Công việc làm thêm phù hợp nhất với 12 chòm sao là gì

Chủ nhật , 27/07/2014, 21:59 GMT+7
     

Cong viec, lam viec, cong viec phu hop, cong viec lam them, chom sao, cong viec lam them cho cac sao

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương thích hợp với công việc nghiệp vụ. Toàn thân họ từ trong ra ngoài đều có một sức sống tràn trề, lại có tinh thần dám mạo hiểm nên họ rất thích hợp với những nhiệm vụ đầy thách thức và đương đầu như thế này.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Kim Ngưu thích hợp với nghề làm đồ thủ công mỹ nghệ bởi họ là những người vừa có duyên với nghệ thuật, vừa có tính nhẫn nại cao. Nghề nghiệp này sẽ tận dụng được tối đa sự kết hợp giữa hai đặc điểm trên của họ.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Những người thuộc chòm sao Song Tử thích hợp với công việc phát tờ rơi bởi họ khó lòng mà ngồi yên một chỗ cả ngày, lại càng không muốn làm những công việc trong văn phòng ngột ngạt. Những công việc đơn giản, năng động sẽ rất phù hợp đối với họ.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Cự Giải rất thích hợp làm những công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ bởi tính cách của họ tinh tế, tỉ mỉ lại giàu sự cảm thông. Đối với những vấn đề nan giải của khách hàng, họ hoàn toàn có thể ứng phó được.

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật như minh tinh, ca sĩ rất phù hợp với những người thuộc chòm sao Sư Tử. Sự kiêu hãnh của họ đem lại ánh hào quang cho sự nghiệp. Họ chắc chắn sẽ làm chủ được sân khấu và ánh đèn, tỏa sáng và trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ lại thích giảng giải cho người khác, Xử Nữ rất thích hợp với công việc làm giáo viên hoặc gia sư.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10): 

Những người thuộc chòm sao Thiên Xứng rất thích hợp với nghề chăm sóc khách hàng bởi khả năng giao tiếp xã hội của họ rất ổn, hơn nữa họ lại không thích bị nắng gió ngoài trời làm ảnh hưởng đến hình tượng quý tộc của mình. Vì thế, trực điện thoại là công việc phù hợp nhất đối với họ.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Rất thích hợp với nghề thám tử. Họ vô cùng thông minh, lanh lợi lại luôn muốn tìm hiểu rõ chân tướng sự việc nên những người thuộc chòm sao Thiên Yết. Rất thích hợp với nghề thám tử. Không chừng từ nghề phụ lại thành nghề chính.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Với bản tính kiên trim nhẫn nại và có năng lực làm việc nên những người thuộc chòm sao Nhân Mã thích hợp với công việc làm trợ lý kỹ thuật. Đối với những công việc thuộc lĩnh vực kỹ thuật, họ luôn là cao thủ.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Những người thuộc chòm Sơn Dương rất thích hợp làm nhân viên hành chính bởi họ làm việc cẩn thận, chắc chắn và có sở trường về những công việc mang tính quy tắc.

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Với tính cách lanh lợi, sắc sảo, không thích ngồi rảnh rỗi, những người thuộc chòm sao Thủy Bình thích hợp với công việc bán hàng đường phố bởi nó rất thú vị và có thể thu hút được niềm đam mê của họ.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Bản tính của Song Ngư thích mộng mơ, tình cảm phong phú. Họ không có khái niệm về thói đời, nhân tình thế thái nên thích gì là làm đó. Vì thế, họ phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Cong viec lam viec cong viec phu hop cong viec lam them chom sao cong viec lam them cho cac sao