Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Chủ nhật , 12/02/2017, 10:34 GMT+7
     
 
Tuổi: Giáp Tuất
 
Mệnh SƠN ĐẨU HỎA, 
 
Dương Nam, 24 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1994 đến: 03/02/1995)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sa Trung Kim
 
- Tuổi : Mậu Thìn, Canh Thìn
 
* Độ mạng: Ông Quan Đế Thánh Quân • Sao Cửu diệu: Vân Hớn
 
Hạn: Thiên La • Phi cung: KIỀN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Giáp Tuất tại Thìn có các sao tọa thủ: Thanh Long, Thiên Hư, Tuế Phá và các sao chiếu hạn: Hoa Cái, Thiên Khốc, Phượng Các, Giải Thần, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Lưu Hà, Thiên Mã, Bệnh Phù, Phi
Liêm, Hỉ Thần, Tang Môn, Điếu Khách, Trực Phù.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Giáp Tuất:
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Trong năm này rất may mắn nhờ đắc cách "Thanh Long Lưu Hà", là cách rồng xanh vùng vẫy trên sông lớn. Ở đây Thanh Long lại cư tại cung Thìn tức Long cư Long vị nên rất rực rỡ đắc dụng cho bạn. Vậy nên trong năm gặp được nhiều thuận lợi may mắn, thành công trong mọi công việc làm ăn và cả việc học hành thi cử cũng thành đạt tốt đẹp. Từ tháng 6 trở đi phát triển tốt cho sự nghiệp và cuộc sống. Làm ăn hợp với các tuổi: Nam 23 tuổi - Ất Hợi 1995, 25 tuổi - Quý Dậu 1993.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Giáp Tuất tại Thìn đắc cách “Thanh Long Lưu Hà" nên năm này vấn đề kinh tế tài chính rất thịnh vượng, tiền tài sung túc, mọi công việc làm ăn kinh doanh rất phát đạt cùng nhiều cơ hội tốt đẹp đưa đến.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Ngoài cách tốt về thời vận, tiểu hạn năm nay còn được những phúc tinh, quý tinh hội họp, do vậy năm Đinh Dậu vấn đề tình cảm được hưng vượng, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Bạn nào còn độc thân thì hy vọng gặp người yêu vừa ý. Hợp với bạn gái 25.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Với những cát tinh, phúc tinh, quý tinh như trên phù trợ nên sức khỏe rất tốt, không phải lo ngại về bệnh tật, ốm đau. Quý bạn cũng nên luôn tập thể dục thể thao để rèn luyện cho cơ thể được thêm cường tráng,
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Giáp Tuất năm 2017
 
Tóm lại, với những phúc tinh, quý tinh như Thanh Long, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Phúc, Quốc Ấn, Hỉ Thần, Thiên Mã phù trợ và lại đắc cách Thanh Long, Lưu Hà biểu trưng cho rồng xanh vùng vẫy trên sông lớn tức là được đắc thời, đắc dụng. Vậy nên, đây là một năm có vận hạn rất tốt đẹp, thành công trên mọi phương diện, không phải lo ngại về tai ương, tật bệnh xảy ra, ngoại trừ nếu bạn nào có thêm sao Hóa Kỵ thì cần phải cẩn thận đề phòng sông nước hoặc có thêm Hỏa Tinh thì phải đề phòng hỏa tai vì Tang Môn gặp Hỏa.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 -  Sao Vân Hớn
 
Hành niên gặp phải Hỏa tinh,
 
Gỉữ theo lối cũ, lánh mình mới xong.
 
Gái nhiêu tai nạn phiền lòng,
 
Trai lâm hình ngục, khó mong thoát vòng.
 
- Đây là hung tinh, dễ bị quan sự, khẩu thiệt, nuôi thú vật bất lợi, cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, nên nhẫn nhục.
 
- Kỵ tháng: 2, 8.
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 29, đồ cúng gồm 15 ngọn đèn, 15 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Nam, dùng giấy đỏ viết bài vị: Cung thỉnh Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Thiên La - phải lao đao, lận đận, dễ dính tật bệnh, tâm bệnh.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Bệnh Phù: Năm này hay sinh bệnh hoạn, đau buồn, mỗi việc nên cẩn thận, gia đạo không yên, hoặc là trong nhà có người đau ốm phải nuôi dưỡng tốn hao.
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Giáp Tuất Dương Nam, 24 tuổi, phi cung KIÊN, Tây mệnh hợp vói nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc. Các sao chiếu mạng rất tốt, tuy nhiên sao Vân Hớn và hạn Thiên La lại xấu cho nên các bạn phải cẩn phòng. Một ngôi nhà tốt thuận vói người Tây mệnh cũng sẽ giúp hóa giải sao và hạn xấu Thiên La này. Thích hợp nhất là nhà hướng KHÔN (Tây Nam) hoặc hướng CẤN (Đông Bắc), cả 2 hướng này đều là Sinh Khí Trạch (theo Dương Trạch Tam Yếu). Nếu cửa KHÔN (Tây Nam) thì nên dùng bếp KIỀN (Tây Bắc) để có được Diên Niên Táo đăng điện, ở kinh dịch là quẻ Thiên Địa Bỉ: cửa KHÔN âm Thổ sinh vào bếp KIỀN dương Kim là ngoài sinh vào trong, có đủ âm dương chính phối làm thành bếp Diên Niên đăng điện, là một cái Bếp tốt: trong gia đình người trên kẻ dưới đều thuận hòa, sản nghiệp phong phú, nhân khẩu thêm đông. Ớ nhà này sinh con gái đầu lòng, một thời gian sau thuận hợp sẽ có quý tử. Nếu nhà hướng CẤN thì dùng bếp ĐOÀI, ứng với quẻ Dịch TRẠCH SƠN HÀM: âm dương chinh phối tương sinh: vợ chồng hòa thuận, giàu có và sang trọng. Nhà hướng KHÔN với bếp CẤN, ứng quẻ Dịch SƠN ĐỊA BÁC: lưỡng thổ thành sơn, vàng bạc của cải dồi dào, con gái con trai đông đủ mà đàng hoàng.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Giap Tuat nam tuoi Giap Tuat Giap Tuat