Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Thứ bảy , 18/02/2017, 19:32 GMT+7
     
 
Tuổi: ẤT MÃO
 
Mệnh ĐẠI KHÊ THỦY, 
 
Âm Nữ, 43 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1975 đến: 03/02/1976)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sơn Hạ Hỏa -Tuổi : Kỷ Dậu, Tân Dậu
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thái Dương
 
* Hạn: Địa Võng • Phi cung: CẤN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Ất Mão tại Sửu có các sao tọa thủ: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Hoa Cái và các sao chiếu hạn: Kình Dương, Lực Sĩ, Phá Toái, Thiên Khốc, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, Thiên Trù, Thái Tuế, Thiếu Âm, Bạch Hổ, Điếu Khách.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Ất Mão
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Riêng năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Ất Mão được rất nhiều sự may mắn nhờ đắc cách bộ sao Tứ Linh: Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Do vậy mọi công việc làm ăn đều thành công tốt đẹp, việc kinh doanh rất thuận lợi, phát đạt.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Đây là một năm đắc thời của tuổi Ất Mão, do vậy vấn đề kinh tế tài chính phát triển toàn vẹn, tiền tài sung túc, dồi dào, mọi mưu tính hoạt động kinh doanh đều thành tựu mỹ mãn.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đinh Dậu này với những quý tinh cát tinh tọa thủ và hội hợp nên đời sống tình cảm của quý cô rất tốt đẹp, hạnh phúc, gia đình được tràn đầy nguồn yên vui toàn vẹn, gia đạo êm ấm, hòa hợp.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Với năm Đinh Dậu này quý cô tuổi Ất Mão không có gì phải quan ngại về bệnh tật, sức khỏe tăng tiến. Nếu có ốm đau thì cũng chỉ là những bệnh nhỏ lặt vặt mà thôi.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Ất Mão năm 2017
 
Tóm lại, đây là một năm tốt đẹp trọn vẹn cho tuổi Ất Mão. Quý cô được hanh thông thành đạt về mọi phương diện, từ công danh, sự nghiệp, kinh tế tài chính đến đời sống tình cảm, sức khỏe dồi dào, mọi công việc làm ăn kinh doanh đều thành tựu như ý muốn. Có thể nói đây là một năm đắc thời tốt đẹp trên nhiều phương diện, thành công mỹ mãn trên mọi lĩnh vực. Với một năm tốt đẹp như vậy, quý cô cũng nên gia tăng những việc làm từ thiện để hoàn thiện bản thân và khiến cho sự tốt đẹp đó được bền vững lâu dài hơn.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Dương
 
Hành niên gặp đặng Thái Dương,
 
Đầu năm ắt được an khang đến cùng,
 
Trai thời hoan hỷ trùng phùng,
 
Gái e lâm phải hiểm hung vô chừng.
 
- Sao này có kiết có hung, công việc làm ăn nữ tối tăm, riêng tháng 6,10 tốt, có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 27, đồ cúng gồm 12 ngọn đèn, 12 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Địa Võng - như dây trói buộc vào thân, nhiều chuyện buồn phiền, lúng túng trong nhiều vấn đề khó giải quyết, miệng tiếng thị phi.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Tuế Phá: Làm ăn không khá, nuôi thú vật bất lợi, mỗi việc phải đề phòng, không thuận ý, công việc làm ăn bị trở ngại, hao tài tốn của vô cớ.
 
4 -  Điền Trạch – cầu Tự:
 
Cũng như lá số của bạn nam, quý cô có sao Thái Dương và hạn Địa Võng đi theo, vận niên Tuế Phá của Thái Tuế tinh hệ đều rất xấu, làm giảm độ tốt của năm nay rất nhiều, cần phải làm công đức nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn, kết hợp với phong thủy ngôi nhà ở cho thật tốt. Quý cô cũng Tây mệnh như bạn nam sinh cùng năm sinh nên có thể tham khảo thêm phần lý giải về nhà cửa của bạn ấy. Nếu ông xã lại là Đông mệnh thì chọn ngôi nhà ở hướng Nam hoặc hướng Bắc là hợp lý nhất, là những dạng Diên Niên Trạch hoặc Sinh Khí Trạch thì độ tốt của ngôi nhà đang ở có thể lên đến 130% tốt. Nhưng nếu có vị thầy nào khuyên bạn chọn hướng Đông vì chồng là Đông mệnh thì bạn cũng cần lưu ý: hướng Đông, cửa giữa (Sao chủ ĐOÀI) là Tuyệt Mệnh Trạch, ứng quẻ LÔI TRẠCH QUI MUỘI, lời tương ứng với ngôi nhà: Long tranh hổ đấu, ưu thương trường, không nuôi được con trai lớn hoặc nhà chỉ sinh toàn con gái, điều này chắc chắn quý cô không bao giờ muốn xảy ra!
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi At Mao nam tuoi At Mao At Mao