Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Thứ ba , 14/03/2017, 12:57 GMT+7
     

Tuổi : TÂN SỬU

Mệnh BÍCH THƯỢNG THỔ, 

Âm Nam, 57 tuổi 

(Sinh từ : 04/02/1961 đến: 03/02/1962)

* Khắc:

- Mệnh: Thiên Thượng Thủy

- Tuổi : Ất Mùi, Đinh Mùi

* Độ mạng: Ông Quan Bình Thánh Tử • Sao Cửu diệu: Thủy Diệu

Hạn: Thiên Tinh • Phi cung: CHẤN - Đông Mệnh

* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:

Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Tân Sửu tại Mùi có các sao tọa thủ: Tuần, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Tang Môn, Quan Phù, Tuế Phá, Phúc Đức, Đà La, Đường Phù, Thiên Khôi, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Phúc.

* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Tân Sửu:

Tu vi 12 con giap, tu vi nguoi tuoi Suu, tu vi tuoi Tan Suu, tu vi Tan Suu

1 - Công việc làm ăn: 

Tọa cung tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Tân Sửu tại Mùi có các sao xấu tọa thủ như Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ và các sao Cô Thần, Thiên Hư, Tang Môn, Tuế Phá, Đà La xâm nhiễu, như vậy là không được đắc thời. Tuy vậy nhờ các phúc tinh, quý tinh hội hợp như Đào Hoa, Thiên Đức, Thiên Mã, Long Trì, Phượng Các, Phúc Đức, Giải Thần, Đường Phù, Thiên Khôi, Lộc Tồn, Thiên Phúc, Bác Sĩ, hơn nữa có một yếu tố rất quan trọng là sao Tuần án ngữ tại cung Mùi đã hóa giải được những sao xấu tại đây. Do đó trong năm này quý bạn tuổi Tân Sửu được chuyển xấu thành tốt, mọi công việc làm ăn trong năm đều thành công tốt đẹp.

2 - Kinh tế tài chính: 

Với những điều vừa lý giải trên đây đã cho phép khẳng định vấn đề kinh tế tài chính của quý bạn vẫn hanh thông thịnh vượng, tài lộc được dồi dào, sung túc.

3 - Cuộc sống tình cảm: 

Cũng như trên, năm Đinh Dậu này quý bạn tuổi Tân Sửu vẫn được một năm an lành, thoải mái, hạnh phúc trong cuộc sống tình cảm, gia đạo yên vui đầm ấm,

4 - Sức khỏe: 

Với lực lượng phúc tinh, quý tinh đông đảo đủ sức áp đảo các hung sát, bại tinh để bảo đảm cho quý bạn một năm mạnh khỏe thể lực dồi dào, tuy nhiên quý bạn cũng cần luyện tập thể dục thể thao để tạo cho mình một thân thể cường tráng.

5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Tân Sửu năm 2017

Tóm lại, với năm Đinh Dậu này tuy không có đắc cách nào tốt đẹp, nhưng với lực lượng cát tinh, quý tinh, phúc tinh đông đảo cũng giúp cho quý bạn được một năm vừa ý vì sẽ thành tựu về nhiều mặt như kinh tế tài chính, công ăn việc làm, đời sống tình cảm và sức khỏe dồi dào. Do vậy quý bạn cần làm thật nhiều việc từ thiện, làm phúc cho những người kém may mắn phải chịu cảnh lang thang cơ nhỡ. Được vậy quý bạn vừa tạo phúc cho mình vừa lưu truyền phúc cho con cháu về sau.

* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:

1 - Sao Thủy Diệu

Đường niên kiên ngộ Thủy tinh,

Của Tiền thịnh vượng, thỏa tình xiết chi

Nam nhân: phúc lộc đáo kỳ,

Nữ nhân: khẩu thiệt phòng khi phạm nhầm.

- Sao này có kiết có hung, làm ăn khá, đi xa có tài lộc.

- Kỵ tháng: 4, 8

- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 21, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc, dùng giấy màu đen viết bài vị: Cung thỉnh Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.

2 - Hạn: 

- Thiên Tinh - đây là hạn trung bình, thường bị khẩu thiệt hoặc tai họa về tù ngục.

3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:

Bạch Hổ: Hạn Bạch Hổ năm nay đề phòng bản thân bất lợi, động việc tang chế, hao tài tốn của, sinh bệnh hoạn, nhiều việc lo buồn, đề phòng kẻ xấu hành hung.

4 - Điền Trạch - cầu Tự:

- Chỉ có hạn Thiên Tinh và vận niên Bạch Hổ làm xấu đi độ tốt của các sao vào cung tiểu hạn Đinh Dậu, Thiên can Đinh phá Tân, bù được Địa chi tam hợp Tị - Dậu - Sửu, ngũ hành nạp âm Hỏa sinh Thổ, sinh nhập tốt, khí vận KHẢM với CHẤN được Thiên Y tốt. Bạn cần làm thêm công đức, bố thí, phóng sinh đều đặn và dùng phong thủy nhà ở cho tốt thì chắc chắn bạn sẽ thành đạt trong năm nay. Bạn tham khảo phần luận giải về Điền Trạch ở lá số của bạn nam Quý Mão 1963, nữ Nhâm Dần 1962, nam Giáp Thìn 1964. Chúc bạn toại ý...

Nguồn:
Tu vi 12 con giap tu vi nguoi tuoi Suu tu vi tuoi Tan Suu tu vi Tan Suu