Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Thứ sáu , 17/02/2017, 07:05 GMT+7
     
 
Tuổi: NHÂM TUẤT
 
Mệnh ĐẠI HẢI THỦY, 
 
Dương Nam, 36 tuổi
 
Sinh từ: 04/02/1982 đến: 03/02/1983
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
 
- Tuổi : Bính Thìn, Mậu Thìn
 
* Độ mạng: Ông Tử Vi • Sao Cửu Diệu: Mộc Đức
 
Hạn: Huỳnh Tuyền • Phi cung: LY - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Nhâm Tuất tại Thìn có các sao tọa thủ: Phục Binh, Long Đức và các sao chiếu hạn: Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, Lưu Hà, Thái Tuế, Thiếu
1 Dương, Thiếu Âm, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Phi Liêm,
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Nhâm Tuất
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tuổi Nhâm Tuất 36 tuổi, đến tiểu hạn năm Đinh Dậu tại Thìn đắc cách Song Long tại Thìn (Long Đức, Thanh Long) là rất thuận vị nên trong năm có nhiều dịp may đưa tới, mọi công việc làm ăn đều thành công tốt đẹp. Hợp với các tuổi: nữ Canh Thân 1980, nam Tân Dậu 1981, nữ Kỷ TỊ 1989.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Đây là một tiểu hạn tốt nhờ có Song Long và nhiều cát tinh, quý tinh hội hợp như Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Phi Liêm nên trong năm có nhiều cơ hội tốt đưa tới làm cho vấn đề kỉnh tế tài chính rất thịnh vượng, tài lộc được dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Cuộc sống tình cảm trong năm rất tốt đẹp, tâm tình thoải máỉ yên vui, có hỉ sự, gia đạo hòa hợp êm ấm, quý bạn , sống độc thân cần đề phòng bị lừa vì tình, không nên quá tin người yêu mà phải hối hận về sau hoặc phải bị thất tình. Hợp tuổi Canh Thân 1980, Kỷ Tị 1989, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Ất Hợi 1995. 
 
4 - sức khỏe: 
 
Sức khỏe trong năm Đinh Dậu rất tốt nhờ có nhiều cát tỉnh quý tinh như Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Hỉ, Thanh Long, Long Đức, Thiên Việt.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Nhâm Tuất năm 2017
 
Vận hạn trong năm Đinh Dậu rất tốt nhờ đắc cách Song Long tại Thìn cùng nhiều cát tinh, quý tinh hội hợp. Do vậy trong năm thuận lợi may mắn về nhiều phương diện như kinh tế, tài chính, tình cảm, sức khỏe, công danh sự nghiệp thăng tiến. Có điều nên cẩn thận trong giao tiếp đối xử với người lạ, có thể do không được khéo léo trong cách giao tiếp khiến phải đưa đến việc gây thù chuốc oán. Quý bạn nên thật mềm mỏng với mọi người và làm thêm nhiều việc từ thiện để vun bồi cội phúc.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao Mộc Đức
 
Hành niên đại kiết Mộc tinh,
 
Nữ nhân bất lợi, giữ gìn tổn hao.
 
Tuy rằng đôi chút ốm đau,
 
Năm này, tháng nọ việc nào cũng xong.
 
- Đây là một kiết tinh, công việc làm ăn thường phát tài lợi vào tháng Chạp, phụ nữ thường bệnh về khí huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 25, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông dùng giấy xanh viết bài vị: Cung thỉnh Đông Phương Giáp Ất Mộc
Đức Tinh Quân.
 
2- Hạn:
 
Huỳnh Tuyền - hay gặp tai nạn và đau ốm, bệnh nặng nguy vong
 
3- Thái Tuế tính hệ - Vận Niên:
 
Bệnh Phù: Năm này hay sinh bệnh họạn, đau buồn, mỗi việc nên cần thận, gia đạo không yên, hoặc là trong nhà có người đau ốm phải nuôi dưỡng tốn hao.
 
4- Điền Trạch - cầu Tự:
 
Nhân bất thập toàn - Đa phần sao giúp bạn dễ thở, thuận công ărt việc làm, kinh tế tài chính, gia đạo, tình cảm sao Mộc Đức cũng rất tốt nhưng có hạn Huỳnh Tuvền đi theo thật đỡ nên ảnh hưởng đến sức khỏe nó phối hợp với vận niên Bệnh Phù của Thái Tuế tình hệ, bạn phải bi bệnh, gia đạo không an. Phải bố thí, phóng sinh, phải dụng phong thủy; cho nhà mình đang ở, bạn sẽ có hỉ sự năm nay mà có con, có tình yêu. Bạn trai năm nay 36 tuổi rồi mà còn kén vợ thì phải dè chừng bị lừa tình. Bạn có phi cung Ly Đông mệnh, bạn tham khảo các lá số có chủ nhân là Đông mệnh, nam 31 tuổi, nữ 32 tuối, nữ 33 tuổi, nam 28, nữ 29 tuổi. Ở đây gợi ý thêm dạng nhà Đông Tây tương hỗn trạch để lấy kinh nghiệm. Phi cung Ly thì bạn sẽ được khuyên thêm, ngoài hướng Bắc, Nam thì hướng Đông Nam là hướng ưa thích của các sư phụ cũng như các kiến trúc sư, đó là TỐN Trạch, với phi cung LY thì còn gọi là Thiên Y Trạch nhưng theo kinh Dịch: cửa TỐN, Sơn chủ KIỀN (hậu Tây Bắc, Kiền), đó là quẻ Phong Thiên Tiểu Quá, tượng cho ngôi nhà: Phong Thiên đông thông, sát trưởng phụ, phụ nữ đoản thọ, sinh để chết, tật mắt, lưng, mông, tim, bụng đau nhức. Sơ niên chừng 10 năm trở lại cũng có tài, phát nhân đinh và công danh nhỏ. Hóa giải: dùng bếp KHẢM, ngăn 2 là ngăn Chủ có Vũ Khúc Kim tinh đăng điện có thể phát phú quý tới 30 năm.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Nham Tuat nam tuoi Nham Tuat Nham Tuat