Xem tướng mặt những người thành công trong cuộc sống

Thứ bảy , 03/12/2016, 16:52 GMT+7
     

 

Đến đây, có lẽ nhiều người thắc mắc tịa sao vẫn có những người luôn lạc quan ngay cả trong lúc khó khăn? Thực ra rất đơn giản, chúng ta có thể tìm thấy lời giải đáp trong bộ môn tướng học.

 

Mắt nhỏ, một mí: suy nghĩ kỹ trước khi làm

 

Người có mắt một mí là người bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện, tình cảm ít dao động, thường suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm. Do đó, họ không bao giò hành động một cách mù quáng mà phải nghĩ ra kế sách vẹn toàn mới hành động. chính vì vậy, những người này trành được rất nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống.

 

Người có mát nhỏ là người bảo thủ nhưng có con mắt rất tinh tường, luôn mong muốn sự việc có kết cục hoàn hảo. Do vậy, trong sụ nghiệp cũng như tình yêu, họ thường có thể suy nghĩ và cân nhắc chín chắn, suy xét đến nhiều khía cạnh nên ít gặp phải trắc trở, khó khăn.

 

Ngược lại, người có mắt hai mí hoặc to là người nhiệt tình trong cả sự nghiệp và tình cảm, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài, thường dùng tình cảm để giải quyết công việc. Ngoài ra, những người này không suy nghĩ kỹ càng trước khi làm việc, không lường trước hậu quả nên trong thực tế rất khó giải quyết êm thấm những vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tình cảm.

 

Thừa tương lõm: biết cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

 

Thừa tương là vị trí lõm xuống ở bên dưới môi.

 

Thông thường, người có thừa tương rõ nét là người rất chuyên tâm cho sự nghiệp, giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội tương đối tốt. Ngoài ra, những người này biết cách hưởng thụ cuộc sống, coi trọng phẩm chất của cuộc sống. họ biết cách cân đối giưc sự nghiệp và gia đình, vừa chuyên tâ, lo toan sự nghiệp vừa chăm sóc gia đình, nên sự nghiệp và gia đình của hị đều song toàn.

 

Ngược lại, người có thừa tương không rõ nét là người không giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội tương đối căng thẳng. ngoài ra, những người này thường chỉ có thể chuyên chú vào một số việc chứ không có khả năng xử lý đồng thời nhiều vấn đề một lúc.

 

 

Mẫu người đàn ông vừa thành công trong sự nghiệp, vừa biết quan tâm chăm sóc gia đình.

 

Phụ nữ thời hiện đại thích nhất là tìm được người bạn đời vừa thành công trong sự nghiệp, lọa vừa biết quan tâm chăm sóc gia đình. Nhân tướng học có thể giúp họ lựa chọn mẫu người đàn ông như vậy. Trước hết cần cố gắng lựa chọn những người đàn ông mắt một mí,mắt đỏ, tiếp đến là chọn người có vị trí thừa tương lõm xuống.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi thanh cong trong su nghiep va tinh tyeu tinh yeu va su nghiep