản kết thúc tốt đẹp. Rất dễ được thăng chức, vì người thuộc tuổi Kim Ngưu đã nhẹ bước thang mây, chỉ cần lưu ý sẽ biết kết quả.
 
Lưu ý: Nên sử dựng khả năng khéo léo về cư xử của bạn, để vượt qua những hiểu lầm với người ữong gia đình hay người bên ngoài.
 
Tháng 3: cố gắng vượt qua những trở ngại lớn trong gia đình để đạt được kết quả tốt về mặt xã hội. Hoạt động bên ngoài gia đình đưa đến tình cảm tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ. Tiến hành công việc bạn đã dự tính nhưng chớ quá tự tin mà thất bại. Bạn bè biết họ có thể thay đổi người thuộc tuổi Kim Ngưu đa sầu đa cảm, nhưng một người bạn rắc rối sẽ yêu cầu người thuộc tuổi Kim Ngưu phải nói thẳng nói thật hết những điều suy nghĩ trong thâm tâm.
 
Lưu ý: Không nên quá chủ quan để tránh phiền phức cho cuộc sống. Sự khôn khéo của bạn sẽ rất quan trọng trong tháng này. Nên giữ bí mật liên quan đến nghề nghiệp.
 
Tháng 4: Bạn có hơi chán nản tất cả mọi việc nên lấy lại lòng tin bạn sẽ làm việc tốt đẹp hơn. Tin từ xa đưa đến làm chậm lại việc của bạn. Cần kiên nhẫn để vượt qua. Thời gian sắp tới sẽ thuận lợi hơn cho bạn. Tình cảm tốt vào tuần lễ cuối tháng. Trước ngày 20, sao Thủy trở về, lại thêm sao Hỏa nóng nảy và sao Thiên Vương thôi thúc, nhưng sao Thổ chú trọng sự an toàn lại đưa ra đề nghị thận trọng, khiến ngựời thuộc tuổi Kim Ngưu lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.
 
Lưu ý: Bạn chớ có nghe lời dị nghị, bàn tá xung quanh nơi làm việc. Giữ lòng tin nơi chính mình mọi việc sẽ qua và kết quả làm việc sẽ hữu hiệu hơn.
 
Tháng 5: Thành quả tốt đẹp đến với bạn trong vấn đề thương mại hay  nghề nghiệp. Người có thẩm quyền sẽ giúp bạn thăng tiến trong nghề hay thực hiện tốt đẹp những kế hoạch bạn đã dự trù. Tình cảm tốt đẹp đưa đến những kết ước lâu dài và có trách nhiệm. Tài lợi do những việc làm đã qua sẽ có dịp mang đến vào khoảng cuối tháng. Người thuộc tuổi Kim Ngưu thường có thể kìm chế bản tính của mình, nhưng tháng này bị sự theo đuổi những thứ sao Hỏa ban cho kích thích, nên người thuộc tuổi Kim Ngưu mong muốn có được tất cả ngay. Người thuộc tuổi Kim Ngưu chớ nên quá nóng vội, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm, bằng không có thể sẽ vì thế mà rơi vào hoàn cảnh khó xử.
 
Lưu ý: Tránh dính líu đến những chuyện tranh chấp về quyền hành, mà sử dụng khả năng hòa hợp để giải quyết vấn đề để đưa đến kết quả tốt.
 
Tháng 6: Tài chính sáng sủa hơn nhiều, gia tăng ảnh hưởng trong công việc làm ăn chung. Hoàn tất những công việc lợi ích trước những công việc khác. Tình cảm đưa đến nhanh chóng, đầy hứng thú nhưng cần phải khéo léo và kiên nhẫn, chớ có vội vàng. Người thân cần sự giúp đỡ của bạn, nhưng bạn nên giúp trong một khả năng giới hạn của mình, chớ có nên ôm đồm gồng gánh quá sức. Người thuộc tuổi Kim Ngưu theo đuổi một cuộc sống nhàn rỗi, họ thà đi rong chơi chứ không muốn lăn lộn trong công việc, nhưng tài chính năm nay lại cần chỉnh đốn nghiêm túc. Nếu xử lý không tốt, thì bạn nên đến hỏi ý kiến một chuyên gia.
 
Tháng 7: Sao Thổ chăm chỉ đi vào cung của người thuộc tuổi Kim Ngưu, là màn khởi đầu tự đánh giá, chu kỳ mở rộng hai năm một lần. Ví dụ ý thức chống lại sự thay đổi khiến người thuộc tuổi Kim Ngưu thấy rắc rối khi chỉnh đốn sinh hoạt. Có thể áp dụng việc tập trung tư tưởng trong khií công hoặc thiền để làm giảm cảm giác này trong thời kỳ mới bắt đau thay đổi.
 
Lưu ý: Khả năng cá nhân nổi bật trong tháng này bạn khác phái sẽ đến với bạn trong chiều hướng thuận lợi cho bạn. Chương trình, dự định làm sẽ khởi sự dù có đôi điều trắc trở lúc đầu. Kiên nhẫn và quyết tâm. Tiền bạc trung bình, cẩn thận trong việc ký kết giao kèo để tránh đi đến cực đoan.
 
Tháng 8: Gia đình êm ấm. Mọi vấn đề từ từ được giải quyết trong khả năng của bạn một cách tốt đẹp, chớ có vội vàng mà thất bại, cần tiết kiệm và năng lực. Có quý nhân trợ lực để vượt qua các trở ngại. Cuối tháng có tài lộc, may mắn trong việc mua sắm (kể cả bất động sản). Có tin vui hay hội họp vui vẻ. Do tháng này Mặt Trời chiếu vào cung Điền Trạch, khiến người thuộc tuổi Kim Ngưu quan tâm đến đức hạnh của người khác, vì thế bạn nên mở tiệc chiêu đãi bạn bè, làm tăng thêm bầu không khí ấm áp cho nơi bạn ở. Đến ngày 24, người thuộc chòm sao Hải Sư có sáng kiến tới thăm, đúng giờ trong nhà sẽ xuất hiện sự cải thiện.
 
Lưu ý: Không nên gánh vác trách nhiệm ngoài khả năng của mình, cần chú tâm vào những bổn phận phải làm đối với ai từng giúp đỡ bạn.
 
Tháng 9: Những việc làm trong thời gian này, bắt đầu đưa đến những kết quả tốt và phát huy rộng hơn. Bạn cảm thấy phần khởi, lạc quan trong tháng này. Tinh cảm rất tốt đẹp, bạn nên đi đến những nơi giúp bạn gia tăng sự giao thiệp bên ngoài, bạn sẽ gặp được người yêu và vừa ý ngay khi vừa mới gặp. Cuối tháng có thể thay đổi công việc làm, thuận lợi và tăng tiến hơn. Tiền bạc trung bình. Tháng này người thuộc tuổi Kim Ngưu và người yêu xảy ra tranh cải do bất đồng ý kiến. Cuối cùng người yêu sẽ mở lòng trước, xin lỗi người thuộc tuổi Kim Ngưu. Đến ngày 14 người sẽ trở lại bình thường.
 
Lưu ý: Chớ có hứa hẹn điều gì quá khả năng của mình, nhất là trong lĩnh vực tình cảm.
 
Tháng 10: Bạn đang bị quá tải về công việc nên không có nhiều thì giờ rảnh rỗi. Công việc ở sở làm bạn bực bội cùng với đồng nghiệp, vì vậy bạn nên trở về vị trí của mình để tránh phiền toái. Kết quả công việc làm ăn sẽ đến với bạn (nhất là tiền bạc) vào khoảng đầu tháng. Có quý nhân và người khác phái giúp đỡ nếu bạn yêu cầu. Giữa tháng tài chính bị ảnh hưởng yếu nhưng mọi việc sẽ qua. Chú tâm thận trọng kiểm soát công việc bạn đang làm. Sao Mộc hoang phí đi vào cung Bạn Hữu khiến người thuộc tuổi Kim Ngưu có cơ hội quen được nhiều bạn mới. Một đồng nghiệp luôn vui lòng giúp đỡ người khác đã chìa tay ra, do vậy người thuộc tuổi Kim Ngưu mới có thể thoát khỏi vòng xoáy của một kế hoạch lớn đồng thời phát triển một mối quan hệ hữu nghị. Người thuộc tuổi Kim Ngưu có thể vì vương vấn lãng mạn mà trở nên không muốn làm việc.
 
Lưu ý: cần tránh xa những người có vẻ thông thái nhưng gàn bướng làm mất thời giờ của bạn bằng những chuyện không đâu. Hãy để dành thời gian đó nỗ lực cho công việc đang cần bạn. 
 
Tháng 11: Bạn sẽ đdược thỏai mái thực hiện những gì Bạn muốn. Việc hùn hợp cũng được trôi chảy nhưng bạn cần phải lắng nghe ý kiến của người cộng sự với mình, vấn đề tiền bạc (hay liên quan đến tài chính) làm bạn bận tâm suốt tháng này. Cuối tháng có lộc vào và có quà tặng. Tình cảm tốt đẹp. Làm việc quá mức ảnh hưởng đến quan hệ trong tình yêu. Người thuộc tuổi Kim Ngưu nên chứng tỏ sự dịu dàng ngọt ngào của mình bằng cách mời người yêu đi xem một bộ phim tình cảm hoặc cùng ăn một bữa tối lãng mạn, qua đó chứng minh rằng người yêu rất quan trọng vói mình.
 
Lưu ý: Nên dành nhiều thời giờ cho những vân đề liên quan đến đâu tư tài sản và việc xài tiền, tránh câu nệ đối với người hợp tác làm ăn.
 
Tháng 12: Đầu tháng có lộc vào, bạn cảm thấy thoải mái về phương diện tài chính. Có cơ hội gặp lại người thân từ xa và tìm được những gì đã mất từ lâu. Tình cảm phấn khởi, gia đạo vui vẻ. Có quà tặng từ xa đến. Tránh đi xa vào khoảng giữa tháng kẻo gặp phải lôi thôi vói người quá khích. Niềm vui trong kỳ nghỉ không đến từ việc nghỉ dài ngày mà từ việc bạn được ở bên người yêu. Trước ngày 12, sao Thủy gỏi lý lẽ vẫn chưa xuất hiện, tốt nhất bạn nên giữ im lặng.
 
Lưu ý: Nên đứng ra hòa giải những điều nhỏ nhặt làm bất hòa giữa cha mẹ, anh em. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp.
Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi tuoi Kim Nguu Kim Nguu