Bố cục phong thủy như thế nào tránh thất nghiệp

Thứ năm , 11/09/2014, 21:12 GMT+7
     

Những cách dưới đây có thể giúp bạn thoát khỏi nguy cơ thất nghiệp:

Luôn mâu thuẫn với cấp trên

mau thuan cap tren

Mâu thuận với cấp trên là điều nên tránh

Lỗi phong thuỷ: nếu chỗ ngồi của bạn mà đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của cấp trên, điều đó chứng tỏ bạn đang đối đầu với sếp của mình, nếu như bạn có tính cách bướng bỉnh, không chịu khuất phục, chắc hẳn sẽ không ít lần nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên, điều đó cũng có nghĩa là chẳng bao lâu bạn sẽ bị khai trừ khỏi nơi này.

Cách hoá giải: nếu như không thể thay đổi chỗ ngồi, hãy điều chỉnh độ cao của chiếc ghế ngồi của mình thấp hơn một chút, sau đó đặt một châu cây cảnh có lá hình tròn tại vị trí trên bàn làm việc hướng về phía cửa phòng sếp, để làm tấm bình phong ngăn cách hai bên.

Luôn bị tiểu nhân hãm hại

Lỗi phong thuỷ: nếu như bạn hay gặp phải những kẻ xấu hay hoạnh hoẹ, gây khó dễ, rất có thể là do bạn đặt bên tay phải bàn làm việc quá nhiều những "vật gây phiền phức" như những cuốn tạp chí mang tính giải trí, tiêu khiển. Ngoài điều này ra, khi bạn gọi điện trong giờ làm việc thì những tín hiệu từ trường sản sinh ra cũng có thể làm tăng những luồng khí xấu.

Cách hoá giải: trước tiên cần phải bỏ đi những cuốn tạp chí giải trí trên, sau đó hãy đặt viên thạch xuân (một đá có thể trừ tà khí theo phong thuỷ) thật lớn bên phía tay phải, cần phải lưu ý là không được bày các loại cây có gai như xương rồng ở đó, mặc dù loại cây này có tác dụng hút bức xạ rất tốt, nhưng vẫn có thể gây ra rất nhiều bất lợi cho chúng ta.

Tài cán tầm tầm, không được sếp để ý

Lỗi phong thuỷ: tại nơi làm việc nếu như bạn không được mọi người xung quanh khẳng định, biểu hiện tầm thường không có tài cán gì, thậm chí còn có nguy cơ bị đào thải, như vậy rất có thể bạn đã rơi vào tình huống "lưng không có kháo sơn" trong phòng làm việc, tức sau chỗ ngồi của bạn không có tường, mà là cửa sổ hoặc đường đi.

Cách hoá giải: nếu như không tiện cho việc đổi vị trí, thì nên chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao, sau đó đặt thêm chiếc đệm lót màu vàng đất lên chỗ tựa lưng. Ngoài ra, nếu muốn có quý nhân phù trợ, bạn còn có thể đặt một chậu cây luôn xanh tốt như chậu trúc ở bên tay trái chỗ ngồi của bạn.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
phong thuy phong thuy lam viec phong thuy noi lam viec khai van bo cuc phong thuy tranh that ng