Tính cách người nhóm máu A

Thứ năm , 01/12/2016, 21:41 GMT+7
     

 

 

 

Người nhóm máu A nhìn nhận tính cách của mình như thế nào?

 

Người thuộc nhóm máu A cho rằng họ có số bận rộn, vất vả, làm việc chắc chắn, đâu ra đấy. Thực chất, bản thân họ cũng ngại phiền hà, sơ suất. Ví tiền của họ luôn ngăn nắp, gọn gàng, túi xách phân rõ ngăn nào ra ngăn đấy, ngay cả một mẩu giấy vụn cũng không có. Rõ ràng túi xách rất nhỏ, nhưng có thể chứa được rất nhiều thứ, đến mức khó tưởng tượng.

Người thuộc nhóm máu A rất giỏi làm ra vẻ "tôi chẳng quan tâm", nhưng kỳ thực trong lòng lại rất chú ý, nói tóm lại, họ không bao giờ bỏ ngoài tai những ý kiến hay nhận định của người khác. Khi người khác nói chuyện, thủ thuật của họ chính là phụ họa, a dua theo. Sau đó phát hiện ra mình bị hớ và thành kẻ "nịnh hót", nhưng điểm yếu của họ chính là không thể nói những câu phản bác: "không đúng! Không phải như vậy!"

Những người nhóm máu Athích một cuộc sống yên bình, ổn định. Nói cách khác, họ muốn một cuộc sống không có sự thay đổi. Âm thầm cố gắng, nỗ lực, làm việc từng bước chắc chắn, nhưng vẫn thường xuyên mắc lỗi. Lúc nào cũng rêu rao câu cửa miệng "chúng ta cần phải đổi mới", nhưng đến khi động đến quy tắc cũ lại bắt đầu phản đối. Một khi giá trị quan bị phủ định họ sẽ bắt đầu nổi nóng, giận dữ. Nghiêm túc mà nói, họ là người rất hiểu biết nhưng lại không đủ linh hoạt, sáng suốt.

Trước khi những người nhóm máu A hạ quyết tâm làm một điều gì đó, họ luôn dao động, bất An. Nhưng một khi họ đã quyết định, họ sẽ hào hứng tiến về phía trước. Không làm những việc chưa chắc chắn. Thích tất cả những thứ có hình dáng ngay ngắn, ngăn nắp. Ý chí kiên định, bất luận là trong lòng dao động như thế nào nhưng họ cũng không dễ dàngbị quật ngã. Không hiểu cũng giả vờ như hiểu, vì có thể tuyên giảng những kiến thức sách vở mà không mảy may do dự. Họ chủ trương dĩ hoà vi quý. Là người lịch sự quá mức.

 

 

Hình tượng của tình cách của người nhóm máu A trong mắt người khác ra sao?

 

Người nhóm máu A thích những hoạt động tập thể thích tụ tập. Ăn cơm cũng tụ tập, đi về sinh cũng đi tụ tập, ngay cả đi trên đường cũng thích đi lẫn vào dòng người đông đúc.

Người nhóm máu A đối xử với mọi người rất tốt, nhưng thường người khác không cảm nhận được. Thường cảm thông với người khác, vì thế sẵn sàng đưa tay giúp đỡ. Chỉ cần bắt tay vào giúp đỡ, họ sẽ rất nhiệt tình. Có thể vì niềm vui của đối phương mà cảm thấy hạnh phúc.

Người nhóm máu A nếu đi trên đường bất cẩn mà bị ngã, họ cũng phải nhìn khắp xung quanh vì họ rất để ý đến ánh mắt của những người khác. Cảnh giác đối với những người mới gặp lần đầu, nhưng luôn tỏ thái độ thân thiện, gần gũi, nét mặt tươi cười, giả vờ như rất hoà hợp. Khi kể chuyện cười hay những tin tức thời sự đều rất nhạt nhẽo, vô vị khiến người khác sau khi nghe xong muốn bình luận cũng chẳng biết nói sao. Chỉ cần người khác quan tâm một chút, họ sẽ tin tưởng đối phương một cách tuyệt đối. Khi bị người khác hỏi đến cùng, mới bắt đầu còn trả lời một cách lịch sự nhưng dần dần sẽ không thể kiên nhẫn được. Họ rất hứng thú đối với chuyện đời tư của người khác.

Đối với những người có những tài năng mà bản thân mình không có, họ thật sự cảm thấy hâm mộ và thán phục. bất luận là làm việc gì đều hy vọng tiến hành một cách thuận lợi. Một khi gặp khó khăn, trở ngại, họ sẽ cảm thấy như có lửa đốt trong lòng. Họ cảm thấy biểu lộ tình cảm của mình một cách thẳng thắn là một việc vô cùng mất mặt. Vì không có chủ kiến cho nên thường bị người khác coi thường, chính vì vậy, cuối cùng kỹ xảo ứng phó tốt nhất chính là phu diễn cho qua chuyện.

Người nhóm máu A rất rộng rãi, khảng khái, không muốn tỏ ra keo kiệt trước mặt người khác, rất coi trọng sĩ diện.

 

Tính cách hai mặt được thể hiện như thế nào ở người nhóm máu A?

 

Những người nhóm máu A trong con mắt của số đông là người luôn biết dự tính cho mọi việc, kiến thức uyên bác, làm việc có chừng mực, đến nơi đến chốn, thích một cuộc sống bình yên ổn định, khả năng tự khống chế bản thân cao, biết đồng cảm với cảm nhận của những người xung quanh, lòng tự trọng cao, gặp phải những chuyện bất công biết dũng cảm đối diện, quyết không dựa vào nịnh bợ, tâng bốc để giải quyết, rất quan tâm đến những người bên cạnh, đốì nhân xử thể rất thận trọng, vì quá cẩn thận nên đôi lúc trở nên lắm điều, có tinh thần trách nhiệm, đã đồng ý làm việc gì sẽ nỗ lực làm đến cùng.

 

Nhưng một phương diện khác tiềm ẩn trong nội tâm của những người nhóm máu A là rất không hài lòng đối với môi trường sống hiện tại của mình, luôn muốn làm những việc trái với thường lệ. Chưa bao giờ tín nhiệm người khác một cách tuyệt đối nhưng luôn đồng ý giúp đỡ người khác. Khi ở một mình, luôn muốn có một người để dốc bầu tâm sự, vạch định rõ giới hạn giữa bản thân và người khác. Luôn tự coi mình là đúng, thiếu lòng kiên trì.

 

Làm thế nào để phán đoán tính cách người này có phải thuộc nhóm máu A thông qua đôi mắt?

 

Người có nhóm máu A thường có đôi mắt phượng dài và xếch, nếu muốn thông qua đôi mắt để phán đoán về nhóm máu, chủ yếu cần nhìn xem đuôi mắt nằm bên trong hay bên ngoài đuôi lông mày. Nếu đuôi mắt dài quá đuôi lông mày, sẽ là người nhóm máu A. Người mang mắt phượng thường dịu dàng, thích yên ổn, phụ nữ sẽ là mẫu mẹ hiền vợ đảm truyền thống.

Các đường nét trên khuôn mặt của người nhóm máu A đa phần đều thanh tú, nhỏ nhắn. bất luận là đẹp hay xấu đều tạo cho người khác ấn tượng nhã nhặn, dễ nhìn. Kỳ thực, đặc điểm tướng mạo này đã làm cho những khuyết điểm về tính cách của họ như hiếu thắng, cầu toàn và bế tắc của họ đều được ẩn đi.

 

Tính cách của nam và nữ nhóm máu A có gì khác biệt?

 

Đối với tình yêu, những người thuộc nhóm máu A có thể nói là nhóm bảo thủ nhất. Tâm lý bảo thủ này đã tạo ra tính cách bị động của họ, không phân biệt là nam hay nữ. Nam giới nhóm máu A cho dù gặp được đối tượng mình thích cũng không ngay lập tức tấn công, mà cùng với sự khổ sở trăn trở của mình, sẽ thử thăm dò tiếp cận đối phương. Người nhóm máu A rất ưa thể diện, cho nên khi tỏ tình bị đối phương cự tuyệt, ngay lập tức sẽ dùng phương thức đùa cợt để thu lại thể diện cho mình. Tình yêu của nữ giới nhóm máu Adườngnhư chỉ được tiến hành với tiền đề là giữ cho bản thân không phải chịu tổn thương, nhưng những người nhóm máu A rất khó không chế được nội tâm của mình. Nếu thật lòng yêu mến Ai đó, họ sẽ thổ lộ với đối phương một cách tích cực. Sự thổ lộ đột ngột này có lẽ sẽ khiến người khác cảm thấy vô cùng bất ngờ. Nhưng kỳ thực hành động này đã được nung nấu khá kỹ trong suy nghĩ của họ rồi. Tóm lại, nam giới nhóm máu A khi đối diện với tình yêu rất do dự, không quyết đoán, còn nữ giới nhóm máu A lại bất ngờ trở nên tích cực khi đứng trước tình yêu.

Đối với tiền bạc, nam giới nhóm máu A chi tiêu rất có kế hoạch, chỉ khi xác định được ví tiền của mình đang căng phồng mới bắt đầu mua sắm. Có lẽ điều này sẽ khiến người khác cảm thấy họ là người keo kiệt. Sau khi kết hôn, họ sẽ giao toàn bộ thu nhập của mình cho vợ, cũng không có nhu cầu tiêu vặt quá nhiều, chỉ tiêu tiền vào những lúc quan trọng, là người chồng mẫu mực trong mắt mọi người. Nữ giới nhóm máu Akhá chú ý đến cách nhìn nhận của người khác, cho nên họ không thể lấy suy nghĩ của mình làm chủ mà tiêu xài vào quần áo, đầu tóc khá nhiều. Nhưng với sự cẩn thận của nữ giới nhóm máu A, họ sẽ giữ lại cho mình một số tiền dự bị, bất luận là phô trương hình thức bao nhiêu cũng luôn có giới hạn, lúc nào cũng nhắc nhở bản thân trong túi mình còn bao nhiêu tiền.

Về phương diện xã hội, những người nhóm máu A bất luận là nam giới hay nữ giới đều dễ dàng thích ứng với môi trường xung quanh như một thói quen để hoàn thành công việc của mình. Nam giới nhóm máu A rất dễ giành được lòng tin của những người xung quanh, nhưng với tính cách chắc chắn và ổn định, họ chỉ có thể cố gắng, nỗ lực trọng phạm vi công việc và chức vụ hiện tại của mình, chứ không thể có những hành động mang tính đột phá. Đặc điểm lớn nhất của nam giới nhóm máu A là một khi đã tìm thấy sự tự tin trong công việc của mình, họ sẽ tích cực chủ động làm tới cùng. Ngược lại, đặc điểm tính cách của nữ giới nhóm máu Akhá ôn hòa, dè dặt. Hơn nữa vẻ bề ngoài yếu đuối, nhẹ nhàng của họ rất dễ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của nam giới. Họ cần cù trong công việc của mình, làm việc một cách ổn định. Nhưng nếu bảo họ quyết định một việc nào đó hoặc trưng cầu ý kiến của họ thì hầu như không bao giờ có được kết quả.

 

Người nhóm máu A có những xu hướng tâm lý nào?

 

Đa phần những người có nhóm máu A có tính cách hướng nội. Có một vài người có thể qua tiếp xúc ban đầu sẽ tạo cho người khác cảm giác họ có tính cách hướng ngoại, nhưng khi đã tiếp xúc lâu rồi sẽ phát hiện ra rằng, trong sâu thẳm nội tâm họ luôn có một vài bí mật được cất giữ kín đáo. Cách nghĩ của những người nhóm máu Acó chút bi quan. Tinh thần bi quan này bắt nguồn từ sự thiếu tin tưởng đối với chính bản thân mình, dẫn đến không tín nhiệm đối với cả thế giới. Vì vậy mà khi những người nhóm máu A kết bạn, họ rất thận trọng. Họ không thích lãng phí thời gian nhậu nhẹt với bạn bè mà chỉ muốn có một hai người bạn thân thực sự hiểu được họ.

Người nhóm máu A có lòng tự trọng rất cao, hơn nữa họ lại rất nhạy cảm. Chính vì vậy, có khi chỉ vì một câu nói không có ác ý của người bên cạnh cũng khiến họ bị tổn thương. Điều mà họ càng lo lắng hơn là lời nói của mình sẽ tạo thành gánh nặng cho những ngườibên cạnh. Vì tâm lý như vậy, người nhóm máu A làm bất cứ việc gì cũng đều suy nghĩ rất chu đáo. bên cạnh đó họ quá để ý đến những cảm nhận của những người xung quanh, khi gặp chuyện cũng không dám liều lĩnh quyết định. Nhưng một khi họ đã hạ quyết tâm làm một việc gì đó, họ sẽ cố gắng tới cùng. Đây cũng là một biểu hiện cho lối suy nghĩ bảo thủ của họ.

Kỳ thực những người nhóm máu A có rất nhiều khuyết điểm. Tính cách của họ sẽ sinh ra vô số những trở ngại đối với hành động. Nhưng vì họ biết cách nhìn vấn đề từ nhiều góc độ nên khi đối diện với khó khăn, họ luôn có cách giải quyết từ một góc độ khác.

 

Người nhóm máu A nên thay đổi những tính cách nào của bản thân?

 

Người nhóm máu A có những ưu điểm như: ôn hoà, nhã nhặn, thận trọng, tinh tế, khiêm nhường, giàu tình cảm, biết cảm thông, có tinh thần hy sinh... Đồng thời trong tính cách của họ cũng có rất nhiều khuyết điểm như hay lo lắng, phiền muộn, ý chí yếu đuối, do dự không quyết đoán, lập dị, ít giao tiếp xã hội, hay xấu hổ, ngượng ngùng, có xu hướng tự lừa dối bản thân,...

Cho dù đang làm những công việc quan trọng đến đâu, những chuyện xảy ra đột xuất ở xung quanh cũng khiến họ phân tâm, không thể tập trung tinh thần để tiếp tục công việc. Nếu họ không phải ở trong điều kiện bất đắc dĩ, thông thường sẽ rất khó tập trung chú ý. Chính vì vậy họ nhất định phải luyện tập cách buộc bản thân tập trung tinh thần một cách có ý thức. Người nhóm máu A nếu đổi môi trường làm việc cũng rất dễ phân tán tư tưỏng. Những lúc này có thể thử nhắm mắt lại, bắt buộc sức chú ý của mình tập trung tại một điểm trong bóng tối. Mỗi ngày đều đốc thúc mình làm như vậy sẽ có hiệu quả nâng cao khả năng tập trung chú ý một cách rõ rệt.

Người nhóm máu A có lòng kiên trì khá mạnh, nhưng sự nhẫn nại này lại bắt nguồn từ tính cách tiêu cực của họ. Khi họ phải chịu một cú sốc nào đó, họ sẽ không lựa chọn cách dũng cảm phá bỏ tình trạng đó, mà chỉ chịu đựng một cách thụ động, cố chờ đợi cho cú sốc qua đi. Trong những cú sốc, họ có thể ẩn giấu tâm trạng bi thương của mình, bình tĩnh cầu nguyện cho sự việc nhanh chóng trôi qua. Khả năng nhẫn nại này của những người nhóm máu A thật đáng kinh ngạc, nhưng đồng thời đây cũng chính là tính cách đã trở thành thói quen của họ, khiến bản thân họ không nghĩ đến chuyện tìm cách phá vỡ. Trong những cuộc cạnh tranh quyết liệt, họ tỏ rõ vẻ yếu đuối, bất lực.

Một khi tính tích cực của họ được thôn tính thì lòng nhẫn nại, sức tập trung và cảm giác căng thẳng cũng theo đó mà biến mất. Cho nên người nhóm máu A nhất định phải luôn cổ vũ khích lệ bản thân mình từng giờ từng phút, giúp mình vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Những người nhóm máu A đa phần thường bi quan, lo lắng, ưu phiền với mọi vấn đề. Khi chưa bắt tay vào một việc nào đó, trước tiên họ đã nghĩ đến kết quả xấu nhất, sau đó không ngừng bị đả kích bởi cảm giác thất bại trong suy nghĩ chủ quan. Họ rất chủ ý đến cách nhìn của những người xung quanh đối với mình. Trong thất bại của suy nghĩ chủ quan, hành động chỉ chỉ trỏ trỏ của những người xung quanh khiến họ cảm thấy sợ hãi.

Ai Ai cũng đều có nhược điểm, nhưng nếu không cố gắng khắc phục nhược điểm, sẽ rất khó vượt lên chínhmình, giành được thành công. Không nên trốn tránh nhược điểm của mình, cần dũng cảm đối diện với nó, chiến thắng nó. Đối với những người có nhóm máu A mà nói, cuộc sống chỉ có hai sự lựa chọn, một là nhốt mình trong một bức màn khép kín không có cách nào thoát ra được, hai là dũng cảm hướng đến cuộc sống mới tươi đẹp, bạn sẽ chọn cách nào? Thực ra những người nhóm máu A không phải là không có khả năng quyết đoán mà là không quyết đoán. Muốn tôi luyện bản thân có thể bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, không ngừng thử lựa chọn cuộc sống mà mình muốn có, không nên tưởng tượng ra kết quả sẽ như thế nào, không nên gánh trên vai một gánh ưu phiền, lo lắng, cần phải không ngừng cọ xát bản thân trong thực tế.

 

Tính cách thời niên thiếu trong ký ức của những người nhóm máu A như thế nào?

 

Từ nhỏ đã biết dùng ánh mắt để giao lưu với người khác.

Không thể quên được thất bại trong quá khứ. Thật đáng sợ! Thỉnh thoảng, những cảnh tượng hãi hùng đó lại hiện về rõ mồn một, khiến họ nhụt chí, than thở, chỉ mong có thể dùng chiếc tẩy thần kỳ để tẩy não một lượt cho tất cả mọi người, nhưng dường như mọi người đều nhớ rõ. Và như vậy, họ chìm trong nỗi giày vò lặp đi lặp lại.

Hoặc là lúc còn nhỏ là, họ một đứa trẻ lễ phép nên được người lớn yêu mến, khen ngợi.

Họ ghi lại một cách tỷ mỷ, cẩn thận ngày nào, tháng nào, ở đâu dưới những bức ảnh trong cuốn An blum.

 

Nam giới nhóm máu A thuộc các chòm sao khác nhau có những đặc điểm tính cách gì?

 

Nam giới nhóm máu A có chòm sao thuộc hỏa (chòm bạch dương, sư tử, xạ thủ) luôn mang lại cho người khác cảm giác vui vẻ không giống với những nam giới nhóm máu A khác. Họ có nhiều bạn bè, giỏi giao tiếp. Thực chất, sự vui vẻ mà họ biểu lộ ra ngoài đều là giả, chỉ là một phương thức để họ giấu những tâm sự trong lòng. Khi gặp phải những sự việc rắc rối, mặc dù nét mặt vẫn tỏ ra thản nhiên, nhưng trên thực tế trong

Lòng lại rất buồn phiền. Họ có lòng tự trọng cao, khi gặp những gì thực sự yêu thích vẫn giấu kín trong lòng, không biết cách biểu hiện ra ngoài.

Nam giới nhóm máu A có chòm sao thuộc thổ (chòm kim ngưu, xử nữ, ma kết) gặp phải bất cứ chuyện gì đều rất bị động. Chỉ có những người bạn kết giao đã lâu mới cảm nhận được mặt tốt của họ. Kỳ thực họ rất hài hước, chỉ là hơi nhút nhát một chút mà thôi. Khi họ tiếp xúc với người khác, sẽ có vẻ hơi kích động. Những kích động này đa phần bắt nguồn từ cách nghĩ của bản thânđối với chính mình.

Nam giới nhóm máu A có chòm sao thuộc phong (chòm song tử, thiên bình, bảo bình) có rất nhiều bạn bè, nhưng quan hệ của họ đối với những noni này không sâu sắc, chỉ là trên phương diện giao tiếp mà thôi. Tính cách của họ hay thay đổi, tâm tư tinh tế và nhạy cảm nhưng bề ngoài lại mang vẻ bất cần, dửng dưng. Tại những chỗ đông người họ sẽ thể hiện mặt ga lăng của mình.

Nam giới nhóm máu A có chòm sao thuộc thuỷ (chòm cự giải, bọ cạp, song ngư biết cách chủ động quan tâm đến những người bên cạnh mình, nhưng khi lần đầu tiên gặp mặt người khác họ rất rụt rè. Thái độ ngượng ngùng này sẽ khiến những người lạ mặt cảm! Thấy họ lạnh lùng.

 

Những điều nên tránh khi tiếp xúc với những người nhóm máu A?

 

Những người nhóm máu A thích che giấu tình cảm của mình. bên cạnh đó, họ không thích người khác đoán không ra tâm tư của mình, cũng không thích đối phương dùng những phương thức trực tiếp để thổ lộ tình cảm đối với mình. Quá nhiều những lời lẽ lấy lòng, nịnh hót, khen ngợi sẽ làm cho người nhóm máu A cảm thấy chán ngán.

Không nên tưởng tượng ra sẽ tặng cho họ một điều bất ngờ nào đó, vì họ rất ghét sự bất ngờ. Một điều bất ngờ được chuẩn bị chu đáo rất có khả năng sẽ đổi lấy sự hoảng hốt và phẫn nộ của người nhóm máu A. Cho nên, khi muốn làm một việc gì đột ngột, hãy tiết lộ một chút gì đó sẽ tốt hơn.

Khi hẹn hò với người nhóm máu A, tuyệt đối không nên tuỳ tiện đưa ra kết luận đối với một sự việc nào đó, cũng không nên khiến suy nghĩ của mình tỏ ra quá phản nghịch. Đây đều là những điều không thể chấp nhận nổi đối với nhóm máu A vốn rất quy tắc.

Người nhóm máu A đối xử tốt với bạn và hy vọng bạn ghi nhớ sự đối xử mà bạn nhận được lần này. Trong các trường hợp bình thường tuyệt đối không nên đùa cợt họ, nếu họ cảm thấy tổn thương hoặc mếch lọc, chắc chắn sẽ ghi nhớ trong lòng và đợi thời cơ để báo thù. Không những phải cẩn thận với bản thân người nhóm máu Amà đồng thời cũng không được phê bình người nhà và người yêu của họ. Nếu bạn mạo phạm đến sự uy nghiêm của cấp trên có nhóm máu A, vậy chỉ còn cách ngồi đợi họ dùng việc công để báo thù riêng mà thôi.

 

Làm thế nào để thay đổi những khiếm khyết trong tính cách của người nhóm máu A?

 

Có thể nói ưu điểm của những người nhóm máu A cũng chính là khuyết điểm của họ. Đa phần họ đều rất ôn hoà, cẩn thận, làm việc có quy tắc, giàu tinh thần trách nhiệm. Trong lòng giàu tình cảm nhưng vẻ bề ngoài bình tĩnh, thành thật khiêm nhường, đa sầu đa cảm, hay do dự không quyết đoán.

Khuyết điểm lớn nhất của người nhóm máu A chính là trốn tránh hiện thực. Khi áp lực hiện thực khiến họ thở không ra hơi, họ sẽ tìm cách lẩn tránh. bất luận họ làm chuyện gì, việc đầu tiên là tưởng tượng, suy nghĩ quá nhiều, cuối cùng mất đi cơ hội. Chuốc khổ vào thân cũng chỉ vì tưởng tượng đi quá thực tế, khiến người khác chán ghét. Thái độ sống của họ có chút bi quan. Thái độ sống tiêu cực này sẽ mang lại cho họ rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt đời thường.

Người nhóm máu A muốn thay đổi nhược điểm tính cách này đầu tiên phải bồi dưỡng khả năng quyết đoán của bản thân, kiên trì làm việc có kế hoạch, những việc đã lên kế hoạch cần phải bắt tay vào hành động. Không nên sống sợ hãi trong tưởng tượng, nên giao tiếp với nhiều người để bản thân trở nên cởi mở, thân thiện vui vẻ hơn. Nên buộc bản thân không được đi theo xu hướng bảo thủ và quá tiêu cực. Nội tâm của người nhóm máu A rất yếu đuối và nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương, hơn nữa sau khi bị tổn thương rất khó lành, nên vận dụng tinh thần một cách thích hợp. Người có nhóm máu A thiếu tính sáng tạo, hay dùng những trò chơi game trí tuệ để rèn luyện mình.

 

Những chuyện gì dễ khiến người nhóm máu A mất khả năng kiểm soát chính mình?

 

 

Họ rất sợ bản thân phát khùng mất đi lý trí, làm ra những việc vô cùng khủng khiếp. Nhưng cứ cách mấy năm lại phát tác một lần như là có chu kỳ. Bình thường họ luôn đặt chữ "nhẫn" lên hàng đầu, đến mức bản thân cũng thấy khâm phục mình. Nhưng lại thường bị người khác phàn nàn trách móc khiến họ thấy rất tức giận. Khi họ bực bội, họ sẽ im lặng như đá tảng. Vì nói không nên lời! Không có cách nào để phản kích mãnh liệt, cho nên chỉ đành dùng cách im lặng để bảo vệ quan điểm của mình. Đây cũng là biểu hiện cho thấy họ đang tức giận hay là muốn giấu đi tâm trạng thực sự? Giới hạn giữa chúng rất mơ hồ, không rõ ràng. Nhưng nếu cái gì cũng không nói, làm sao có thể giải toả tâm trạng đây? Chính vì không có cách nào giải toả cho nên sự ấm ức dồn nén lâu ngày tạo thành tuần hoàn ác tính. Họ cũng biết cần phải giải toả, nhưng vấn đề đau đầu là họ không thể làm được. Họ có thể khống chế cảm giác yêu ghét buồn vui, nhưng khổ nỗi trên chiếc máy điều khiển của họ chì có nút "khống chế".

Khi đối diện với những người đang kích động, ngoài mặt họ tỏ ra rất lạnh lùng, bình tĩnh. Khi hoả khí của đối phương tăng vọt, thì tâm trạng của họ sẽ càng thêm nặng nề. Một khi họ nổi cơn giận dữ, sẽ giống như núi lửa phun trào, nham thạch cuồn cuộn. Nếu lúc đó đi uống rượu rồi đi hát karaoke, toàn bộ con người của họ sẽ như mất kiểm soát, phá hỏng hình tượng mằ mình đã giữ gìn bấy lâu.

 

 

Nguồn:
Tinh cach nhom mau A tinh cach nguoi nhom mau A tinh cach cua nguoi nhom mau A