Những người thuộc chòm sao nào càng về già tài vận càng tốt

Thứ bảy , 06/09/2014, 19:10 GMT+7
     

Giau co, ve gia giau co, nguoi giau co nhat the gioi, nguoi giau co nhat, nguoi giau co

Vì khi còn trẻ Cự Giải rất chăm chỉ làm việc để sau khi về già số tài sản của họ đã trở nên rất sung túc. Chòm Sư Tử thì có chút khuynh hướng là thần giữ của. Chòm Sơn Dương làm việc rất chăm chỉ, cần cù nên đã tích lũy cho mình rất nhiều tiền bạc. Chòm Song Ngư luôn chiếm hữu được những thời cơ hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư nên tích lũy được khá nhiều tiền của.

Những chòm sao về già có vận tài tương đối tốt gồm có: chòm Kim Ngưu, chòm Thất Nữ, chòm Thiên Yết và chòm Nhân Mã.

Giau co, ve gia giau co, nguoi giau co nhat the gioi, nguoi giau co nhat, nguoi giau co

Vì chòm Kim Ngưu coi việc kiếm tiền là mục tiêu lớn nhất của đời mình nên đương nhiên tài sản tích lũy được không hề nhỏ. Chòm Thất Nữ cả đời buôn ba, vẫn vã làm việc không ngừng, mặc dù số tiền kiếm được không nhiều nhưng cũng đủ để cuối đời hưởng thụ. Chòm Thiên Yết về cơ bản không thể lựa chọn phương thức đầu tư tiền bạc nên trên phương diện tài chính không có những thay đổi đáng kể. Chòm Nhân Mã sử dụng kỹ thuật, tay nghề để kiếm tiền, mặc dù không nhiều nhưng cũng đủ dùng.

Những chòm sao về già có tài vận kém gồm có: chòm Bạch Dương, Chòm Song Tử, chòm Thiên Xứng và chòm Thủy Bình.

Giau co, ve gia giau co, nguoi giau co nhat the gioi, nguoi giau co nhat, nguoi giau co

Những người thuộc chòm Bạch Dương rất chú ý đến chất lượng cuộc sống, làm việc một khoảng thời gian lại sống một cuộc sống vui chơi, hưởng thụ để bổ sung năng lượng cho bản thân. Chính vì vậy mà việc kiếm tiền và việc tiêu tiền luôn cân bằng với nhau, rất khó có một khoản tiếc kiệm nào. Những người thuộc chòm Song Tử mặc dù luôn ngĩ đến tiền nhưng lại không làm việc đến nơi đến chốn, đến cuối đời vẫn không có tiền. chòm Thiên Xứng và chòm Thủy Bình không có khái niệm cơ bản nào về tiền, có tiền hay không có tiền đối với họ cũng chẵng có ý nghĩa gì.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Giau co ve gia giau co nguoi giau co nhat the gioi nguoi giau co nhat nguoi giau co