Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Thứ bảy , 18/02/2017, 07:09 GMT+7
     
 
Tuổi: MẬU NGỌ
 
Mệnh THIÊN THƯỢNG HỎA, 
 
Dương Nữ, 40 tuổi
 
(Sinh từ 04/02/1978 đến: 03/02/1979)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sa Trung Kim
 
- Tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý
 
* Độ mạng: Phật Bà Quan Âm • Sao Cửu diệu: Thái Âm
 
Hạn: Tam Kheo • Phi cung: KHÔN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Mậu Ngọ tại Thìn có các sao tọa thủ: Long Đức, Thanh Long và các sao chiếu hạn: Lưu Hà, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, Thái Tuế, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Trực Phù, Phi Liêm, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Mậu Ngọ
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Đây là một năm có thời vận tốt đẹp nhờ đắc cách: Thanh Long hội với Lưu Hà, ví như rồng xanh vẫy vùng trên sông lớn, là biểu tượng cho sự đắc thời, do vậy mọi công việc làm ăn trong năm Đinh Dậu đều
thành tựu mỹ mãn.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Trong năm Đinh Dậu này, bảo đảm quý cô tuổi Mậu Ngọ thành đạt trên nhiều lĩnh vực, kể cả vấn đề kinh tế tài chính được thịnh vượng, tài lộc dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đinh Dậu có nhiều cát tinh, quý tinh như Thiên Hỉ, Thiên Việt, Long Đức, Thanh Long, Văn Tinh, Thiếu Âm Thiếu Dương nên cuộc sống tình cảm được yên vui, tâm tình thoải mái gia đạo hạnh phúc. Quý cô chưa lập gia thất năm nay sẽ nên duyên vỢ chồng.
 
4 - Sức khỏe:
 
Nhờ những sao tốt vừa kể nên năm Đinh Dậu này sức khỏe vẫn tăng tiến, khỏi phải lo ngại nhiều về bệnh tật. Tuy nhiên, quý cô vẫn nên siêng năng tập thể dục để tăng thêm sức khỏe.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Mậu Ngọ năm 2017
 
Năm Đinh Dậu được đắc cách "Thanh Long Lưu Hà" là hình tượng của rồng xanh vẫy vùng trên sông lớn, tức là chỉ về thời vận hanh thông, thịnh vượng, có nhiều cơ hội may mắn sẽ đến với quý cô tuổi Mậu Ngọ. Đây là một năm rất thành đạt trên nhiều phương diện như công danh, sự nghiệp, tài lộc dồi dào, tình cảm hưng vượng, kinh tế tài chính thịnh đạt, sức khỏe tăng tiến. Có điều quý cô cần phải đề phòng kẻo bị kẻ tiểu nhân đâm thọc, lừa đảo làm cho phải hao tài hoặc bị lừa tình.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Âm
 
Hành niên ngộ được Thái Âm,
 
Thiên Bang vạn sự, toại tâm xứng tình.
 
Đắc danh, đắc lợi cho mình,
 
Trường đô lộ viễn, tiến trình vẻ vang.
 
- Đây là một kiết tinh, tháng 9 làm ăn phát tài, tháng 11 kỵ sinh đẻ, bình thường phụ nữ hay đau về khí huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 11
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 26, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với họa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
Tam Kheo - hạn nhẹ nhưng phải đề phòng chân tay, mắt.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Âm: Năm này làm ăn khá, có quý nhân giúp đỡ, lo tính việc chi cũng dễ dàng.
 
4 - Điền Trạch - Câu Tự:
 
Lá số quý cô tốt hơn các bạn nam cùng tuổi nhờ sao Thái Âm, thuận lợi cho nữ nhân, càng tốt hơn khi vận niên cũng là Thái Âm trong Thái Tuế tinh hệ. Tuy nhiên, cũng là luật bù trừ của tạo hóa, hạn Tam Kheo đi theo và 12 chu kỳ hành Hỏa lại vào vận Tử, nên quý cô cần làm bố thí phóng sinh đều đặn, rồi nhà đang ở có phong thủy tốt thì mọi sự sẽ tốt đẹp hơn. Nếu chồng cũng Tây mệnh thì nhà hướng Đông Bắc, hoặc Tây Nam là thuận nhất. Nếu ở lâu dài nhà hướng Đông Bắc - CẤN, cửa giữa (sơn chủ KHÔN, bếp ĐOÀI) quý cô chắc chắn có con trai đầu lòng, con gái sẽ có sau. Còn ngược lại, nhà hướng Tây Nam - KHÔN, cửa giữa hoặc cửa tay phải mặt tiền, ở lâu dài thì công chúa đầu lòng. Dĩ nhiên ở dạng nhà này thì con trai con gái đều có đông đủ. Cuộc sống gia đình quý cô thật hạnh phúc! 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Mau Ngo nu tuoi Mau Ngo Mau Ngo