Tính cách nam nữ thuộc chòm sao không thích hợp nhưng lại cuốn hút nhau

Thứ tư , 09/07/2014, 07:07 GMT+7
     

>> Phụ nữ thuộc chòm sao nào dễ nhìn nhầm đàn ông

>> Vì sao tính cách của bạn và chòm sao của bạn không trùng hợp hoàn toàn

 

Chòm Bạch Dương và chòm Thiên Yết: thường là tiếng sét ái tình. Bạch Dương có sự ngây thơ, trong sáng thường có của trẻ thơ, Thiên Yết có sự gợi cảm thần bí, vì thế mà giữa họ sinh ra một sức hút mãnh liệt. nhưng trên thực tế, chòm Bạch Dương là “vua trẻ con”, chòm Thiên Yết lại là thiên vương. Như vậy hai người này hông hợp để chung sống cùng nhau.

Chòm Kim Ngưu và chòm Thủy Bình: một ôn hòa, một cổ quái, rất cuốn hút nhau. Nhưng vì một thứ mang hình tượng của đất, một thứ mang hình tượng của gió, hai bên theo đuổi những thứ không giống nhau nên sẽ phải rời xa nhau.

Chòm Song Tử và chòm Song Ngư: hai chòm đều mang tính cách linh hoạt, đa biến. trong suy nghĩ của Song Ngư, lý tưởng và hiện thực là những điều không thể tách rời nhau, còn sự phân tách của Song Tử lại là kết quả của việc muốn làm nhiều thứ một lúc. Đây là sự bù trừ trong tính cách của hai bên, nhưng Song Ngư mơ mộng đối với hiện thực trong khi lại thực tế trong tình yêu, còn Song Tử lại hoàn toàn tương phản.

Chòm Cự Giải và chòm Thiên Xứng: sự mềm yếu, hay hành động theo cảm tính của Cự Giải và ý thích theo đuổi sự hài hòa của Thiên Xứng giống như một thứ chất xúc tác gắn kết họ với nhau. Nhưng chòm Cự Giải thích cảm giác an toàn còn chòm Thiên Xứng lại luôn do dự, không quyết đoán, lâu dần sẽ khó mà chung sống cùng nhau được.

Chòm Sư Tử và chòm Sơn Dương: Sư Tử và Sơn Dương đều thuộc tuýp người mạnh mẽ, quyết đoán, dường như họ là một đôi khá thú vị. trên thực tế, bề ngoài Sư Tử có vẻ rất đào hoa nhưng trong lòng lại rất chung thủy, còn Sơn Dương lại ngược lại. Sư Tử lại thích hô hào, ra lệnh, còn Sơn Dương thường kháng cự lãnh đạo. Cho nên dần dần hai người sẽ không hòa hợp với nhau.

Chòm Thất Nữ và chòm Nhân Mã: chòm Nhâm Mã thích tính tự giác, chăm chỉ, nghiêm túc của Thất Nữ, đây chính là những đặc trưng tính cách mà họ không có. Thực chất chòm Thất Nữ rất thích quấn quýt như hình với bóng với người mình yêu, luôn có cảm giác bất an. Còn Nhân Mã lại cảm thấy như vậy rất phiền phức. cuộc sống hàng ngày của hai bên biến thành một chiến trường giữa những lời càu nhàu của Thất Nữ và sự “phản đòn” của Nhân Mã.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
chom sao thu hut thu hut chang cuon hut dan ong cuon hut con gai