12 chòm sao nên phối hợp trang phục thế nào để trông thon thả hơn?

Thứ ba , 16/12/2014, 20:37 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương và chòm Nhân Mã: vị trí dễ béo nhất chính là phần bụng dưới. đây là cái giá phải trả cho việc ăn uống quá nhiều và nhanh. Có thể mặc những loại áo rộng ở phần eo, hoặc 1 chiếc áo có thêm dây thắt ở phần dưới ngực sẽ có tác dụng che đi phần bụng dưới của bạn. đương nhiên có thể lựa chọn cách phối màu tươi tắn trẻ trung để đánh lạc hướng ánh nhìn của người khác. Như vậy không có ai có thể nhìn ra phần bụng dưới của bạn rồi.

eo thon, lam the nao de eo thon, cac cach de co eo thon, huong dan lam eo thon

Chòm Kim Ngưu và chòm Thủy Bình: vị trí dễ phát phì nhất là  phần eo. Những loại áo rộng rãi mang phong cách Hàn Quốc sẽ có tác dụng cải thiện rất tốt cho phần eo của bạn. những chiếc váy đẹp mắt hoặc những chiếc quần có thiết kế họa tiết ở phần đùi sẽ thu hút người khác khiến họ không còn để ý vào phần eo của bạn nữa.

Chòm Song Tử: phần dễ béo nhất của Song Tử chính là phần đùi, những chiếc quần thụng kiểu alibaba có thể che đi phần đùi hơi phát tướng của bạn.

Chòm Cự Giải: vị trí dễ phát phì nhất của Cự Giải là phần bụng. những chiếc áo cánh dơi rộng có bèo, áo may kiểu thụng và kiểu áo có ống tay diêm dúa sẽ khiến bạn càng  hấp dẫn hơn.

Chòm Sư Tử: phần dễ béo nhất chính là phần mông. Những chiếc áo lững sẽ bộc lộ được những đường cong quyến rũ của bạn, cộng thêm chiếc quần bò có túi hậu sẽ khiến phần mông của bạn nhỏ nhắn đi rất nhiều.

Chòm Thất Nữ: Thất Nữ không dễ dàng phát phì. Nếu vì ăn quá nhiều khiến cơ thể béo hơn trước thì những bộ trang phục đơn giản với đường kẻ dọc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chòm Thiên Xứng: phần dễ béo nhất của chòm Thiên Xứng chính là cánh tay, mặc những chiếc áo cổ chữ V, những chiếc áo cánh dơi rộng rãi hoặc những chiếc áo có tay bồng sẽ có thể che đi phần cánh tay của bạn rất hiệu quả.

Chòm Thiên Yết và chòm Song Ngư: nếu không may toàn thân phát phì, những bộ trang phục có màu tối sẽ phát huy hiệu quả rất tốt. đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em có thân hình mập mập.

Chòm Sơn Dương: Vị trí dễ tăng cân của Thiên Yết là phần bắp chân. Lựa chọn thích hợp nhất là những chiếc quần dài hoặc những chiếc váy đủ dài có thể che đi phần bắp chân.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
eo thon lam the nao de eo thon cac cach de co eo thon huong dan lam eo thon