Phong cách ăn mặc đẹp của 12 chòm sao

Thứ hai , 09/02/2015, 16:18 GMT+7
     

Các chị em chòm sao thuộc Hỏa thích hợp với phong cách ăn mặc trung tính, bụi bụi. Trong đó, phong cách đơn giản sẻ làm nổi bật tính cởi mở, thân thiện của nữ giới thuộc chòm Bạch Dương. Phong cách này còn mang lại cho nữ giới chòm Sư Tử cảm giác lịch sự, đoan trang. Nữ giới thuộc chòm Nhân Mã cũng có thể nhờ phong cách ăn mặc này làm nổi bật tính cách tự nhiên, cởi mở.

Các chị em chòm sao thuộc Thổ thích hợp với phong cách ăn mặc dịu dang, hiền lành. Trong đó, chòm Kim Ngưu có thể nhờ đó mà biến mình thành một cô gái dịu dàng, tao nhã. Yêu cầu của Thất Nữ đối với những tình tiết nhỏ sẽ được thể hiện một cách toàn mỹ trên những bộ trang phục mang phong cách này. Chòm Sơn Dương cần chút hoa lệ, lộng lẫy thì cách ăn mặc nữ tính, dịu dàng sẽ thể hiện được nét cá tính đó của họ.

Các chị em chòm sao thuộc Phong thích hợp với tạo hình nhiều biến hóa. Nữ giới thuộc chòm Song Tử không thể băng lòng với một tạo hình duy nhất. chòm Thiên Xứng luôn có những cách biến hóa không ngừng đối với những chi tiết nhỏ. Chòm Thủy Bình không thích những kiểu dáng quần áo giống người khác, chỉ có phong cách ăn mặc độc đáo, mới lạ mới đáp ứng được sở thích của họ.

Các chị em chòm sao thuộc Thủy thích hợp với cách tạo hình phóng khoáng, tự nhiên. Chỉ có cách tạo hình này mới làm nổi bật nét uyển chuyển, dịu dàng của nử giới thuộc chòm Cự Giải. Những bộ trang phục phóng khoáng, bay bỏng sẽ khiến Thiên Xứng thêm phần gợi cảm. Người thích hợp lãng mạn như chòm Song Ngư lại càng không thể thiếu những bộ trang phục mang chút thơ mộng như thế này.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Cach an mac dep an mac hop thoi trang