Nam và nữ nhóm máu O sẽ có những khác biệt gì về mặt tính cách?

Thứ sáu , 14/11/2014, 22:30 GMT+7
     

Khac biet tinh cach, tinh cach, tinh yeu va tinh duc, su khac biet, su khac biet giua nam va nu

Về phương diện tình yêu: nam giới nhóm máu O có tình cảm phong phú. Nếu cảm thấy tình yêu đang đến, họ sẽ tích cực theo đuổi, có lẽ còn có những hành động cử chỉ vượt quá giới hạn ép buộc đối phương chấp nhận mình. Nhưng điều vô cùng tội tệ là, khi họ đã theo đuổi được người yêu lý tưởng, họ sẽ yên tâm đi chơi với các bạn cùng giới, không quan tâm đến người yêu. Lúc này nếu phát hiện ra người yêu muốn rời xa mình, họ lại bắt đầu theo đuổi, săn đón. Tóm lại, luôn là sự quanh quẩn giữa theo đuổi, săn đón và lơ là, thờ ơ. Nữ giới nhóm máu O yêu ghét rõ ràng, họ chỉ thích những gì họ thích, không bị chi phối bởi lời nói của những người xung quanh. Nếu thích một ai đó, họ sẽ lập tức theo đuổi. Nếu phát hiện ra người yêu của mình đã không thuộc về mình, sẽ yêu cầu đối phương bồi thường cho sụ tổn thất về tình cảm của mình một cách thực tế.

Về phương diện tiền bạc: người nhóm máu O, cho dù là nam hay nữ đều có cái nhìn hết sức thẳng thắn với tiền bạc. Đặc biệt là nam giới, họ chỉ không ngừng đầu tư vào mục tiêu của mình chứ không muốn đầu tư tiền của vào những chỗ không có tác dụng.

Về phương diện xã hội: người nhóm máu O, cho dù là nam hay nữ đều thuộc vào tuýp người có thực lực. Họ có hoài bão lớn lao, bình tĩnh, thong thả ứng phó với sự việc. Nam giới nhóm máu O khi đối diện với người mình ghét hoặc người mình thích thì thái độ đều tương tự như nhau. Ngược lại, nữ giới nhóm máu O lại có thái độ phân biệt rõ ràng.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Khac biet tinh cach tinh cach tinh yeu va tinh duc su khac biet su khac biet giua nam va nu