Xem tướng mặt người phụ nữ mạnh mẽ

Thứ năm , 31/03/2016, 15:35 GMT+7
     

 

Tai đón gió: thích loan tin vỉa hè

 

Những người có tai đón gió rất thích thú với những thông tin vỉa hè, có biệt tài rình rập và phát tán những thông tin về đời tư của người khác. Tai “đón gió” tức nhìn thẳng cũng có thể thấy rõ đưuòng nét của vành tai, vành tai loe ra hướng về phía trước, nhô cao khỏi đầu. Nếu có đôi tai “đón gió” lại thêm đường nét vành tai không rõ ràng, là người dễ xiêu lòng, dễ bị kích động, xúi bẩy.

 

Lông mày đè lên mắt: có khuynh hướng ngược đãi

 

Lông mày đè lên mắt tức là khoảng cách giữa lông mày và mắt rất gần hoặc lông mày mọc rậm, trông giống như che khuất cả mắt.

Phụ nữ có tướng mặt như trên rất ghê gớm, có khuynh hướng tự hành hạ bản thân hoặc ngược đãi người khác, là một người nguy hiểm. Nguyên nhân là người này rất ngang ngược, luôn muốn tranh vị trí hàng đầu, nhưng bản thân lại không có năng lực nên không hề có khả năng thành công. Họ không có chủ kiến, là người nhu nhược, khả năng chịu đựng kém, không dám đối diện với thất bại nên dễ có xu hướng  tức giận, tự hành hạ bản thân hoặc ngược đãi người khác để trút giận.

 

 

Gò má cao và nhọn: cố chấp bảo thủ

 

Gò má cao và nhịn là nhìn từ chính diện, hai bên gò má nổi hẳn lên, tạo cảm giác da mặt như bị kéo căng.

Nếu người phụ nữ có tướng mặt này thì không tốt, họ thiếu nét dịu dàng, nữ tính không đem lại cảm giác muốn được che chở bảo vệ, mà rất cứng đầu, cố chấp, không biết cách cư xử khéo léo, rất thô lỗ. Bản thân họ luôn cảm thấy bi quan, thường nghĩ đến những kết cục xấu khiến tâm trạng luôn buồn phiền, làm ảnh hưởng đến người khác. Khi xảy ra vấn đề gì thì thường đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, sợ liên lụy đến bản thân nên vội vàng cắt đứt mọi quan hệ.

 

Giọng nói chua ngoa chói tai: đanh đá ghê gớm

 

Giọng nói chói tai, chua ngoa biểu hiện ở chỗ nói rất nhanh, không có sự ngừng ngắt, giống như chim hót, khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Đây rõ ràng không phải giọng nói hay. ở đây chúng tôi chỉ bàn về giọng nói của phụ nữ. Người phụ nữ có giọng nói như vậy thường ngốc nghếch, kém hiểu biết, cố chấp, không có bản lĩnh; khi gặp khó khăn thig không tìm cách giải quyết mà lại chỉ khóc lóc ầm ĩ, gây náo loạn, thậm chí còn chửi bới lung tung, khiến cho người khác rất khó chịu.

 

Mắt hình tam giác: cá tính cực đoan

 

Người có mắt hình tam giác là người nham hiểm, xảo trá, quỷ kế đa đoan, lắm mưu nhiều kế.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy rất không tốt, về căn bản là người thích tranh giành, không bao giờ chịu khuất phục, chuyện gì cũng có xu hướng cực đoan, dùng mọi cách để được phân hơn, luôn có cách suy nghĩ “được ăn cả ngã về không”, khiến người khác rất khó chịu. Những người phụ nữ như vậy nếu số mệnh không tốt, bị ngược đãi lâu dài thì trong lòng sẽ nảy sinh ý nghĩ phản kháng, bất chấp tất cả để phá quấy, thậm chí có thể dẫn đến những hành động cực đoan. Do vậy, khi tiếp xúc với những người này phải cẩn thận, nhất thiết không nên gây khó dễ cho cô ta bởi loại người này không từ bất kỳ thủ đoạn tàn nhẫn nào. Không nên coi thường cô ta là phụ nữ mà không phòng bị.

 

Lông mày đè lên mắt: dễ bi quan

 

Nữ diễn viên Hồng Kong Lam Khiết Anh thời trẻ tính tình rất ngang bướng, ương ngạnh, kiêu căng, nhưng rất xinh đẹp. Hiện nay, cô đã bước vào tuổi trung niên cùng với chứng bệnh tinh thần. Xét về tướng mạo, hai loomg mày của cô mọc sát với mắt, đây là tướng mặt của người rất thích đối đầu với thời cuộc, dễ suy nghĩ bi quan dẫn đến những hành vi ngược đãi bản thân.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Phu nu manh me nguoi manh me