Phong thủy xe hơi

Thứ hai , 26/01/2015, 20:30 GMT+7
     

chuyen van, doi doi, doidoi, chuyen doi, van menh, xem van menh, cai tao van menh

Nếu bản mệnh là kim, lưu niên là mộc, rất có khả năng mình sẽ va chạm với người khác. Nếu bản mệnh là mộc, lưu niên là kim, chứng tỏ mình bị người khác va chạm. Đương nhiên, bất luận là thuộc trường hợp nào, cũng mang lại kết cục đáng buồn. Chính vì vậy khi lái xe cần chú ý cảnh giác cao độ vấn đề an toàn.

Thông thường những người tuổi dần, thân, những người sinh vào tháng 1 và tháng 7, những người sinh từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng hoặc 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều, tỷ suất xảy ra tai nạn ngoài ý muốn sẽ cao hơn những người bình thường. Còn những người tuổi hợi, tý, những người sinh vào tháng 10 và tháng 11, những người sinh vào 9 giờ tôi đến 1 giờ sáng, khả năng xảy ra tai nạn là nhỏ nhất.

Biết được nguyên lý phong thuỷ dẫn đến tai nạn xe cộ, có thể đặt trước trong xe một vài vật thuộc kim hoặc thuộc mộc. Những vật thuộc kim bao gồm tất cả những đồ vật bằng kim loại, những vật phát ra âm thanh,... Những vật thuộc mộc là tất cả những đồ vật làm bằng gỗ, ví dụ như giấy, sách báo,... Ngoài ra, dùng nước cũng có thể hoà hoãn được tình trạng kim mộc tương khắc. Vì thế, trong xe để một vài vật thuộc thuỷ càng có hiệu quả tránh được tai nạn xe cộ, những vật thuộc thuỷ bao gồm nước, điều hoà,...

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Phong thuy xe co phong thuy bien so xe phong thuy xe hoi