Các đường vân trên móng tay ẩn chứa những thông tin gì về vấn đề sức khoẻ

Thứ sáu , 03/07/2015, 16:59 GMT+7
     

 

Cụ thể được phân tích như sau:

 

Vân dọc

 

Bề mặt của móng tay không trơn bóng, xuất hiện nhiều vân dọc, và thường xuất hiện sau khi lao lực quá mức, khi ngủ không đủ giấc thì những đường vân dọc này cũng hiện lên rất rõ.

 

Nếu vân dọc xuất hiện rất lâu thì có thể người này mắc bệnh mãn tính liên quan đến các bộ máy trong cơ thể, nếu không điều trị mà cứ để bệnh tình phát triển thì móng tay sẽ trở nên xù xì, cuối cùng sẽ bị nứt móng tay.

 

Vân ngang

 

Vân ngang trên móng tay là dâu hiệu cho thấy bệnh lý đã xuất hiện trong cơ thể. Nói chung, ban đầu vân ngang chỉ xuất hiện ở phần dưới cùng của móng tay, nhưng cùng với quá trình phát triển của móng tay mà vân này được đẩy lên dần, cho thấy ngày càng đến gần thời điểm phát bệnh.

 

Nốt chấm

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Trên móng tay xuất hiện chấm trắng, đó thường là dấu hiệu cho thấy cơ thể thiếu canxi hoặc có ký sinh trùng, số lượng chấm trắng rất nhiều, cho thấy đó là dấu hiệu bị suy nhược thần kinh. Trên móng tay xuất hiện chấm vàng, cho thấy người này có thể mắc bệnh liên quan đến đường tiêu hoá.

 

Nếu trên móng tay xuất hiện chấm đen thì phải hết sức lưu ý, nhẹ thì thiếu chất, nặng thì có thể bị sa dạ dày, ung thư dạ dày, ung thư tử cung.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Mong tay xem mong tay van tren mong tay