Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Thứ sáu , 17/02/2017, 23:02 GMT+7
     
 
Tuổi: KỶ MÙI
 
Mệnh THIÊN THƯỢNG HỎA, 
 
Âm Nam, 39 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1979 đến: 04/02/1900)
 
* Khắc
 
- Mệnh: Sa Trung Kim
 
- Tuổi : Quý Sửu, Ất Sửu
 
* Độ mạng: Ngũ Công Vương Phật • Sao Cửu diệu: Thủy Diệu
 
Hạn: Thiên Tinh • Phi cung: CHẤN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Kỷ Mùi tại Sửu có các sao tọa thủ: Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư và các sao chiếu hạn: Bạch Hổ, Điếu Khách, Phi Liêm, Đại Hao, Quan Phủ, Kình Dương, Lực Sĩ, Phá Toái, Quả Tú, Thiên Khốc, Thiên Hỉ. 
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Kỷ Mùi
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Trong năm Đinh Dậu của tuổi Kỷ Mùi 39 tuổi, là một năm có vận hạn quá tốt nhờ đắc cách Tứ Linh là Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Do vậy mọi công việc làm ăn đều thành tựu mỹ mãn.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Về phương diện kinh tế tài chính thì đây là một năm đắc thời, tiền tài sung túc, dồi dào, công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi hanh thông.
 
3 - Cuộc sống tình cảm:
 
Trong năm Đinh Dậu này của quý bạn tuổi Kỷ Mùi, tuy đắc thời, thành đạt về công danh sự nghiệp và nhiều thuận lợi may mắn trong nhiều lĩnh vực, song cuộc sống tình cảm không được tốt đẹp cho lắm vì có những hung sát, bại tinh không thích hợp như Thiên Khốc, Quả Tú, Bạch Hổ, Điếu Khách, Quan Phù, Kình Dương gây nên nhiều việc phiền muộn, không được yên vui.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Vấn đề sức khỏe trong năm được tốt đẹp, tăng tiến nhờ có Kình Lực chủ về sức khỏe qua hình tượng của sao Lực Sĩ.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người kỶ Mùi năm 2017
 
Đây là một năm đắc thời đắc lợi, hanh thông, thịnh cũng không đến nỗi quá xấu hoặc gây ra những chuyện không hay quá lớn về gia đạo. Có thể có những hiểu Tâm nhỏ trong gia đình nhưng rồi cũng qua đi. Trong năm Đinh Dậu dù được đắc thời đắc lợi nhưng quý : bạn vẫn nên làm nhiều việc từ thiện thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến dồi dào và bền vững hơn nhiều.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thủy Diệu
 
Đương niên kiến ngộ Thủy tinh,
 
Của tiên thịnh vượng, thỏa tình xiết chi.
 
Nam nhân: phúc lộc đáo kỳ,
 
Nữ nhân: khẩu thiệt phòng khi phạm nhầm.
 
- Sao này có kiết có hung, làm ăn khá, đi xa có tài lộc,
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 21, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc dùng giấy màu đen viết bài vị: Cung thỉnh Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: Thiên Tinh - đây là hạn trung bình, thường bị khẩu thiệt hoặc tai họa về tù ngục.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Tang Môn: Năm nay phòng có việc buồn, tang chế, hao tài tốn của hoặc bệnh tật, mỗi việc nên đề phòng.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Các sao chiếu mệnh tốt cho công việc làm ăn, sức khỏe, nhưng không thuận trong đời sống tình cảm. Điều này phù hợp với tính chất của sao Thủy Diệu. Tuy nhiên, hạn đi theo sao Thủy Diệu này là Thiên Tinh và vận niên Tang Môn của Thái Tuế tinh hệ làm giảm bớt tốt rất nhiều. Điều này cũng ảnh hưởng đến chuyện con cái, đời sống tình cảm. Muốn hóa giải bạn phải coi lại phong thủy ngôi nhà mình đang ở. Nếu thật tốt thì sẽ thuận lợi rất nhiều mặt dù bạn gặp phải hạn xấu. Kỷ Mùi - 39 tuổi, nam, cung CHẤN - Đông Mệnh thì hướng Bắc và Nam tốt hơn hết. Nếu đặt trường hợp nhà cửa gặp hướng Đông Bắc, Tây Nam mà bố mẹ đã cho, hoặc mình đã lỡ mua thì vận cứ tốt như thường, vì đây là dạng Sinh Khi Trạch (Đông Bắc - CẤN, Sơn chủ KHÔN, bếp ĐOÀI; Tây Nam “KHÔN, Sơn chủ CẤN - Đông Bắc, bếp KIỀN). Nếu dạng Tây Tứ Trạch này mà ở lâu dài thì với hướng KHÔN - Tây Nam sẽ sinh con gái đầu, ngược lại nếu hướng Đông Bắc - CẤN thì sẽ sinh con trai đầu, vài năm sau sẽ có con gái hoặc con trai cho đủ âm dương thuận hợp. Chúc bạn vui vẻ và đạt được nhiều thuận lợi như mong muốn.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Ky Mui nam tuoi Ky Mui Ky Mui