12 chòm sao làm thế nào để tích trữ tài sản?

Chủ nhật , 14/12/2014, 08:03 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương: phương pháp đầu tư vào trái phiếu sẽ thích hợp nhất với chòm Bạch Dương cẩn thận và chắc chắn.

Chòm Kim Ngưu: phương pháp dùng tiền tiết kiệm đầu tư vào bất động sản đối với những người thuộc chòm Kim Ngưu có tư duy tinh tế, tỉ mỉ mà nói, không những là một kiểu đầu tư mà còn có thể đảm bảo cho một cuộc sống yên ổn.

Tich tru tai san, nguoi thich tich tru tai san, quan he xa hoi, om ap giac mo

Chòm Song Tử: Song Tử có quan hệ xã hội tốt, có thể nhờ vã người khác để quản lý tiền bạc cho mình.

Chòm Cự Giải: Cự Giải dịu dàng nhã nhặn có thể đầu tư vào sự nghiệp làm từ thiện. danh tiếng xã hội tốt đẹp sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hài lòng.

Chòm Sư Tử: những người xem trọng địa vị xã hội như Sư Tử có thể thông qua cách mua cổ phần của công ty để nâng cao địa vị của mình.

Chòm Thất Nữ: Thất Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, có thể đầu tư vào việc sưu tầm các sản phẩm nghệ thuật, vừa giữ gìn được phong cách tao nhã, lịch sự của bản thân lại vừa thỏa mãn được sở thích cá nhân.

Chòm Thiên Xứng: Sưu tầm những vật phẩm xa xỉ, đắt tiền sẽ rất thích hợp với sự sang trọng, nho nhã của Thiên Xứng.

Chòm Thiên Yết: những người thuộc chòm Thiên Yết có tính cách đặc trưng, bí hiểm nên chọn cách sưu tầm những đồ vật quý, độc đáo, không ai có. Đặt những đồ cổ quý báu trong nhà họ sẽ càng tăng thêm phần huyền bí, hấp dẫn.

Chòm Nhân Mã: với những người thuộc chòm Nhân Mã coi hưởng thụ cuộc sống sung túc, thiết thực làm chủ thì cách tích trữ những vật thực có giá cao rồi đợi đến khi những đồ vật đó tăng giá sẽ rất thích hợp với họ.

Chòm Sơn Dương: với chòm Sơn Dương luôn ôm ấp mơ ước phấn đấu thì đầu tư vào cổ phiếu sẽ rất thích hợp với họ. nếu không có hứng thú đầu tư vào cổ phiếu mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn, thì đầu tư vào loại có hiệu quả lâu dài là một sự lựa chọn không tồi.

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình đầy cá tính thích đổi tiền thành vàng. Nguyên nhân rất đơn giản, chính là vì đẹp. thực ra tích trử vàng rồi đợi lên giá là một cách đầu tư rất tốt.

Chòm Song Ngư: Song Ngư thuộc vào tuýp Người có tiền là tiêu cho bằng  hết nên gửi tiền vào ngân hàng là cách chắc chắn nhất. nhìn thấy số lãi lên dần từng chút sẽ  khiến họ cảm nhận được sự chân thực của cuộc sống.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Tich tru tai san nguoi thich tich tru tai san quan he xa hoi om ap giac mo