Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Thứ sáu , 17/02/2017, 06:42 GMT+7
     
 
Tuổi : QUÝ HỢI
 
Mệnh ĐẠI HẢI THỦY, 
 
Âm Nam, 35 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1983 đến: 03/02/1984)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
 
- Tuổi : Đinh Ti Kỷ Tị
 
* Độ mạng: Ông Tử Vi • Sao Cửu diệu: Thái Âm
 
Hạn: Diêm Vương • Phi cung: CẤN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Quý Hợi tại Sửu có các sao tọa thủ: Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư và các sao chiếu hạn: Bạch Hổ, Điếu Khách, Kình Dương, Lực Sĩ, Phi Liêm, Đại Hao, Phục Binh, Văn Tinh, Thiên Việt, Thiên Trù, Thiên Khổc, Thiên Hỉ.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Qúy Hợi 
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tuổi Quý Hợi tiểu hạn năm Đinh Dậu hạn đến cung Sửu đắc Tứ Linh là Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái nên đây là một năm có vận hạn tốt đẹp toàn diện về mọi mặt. Do vậy, công việc làm ăn thành công mỹ mãn. Hợp tuổi: Quý Hợi 1983, nữ Nhâm Tuất 1982, nam Canh Thân 1980, Giáp Tý 1984.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với vận hạn được bộ Tứ Linh và những cát tinh, quý tinh hội hợp như: Thiên Việt, Văn Tinh, Thiên Hỉ, Tấu Thư, nên đây là một tiểu hạn đẹp đẽ trên mọi phương diện. Vấn đề kinh tế tài chính rất thịnh vượng, tài
lộc dồi dào, sung túc. Công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, phát triển tốt đẹp.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Cuộc sống tình cảm được yên vui hạnh phúc tốt đẹp toàn diện. Gia đạo êm ấm hòa thuận, tâm tình thoải mái, nhờ hội hợp nhiều cát tinh nêu trên. Bạn trẻ nào chưa lập gia đình thì năm nay sẽ thành gia chi mỹ, với mối lương duyên tốt đẹp như ý. Hợp tuổi chồng, bạn trai; Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984 Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992, Canh Ngọ 1990.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu này sẽ bảo đảm một năm vận tốt về mặt sức khỏe. Có điều không nên quá ỷ lại vào sức khỏe mà phung phỉ sức lực vào những cuộc vui có hại cho sức khỏe của mình
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Quý Hợi năm 2017
 
Có thể nói tiểu hạn năm Đinh Dậu này vô cùng rực rỡ, tốt đẹp về mọi phương diện nhờ đắc bộ Tứ Linh cùng nhiều cát tinh, quý tinh hội hợp vào cung hạn tại Sửu. Đây là một năm với vận may hiếm có khiến cho quý bạn, thành công rực rỡ, huy hoàng. Có một điều là quý bạn đừng quá tự đắc, tin người thái quá, không dè dặt đề phòng, để có thể bị người ngầm lừa đảo, mưu hại hoặc phải hao tài tốn của vô lối, Quý bạn cần nên làm nhiều việc từ thiện để vun bồì thêm cho cội phúc.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1- Sao Thái Âm
 
Hành niên ngộ được Thái Âm,
 
Thiên bang vạn sự, toại tâm xứng tình,
 
Đắc danh, đắc lợi cho mình,
 
Trường đô lộ viễn tiến trình vẻ vang.
 
- Đây là một kiết tinh, tháng 9 làm ăn phát tài, tháng 11 kỵ sinh đẻ, bình thường phụ nữ hay đau về khí huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 11
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 26, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hương Tây dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng
Hậu Tinh Quân.
 
2- Hạn:
 
Diêm Vương gặp chuyện thưa kiện, rắc rối giấy tờ.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Điếu Khách: Năm nay đi sông, đi ghe, qua cầu, leo trèo phải giữ mình kẻo bị té, đề phòng việc rầy rà, quan sự, ăn nói phải lựa điều, sinh việc lôi thôi. 
 
4- Điên Trạch – cầu Tự:
 
Công việc làm ăn, kinh tế tài chính, gia đạo, cuộc sống tình cảm tốt đẹp nhờ tiểu hạn của nhóm tuổi Hợi Mão Mùi tại Tuất, riêng Hợi của bạn đăc bộ Tứ Linh. Tuy nhiên mọi điều không hoàn hảo vì sao Cửu Diệu Thái Âm tốt cho nữ mà không thuận cho nam, rồi hạn Diêm Vương đi theo gây rắc rối về giấy tờ, kiện cáo. Vận niên Điếu Khách còn kiêng kỵ thêm vấn đề đi lại, khẩu thiệt. Cho nên muốn hóa giải những chuyện tuy nhỏ mà sẽ trở thành lớn vừa nêu thì bạn cần lun ý 2 điều đơn giản, dễ làm là bố thí, phóng sinh đều đặn hàng tuần, trong khả năng tài chính hiện có, với sự kiểm tra nhà ở phong thủy cho thuận ngũ hành. Được vậy bạn sẽ hài lòng hơn, không những trong năm nay thôi mà còn kéo dài cả cuộc đời, cho gia đình, vợ, con cái bạn nữa. Tây mệnh thì chọn Tây Tứ Trạch mà ở, bếp là Tây Trù (bếp Tây, đặt ở Càn Khôn Cấn Đoài) có đủ âm dương so với cửa chính thì mọi sự hanh thông con trai con gáí có đủ.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Quy Hoi nam tuoi Quy Hoi Quy Hoi