Xem tướng mặt người trăng hoa

Thứ tư , 30/03/2016, 21:41 GMT+7
     

 

Mắt có nhiều lòng trắng: tình cảm hay thay đổi

 

Mắt có nhiều lòng trắng chứng tỏ chuyện tình cảm, người này hay thay đổi, không kiên định. Một khi cô ta có gì bất mãn với chồng mà có cơ hội thì cô ta sẽ ngoại tình ngay.

Người không an phận, khiến gia đình tan vỡ. Chương Tiểu Huệ là người điển hình cho tướng mặt mắt có nhiều lòng trắng. Sự huyền điệu cảu tướng diện học được thể hiện rõ nét qua tướng mặt của cô. Tiêu pha lãng phí, chồng phá sản, liên tiếp có những scandal tình cảm, đó chính là cuộc đời của người mắt có nhiều lòng trắng.

 

Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ: người trăng hoa

 

Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ là dấu hiệu của sự trăng hoa. Người chưa kết hôn thì ngoài người yêu ra còn có một vài tình nhân khác nữa; người đã kết hôn thì có nhân tình.

 

Giữa sống mũi và gò má có sắc đỏ tươi: gần đây đã từng ngoại tình

 

Tịa vị trí niên thượng ở giữa sống mũi và gò má có sắc đỏ tươi thê hiện tình cảm cá nhân tương đối phức tạp và luôn chủ động tiếp xúc với người khác giới, gần đây đã từng ngoại tình.

 

 

Sơn căn có sẹo, gian môn nhô cao: dễ ngoại tình

 

Trên sơn căn có sẹo và gian môn nhô cao thể hiện người này khồn có khả năng cưỡng lại sự quyến rũ của người khác, hơn nữa, còn có cuộc sống tình cảm rất phong lưu nên dễ có hành vi ngoại tình.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi dan ong co tinh trang hoa nguoi trang hoa