Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Thứ bảy , 18/02/2017, 19:32 GMT+7
     
 
Tuổi: ẤT MÃO 
 
Mệnh ĐẠI KHÊ THỦY, 
 
Âm Nam, 43 tuổi 
 
(Sinh từ : 04/02/1975 đến: 03/02/1976)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sơn Hạ Hỏa
 
- Tuổi : Kỷ Dậu, Tân Dậu
 
* Độ mạng: Ông Quan Đế Thánh Quân • Sao Cửu diệu: Kế Đô
 
Hạn: Địa Võng • Phi cung: ĐOÀI - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Ất Mão tại Sửu có các
sao tọa thủ: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Hoa Cái và các sao chiếu hạn: Phá Toái, Thiên Khốc, Thiên Hỉ, Đà La, Văn Tinh, Thiên Việt, Thiên Trù, Thái Tuế, Thiếu Âm, Bạch Hổ, Điếu Khách.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Ất Mão
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Riêng trong năm Đinh Dậu của tuổi Ất Mão được rất nhiều may mắn nhờ đắc bộ Tứ Linh: Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Do vậy mọi công việc làm ăn đều thành công tốt đẹp, việc
kinh doanh rất thuận lợi, phát đạt.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với lĩnh vực kinh tế tài chính, trong năm Đinh Dậu của tuổi Ất Mão vô cùng may mắn, tiền tài sung túc, phát triển thịnh vượng, mọi hoạt động trong kinh doanh đều thành tựu mỹ mãn.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đinh Dậu có nhiều văn quý tinh tọa thủ, hội hợp nên cuộc sống tình cảm vô cùng tốt đẹp, phong phú, hạnh phúc, tình cảm toàn vẹn yên vui, cuộc sống lứa đôi đẹp đẽ trọn vẹn mọi bề. Gia đạo hòa hợp êm ấm sum vầy.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Trong năm này không có gì phải quan ngại về bệnh tật, sức khỏe tăng tiến, nếu có đau ốm cũng không đến nỗi nặng nề hoặc những bệnh nhỏ lặt vặt như đau họng, đau răng.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Ất Mão năm 2017
 
Năm Đinh Dậu đối với tuổi Ất Mão (43 tuổi) là một năm thành đạt trên mọi phương diện, từ công danh, sự nghiệp, kinh tế, tài chính đến đời sống tình cảm, sức khỏe, mưu tính kinh doanh, công việc làm ăn đều  thuận lợi như ý. Tóm lại đây là một năm đắc thời trên nhiều phương diện, thành công trên mọi lĩnh vực. Với một năm tốt đẹp như vậy quý bạn cần gia tăng những việc làm từ thiện để hoàn thiện bản thân và giúp cho sự tốt được bền vững hơn.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao Kế Đô
 
Hành niên gặp phải Kế Đô,
 
Liên miên tai nạn, chẳng giờ nào không.
 
Nữ nhân: khẩu thiệt cẩn phòng,
 
Nam nhân: có phúc thoát vòng tai ương.
 
- Đây là hung tinh, tai ương không dứt, có chuyện không hay xảy ra trong nhà, phụ nữ có việc rầy rà, khẩu thiệt, đi xa có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 3, 9
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 18, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiên Cung
Phân Vĩ Kế Đô Tinh Quân.
 
2- Hạn:
 
Địa Võng - như dây trói buộc vào thân, nhiều chuyện buồn phiền, lúng túng trong nhiều vấn đề khó giải quyết, miệng tiếng thị phi.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Tuế Phá: Làm ăn không khá, nuôi thú vật bất lợi, mỗi việc phải đề phòng, không thuận ý, công việc làm ăn bị trở ngại, hao tài tốn của vô cớ.
 
4- Điền Trạch – cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng đều thuận lợi về nhiều lĩnh vực nhưng sao Kế Đô và hạn Địa Võng đi theo cũng như vận niên Tuế Phá của Thái Tuế tinh hệ làm giảm tốt rất nhiều. Muốn hóa giải các yếu tố xấu này bạn cần làm bố thí, phóng sinh thật nhiều, đều đặn và tự mình hay nhờ thầy kiểm tra phong thủy ngôi nhà, thuận ngũ hành thì tốt nhất. Phi cung Đoài – Tây Mệnh thì thuận nhất là nhà ở hương Đông Bắc hoặc Tây Nam, tránh hướng Chính Tây. Nếu hướng Tây mà cửa giữa thì ứng quẻ dịch TRẠCH LÔI TÙY (tham khảo phần Điền trạch lá số nam Đinh Tị 41 tuổi), còn nếu cửa nằm tay trái mặt tiền thì ứng quẻ ĐỊA LÔI PHỤC, lời tương ứng về ngôi nhà: Nhân lâm Long vị, mẫu sản vong, bất lợi cho nữ nhân lúc sinh đẻ bị tử vong. Còn nếu cửa bên tay phải mặt tiền (cửa KIỀN) ứng với quẻ THIÊN LÔI VÔ VỌNG, lời tương ứng với ngôi nhà: Quỷ nhập lôi môn, thương trưởng tử, ở nhà này không nuôi được con trai lớn hoặc nhà chỉ toàn con gái.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi At Mao nam tuoi At Mao At Mao