Đường pháp lệnh là gì

Chủ nhật , 26/06/2016, 19:12 GMT+7
     

 

 

Người có đường Pháp lệnh nông hoặc không có đường vân Pháp lệnh nói chuyện không ai nghe. Người có hai đường Pháp lệnh vừa sâu vừa dài thường có tài chỉ huy, có được uy nghiêm của người lãnh đạo, vì thế gọi là đường Pháp lệnh. Đường Pháp lệnh tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế, quyền uy.

Đường Pháp lệnh tốt nhất nên dài và sâu, bao quanh miệng một khoảng rộng. Người có đường Pháp lệnh như vậy phần lớn đều có sự nghiệp thành công và có địa vị cao trong xã hội. Ngoài ra họ cũng sẽ sống lâu, do đó đường Pháp lệnh còn gọi là "Thọ đới".

Đường Pháp lệnh tượng trưng cho quyền lực

Đường Pháp lệnh tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế, uy quyền. Người có đường Pháp lệnh dài và rộng phần lớn có địa vị xã hội tương đối cao.

Thông thường con người vào khoảng 30 tuổi mới xu­ất hiện đường Pháp lệnh. Người sau 30 tuổi mà đường Pháp lệnh vẫn không rõ ràng thì sự nghiệp cơ bản không vững chắc và không có gì đáng kể. Người có đường Pháp lệnh bên trái và bên phải dài ngắn không cân xứng có khuynh hướng mang hai tầng tính cách. Sự thiếu Ổn định trong tính cách khiến người đó khó yên tâm theo đuổi một công việc. Đường Pháp lệnh chạy vào miệng thì gọi là "Đằng xà toả khẩu" (rắn khoá miệng). Loại người này dễ gặp vấn đề nguy hiểm về hệ tiêu hoá và hoặc những bệnh không thể ăn uống, trong sách tướng cổ gọi đây là "ngạ tử tướng" (tướng chết đói). Nếu hai bên đường Pháp lệnh chạy vào miệng sau đó lại xuất hiện thì gọi là "Đằng xà xuất khẩu" (rắn ra khỏi miệng), người như vậy có thể tránh được kiếp chết đói, biến nguy thành yên.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat xem tuong