Lưu Đức Hoa rất kỵ Kim

Thứ bảy , 06/09/2014, 08:43 GMT+7
     

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Mỗi khi thất bại, vợ và tình nhân của anh ta lại xuất hiện trên các tạp chí lá cải, và anh ta liền được tăng vận. Nếu có thể ra mặt, sẽ cứu được đại vận của anh ta. Từ năm 37 tuổi đến 42 tuổi hành vận Quý Thủy Tỷ Kiếp, giai đoạn này đầu tư thất bại, tổn thất không ít, may mà nằm ở Hỏa địa, vẫn có thể giữ cho tài tinh và địa vị của anh không bị tổn thất.

Sau năm 47 tuổi tiến vào 30 năm đại vận Mộc địa, Thủy sinh Mộc là Thực Thương, giai đoạn này làm việc và sáng tạo rất nhiều, nhưng Bát tự và đại vận lại hoàn toàn thiếu Thủy, làm mà không thu được kết quả, tiền bạc thu được thực tế không nhiều, tình cảm cũng rất dễ xảy ra vấn đề. Nhâm là Kiếp Tài, tọa tại Thìn Thổ tức trên Thổ ướt, sau năm 47 tuổi phải đối diện với một cửa ải khác của cuộc đời, tốt nhất nên cẩn thận.

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Dụng thần của Lưu Đức Hoa là Mậu và Dần, rất ưa Thổ khô Mộc nóng, cả đời rất kỵ Kim. Để đem lại vận tốt cho mình, Lưu Đức Hoa không thể đeo dây chuyền vàng, nhẫn vàng, khuyên tai,... đồng thời phải thực hiện những công việc dưới đây:

Mặc quần áo xanh đỏ, đeo cà vạt đỏ.

Thường xuyên uống rượu vang đỏ, trong túi thường xuyên có ớt đỏ.

Lái xe BMW màu đỏ.

Trong nhà nuôi chó mèo.

Lưu Đức Hoa đã vô cùng cố gắng, nhưng nhiều liền năm để tuột mất giải thưởng Kim Mã, thực ra đều là thua bởi "thiên thời", vì buổi trao giải hàng năm đều được tổ chức vào tháng mùa đông, Bát tự của anh ta Tử Kim Thủy cực vượng, mùa đông gây bất lợi cho anh, khiến mỗi lần anh được đề cử các giải thưởng lớn đều rất không ổn định. Chỉ cần Lưu Đức Hoa nỗ lực tăng cường Hỏa vận, lại gặp được đại vận hoặc lưu niên Mộc Hỏa, thì tự nhiên có thể giành được thắng lợi mang tính áp đảo.

Nguồn: Lý Cư Minh
Thien can thien can la gi xem thien can thap thien can thien can va dia chi thien can dia chi