Bày hoa tươi trong phòng làm việc giúp khai vận

Thứ năm , 11/09/2014, 20:45 GMT+7
     

Bày hoa tươi trong phòng làm việc có thể giúp khai vận:

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương

Lá của cây hoa hướng dương rất to, cánh hoa vàng óng, hoa hướng dương giống như sứ giả của ánh sáng, toàn thân toả ra sức sống và vẻ ấm áp. Hoa hướng dương tượng trưng cho sự cởi mở, thân thiết ôn hoà, chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành người thu hút sự chú ý, các mối quan hệ xã hội cũng tự nhiên tốt lên. Nếu trở thành lãnh đạo, sẽ lãnh đạo cả tập thể tạo dựng lên sự nghiệp huy hoàng.

Hoa hướng dương là loài thảo mộc có tuổi thọ khoảng một năm, cao khoảng từ 1 - 3 m, thân thẳng đứng, lá rất to, sống ở những vùng có khí hậu ấm áp, có thể chịu được hạn hán.

Hoa mào gà

Hoa mào gà

Đúng như tên gọi, hình dáng của loài hoa này rất giống với chiếc mào trên đầu những chú gà trống, vươn cao kiêu hãnh, thời xưa nó tượng trưng cho việc "đội mũ đăng khoa", hơn nữa hoa mào gà còn bao hàm ý chỉ sự nhanh nhạy, kiên cường, là loài hoa rất nổi bật. Bởi vậy nếu trở nên xuất chúng, nổi trội hơn hẳn mọi người thì bạn hãy chọn hoa mào gà, loài hoa này sẽ là vị thần bảo tuyệt vời nhất cho bạn.

Mào gà cũng là loài thảo mộc thân cỏ có tuổi thọ khoảng 1 năm, cao khoảng 40 -100 cm, có thể chịu được hạn hán, chịu rét kém, chúng sinh sôi phát triển rất mạnh, hoa có màu vàng óng, màu đỏ.

Hoa dạ lan hương

hoa da lan huong

Hoa dạ lan hương

Dạ lan hương có thể truyền đến những điều tốt đẹp. Trong công việc nếu có sự liên kết chân thành, tạo nên mối quan hệ hợp tác ổn định với các đồng nghiệp và những người khác thì sự nghiệp sẽ càng phát triển hơn. Mùi hương của hoa dạ lan hương giúp cho tinh thần luôn phấn chấn, làm tăng hiệu quả làm việc. Ngoài ra, trong quá trình sinh trưởng, dạ lan hương luôn không ngừng bộc lộ ra những tư thế, dáng vẻ mới, giúp bạn luôn hướng lên phía trước, đối mặt với muôn vàn thử thách.

Dạ lan hương là loài thực vật thân cỏ, sống nhiều năm, mùa đông thích hợp với nhiệt độ ấm áp, mùa hè thích hợp với nhiệt độ không quá nóng, mát mẻ, cuống hoa rất khoẻ mạnh, hơi cao hơn lá, hoa có màu tím, màu vàng và màu xanh lam.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
khai van tai cong so chau hoa tuoi phong lam viec chuyen van doi doi doidoi chuyen doi van me