Khu vực Ái tình giá những lá cơ

Thứ bảy , 17/01/2015, 20:34 GMT+7
     

Trước khi tìm hiểu về những lá bài trong khu vực Ái tình tức những lá Cơ, chúng ta hãy ôn lại giá trị của những lá trong khu vực Sự nghiệp và nên thuộc nằm lòng tên và giá trị của từng lá.

Chúng ta cũng cần nên gọi những lá bài trong khu vực Sự nghiệp bằng lá Sự nghiệp mà không bao giờ gọi là những lá Rô.

Chắc ý không còn lầm lẫn tên và giá trị của những lá Sự nghiệp, chúng ta bắt đầu bước qua việc tìm hiểu giá trị những lá bài trong khu vực Ái tình.

-      Già Ái tình

Đứng – Già Ái tình là biểu tượng của một người đàn ông đứng tuổi, đứng đắn, tốt bụng, ngay thẳng, lương thiện, dễ mến, một người bạn sẵn sang nâng đỡ, trợ lực, bảo vệ, môi giới … trong vấn đề tình cảm mà người xem quẻ có thể đặt hy vọng hoàn toàn trong sự bảo vệ của người ấy.

Ngược đầu – Già Ái tình ngược đầu là mọi trở ngại, vây quanh sự giúp đỡ, bảo vệ. Dù người xem quẻ là trai hay gái cũng đều gặp toàn bất công, đối xử tệ, thiếu phân minh của một người cao địa vị.

Nếu là già Ái tình đứng mà do một thiếu nữ hay một người đàn bà góa còn trẻ rút được và lá này gặp thêm lá Bồi Ái tình (cơ) kèm theo và cũng đứng, là báo hiệu của sự giao dịch với người đàn ông đã có vợ hoặc sẽ kết hôn với một người góa vợ.

-      Đầm Ái tình

Đứng – Đầm Ái tình tượng trưng một nữ quái nhân lạ luôn luôn săn sóc, nâng đỡ, giúp ích về mọi phương diện cho người xem quẻ.

Nếu người xem quẻ là một thanh niên, lá Đầm Ái tình sẽ hứa hẹn một cuộc hôn nhân giàu có.

Nếu người xem quẻ là người đứng, sẽ gặp nhiều sự vừa ý trên mọi lãnh vực, tình, tiền, sự nghiệp, nhất là về xí nghiệp.

Ngược đầu – Đầm Ái tình ngược đầu tượng trưng cho một ý trung nhân hay một người bạn gái thiếu trung thành gây nhiều bực mình vì sự đòi hỏi hoặc vì tính tình của người này.

Nếu trường hợp có dự tính bước đến cuộc hôn nhân chắc chắn sẽ gặp sự trái ngược với ý muốn, cũng như gây nhiều bất mãn trong bao nhiêu hy vọng nhen nhúm từ trước.

Nếu là sự che chở của người bạn, thì đừng chờ vô ích vì sự che chở ấy sẽ sút giảm hoặc có kẻ ngăn cản. Nhất là khi lá Đầm Ái tình gặp lá bài xấu đi kèm.

-      Bồi Ái tình (Bồi cơ)

Đứng – Bồi Ái tình tượng trưng một chàng trai đẹp hạnh kiểm tốt, xứng đáng là hôn phu của người xem quẻ nếu người xem quẻ là một thiếu nữ.

Đối với người xem quẻ là một thanh niên, Bồi Ái tình là chướng ngại của cuộc hôn nhân dự định. Phải vượt qua thật nhiều khó khăn hôn nhân mới thành tựu.

Ngược đầu – Bồi Ái tình ngược đầu chứng tỏ sự thất bại không cứu vãn được cho cuộc dự tính về hôn nhân.

Bồi Ái tình ngược đầu cũng là hiểm họa của những ý tưởng dụ dỗ, quyến rủ, mê hoặc, phản trắc, xảo trá …

-      Mười Ái tình (Mười cơ)

Đứng – Mười Ái tình báo hiệu có sự mừng vui và hoàn toàn theo ước vọng trong vấn đề tình ái và cũng báo hiệu một hoàn cảnh, một địa vị tốt đẹp, xứng đáng do cuộc hôn nhân mang lại.

Mười Ái tình cũng là điềm hạnh phúc trong mọi vấn đề thuộc về con tim kèm theo gia tài, nhà cửa.

Ngược đầu – Mười Ái tình ngược đầu chứng tỏ hạnh phúc chỉ được hưởng trong thời gian ngắn ngủi hoặc sự suy tính không được chín chắn, hoặc quá nông nổi, hay vì cơn giận dữ, hay cãi vã, gấu ó. Có thể xảy ra gãy đổ nếu không khéo giàn xếp hay nhẫn nại.

-      Chín Ái tình (Chín cơ)

Đứng – Chín Ái tình là lá bài thuận lợi, hứa hẹn thành công, thắng lợi, thụ hưởng trong vấn đề tình cảm.

Chín Ái tình cũng mang lại sự chinh phục chắc chắn và lời hứa hẹn sẽ hoàn thành.

Nếu có kiện tụng hay tranh chấp về chuyện tình ái Chín Ái tình sẽ báo hiệu sự kết thúc thắng lợi cho người xem quẻ bất luận là thanh niên hay thiếu nữ.

Ngược đầu – Chín Ái tình ngược đầu chỉ báo hiệu một vài chuyện phiền phức nhỏ mọn phớt qua mà thôi. Nếu có cãi vã hay tranh giành cũng sẽ được hàn gắn sau đó. Tóm lại Chín Ái tình ngược đầu không phải là lá bài quá xấu.

-      Tám Ái tình (Tám cơ)

Đứng – Tám Ái tình báo hiệu một chuyện lòng sẽ được bày tỏ rất đẹp, nếu người xem quẻ là một thiếu nữ.

Nếu người xem quẻ là một thành niên, Tám Ái tình tiên đoán sẽ có một thiếu nữ trẻ, diệu hiền, thực tế và là người nội trợ đảm đang trong tương lai.

Tám Ái tình cũng dẫn dắt chàng trai xem quẻ khám phá được một thiếu nữ thật dễ mến và thầm yêu nhưng ôm ấp trong lòng không hề thổ lộ với mình vì e thẹn và nhút nhát.

Ngược đầu – Tám Ái tình ngược đầu báo hiệu sắp sửa có tin vui về việc thành công. Tuy nhiên cũng báo trước ý trung nhân hay người bạn gái thiếu trung thành, nhưng chỉ gây bực mình không đáng kể và trong thời gian ngắn mà thôi.

-      Bảy Ái tình (Bảy cơ)

Đứng – Bảy Ái tình báo hiệu một nguồn hạnh phúc thầm lặng, một chuyện yêu đương cao đẹp đang chờ đợi mình và ít tiết lộ, có thể dừng chân lại để vui hưởng.

Nếu người xem quẻ là một thanh niên, Bảy Ái tình sẽ dẫn dắt đến một cuộc hôn nhân thành thật, cao đẹp mà từ lâu nay thanh niên hằng ôm ấp mong được thành tựu.

Nếu người xem quẻ là một thiếu nữ, Bảy Ái tình báo trước cho thiếu nữ biết sẽ kết hôn với người thanh niên đã có dịp tỏ tình với mình.

Ngược đầu – Bảy Ái tình ngược đầu tiên đoán cuộc hôn nhân sẽ gãy đổ vì sự vụng về và thiếu kiên nhẫn của người xem quẻ. Không những gãy đổ mà còn đưa đến sự buồn phiền, cô đơn và phụ tình.

-      Sáu Ái tình (Sáu cơ)

Đứng – Sáu Ái tình tượng trưng cho một quá khứ đầy rẫy lỗi lầm nguyên nhân vì do dự, thiếu suy xét, say mê, đâm đuổi nên chọn lầm gây hậu quả đến ngày nay.

Ngược đầu – Sáu Ái tình ngược đầu là sự hứa hẹn của một tương lai huy hoàng, một sự hồi sinh do sự khôn khéo nhờ kinh nghiệm già dặn mang lại.

Nếu gặp lá Mười Tai họa (Bích) hoặc Mười Sự nghiệp (rô) Sái Ái tình là điềm báo tước sẽ có cạm bẫy và khooer tâm dồn dập đến, không tránh khỏi.

-      Năm Ái tình (Năm cơ)

Đứng – Năm Ái tình sẽ hứa hẹn với người thiếu nữ xem quẻ một cuộc hôn nhân giàu có đầy rẫy hạnh phúc trong thời gian gần.

Ngược đầu – Năm Ái tình ngược đầu báo trước một cuộc giao thiệp ngắn ngủi đem lại nhiều hối tiếc. Nếu người xem quẻ là một thanh niên sẽ có quà của thiếu nữ tặng.

-      Bốn Ái tình (Bốn cơ)

Đứng – Bốn Ái tình báo động nhiều khó khăn không thể giải quyết gần kề, cần đề phòng.

Bốn Ái tình là biểu hiện của sự phẫn uất, lo lắng, buồn phiền, khổ sở …

Ngược đầu – Bốn Ái tình ngược đầu cũng báo trước sắp sửa có bệnh hoạn nếu kèm theo là Năm Tai họa (bích) và cũng ngược đầu như Bốn Ái tình là nguy cơ của cuộc tan rã hoặc ly dị giữa vợ chồng nếu kèm theo lá Mười Tai họa (bích). Có tang nếu kèm theo lá Chín Tai Họa (bích).

-      Ba Ái tình (Ba cơ)

Đứng – Ba Ái tình là lá bài hy vọng, đầy may mắn, thành công, hạnh phúc như ý nguyện lâu nay về phương diện tình cảm.

 Ba Ái tình kèm lá Năm hoặc Sáu Tai họa (bích) là triệu chứng bệnh hoạn sắp sửa lành, dù chưa tìm được thầy hay thuốc.

Ngược đầu – Ba Ái tình ngược đầu cũng có giá trị như Ba Ái tình đứng. Ngoài ra còn là lá bài giảm bớt mọi hình thức xấu, nếu có, trong quẻ vừa bày.

-      Hai Ái tình (Hai cơ)

Đứng – Hai Ái tình là lá bài của sự hòa nhịp, đầm ấm thuận thảo nên luôn luôn hứa hẹn hôn nhân bền chặt, keo sơn gắn bó.

Ngược đầu – Hai Ái tình ngược đầu chứng tỏ hạnh phúc có thể tan vỡ vì ghen tuông, tranh giành, đố kỵ, chống bang.

-      Ách Ái tình (Ách cơ)

Đứng – Ách Ái tình là một tin đẹp, một lá thơ ái tình hoặc một cuộc thăm viếng bất ngờ của người bạn lòng bấy lâu thầm mơ ước.

Ách Ái tình cũng tượng trưng cho hạnh phúc gia đình. Tất cả những hy vọng trong nếp sống của gia đình đều có thể thành tựu với Ách Ái tình.

Kèm theo lá Già Ái tình hay Đầm Ái tình, Ách Ái tình báo hiệu một cuộc gặp gỡ vô cùng rực rỡ với một người có địa vị. Sẽ có tiệc tùng và lợi ích bù đắp lại chắc chắn.

Ngược đầu – Ách Ái tình ngược đầu chứng tỏ sự thay đổi, xáo trội, trở ngại, bất trắc cho mọi sự thành công. Nếu bắt được thơ từ thơ từ này cũng bất lợi, thiếu thuận tiện.

Nguồn: Chơi Phong Thủy
Cach xem boi bai tay xem boi bai hang ngay xem boi bang bai xem boi qua la bai hoc xem boi bai