Xem tướng mặt vợ chồng bất hòa

Thứ tư , 30/03/2016, 21:40 GMT+7
     

 

Trán hẹp, cau có: lạnh lùng vô tình

 

Người có trán hẹp, đo là người không có chính kiến, tầm nhìn hạn hẹp, không biết tôn trọng người khác, cũng không nhận thấy ưu điểm và sở trường của người khác mà còn thường xuyên tự cho mình là tài giỏi. Những người này tính tình nóng nảy, đối với người khác thì lạnh lùng, vô tình, là người khó gần. Thái độ của người này đối với người vợ không ổn định; tâm địa hẹp hòi, không bao dung, có thể nổi nóng chỉ vì một việc nhỏ nhặt.

 

Xương mày xương xẩu, gò má nhọn: thường xuyên mắng chửi đánh đập

 

Người có xương lông mày xương xẩu, gò má nhọn là người có quyền thế, hóng hách, ngang ngược vô lý; không thích bị người khác dạy dỗ, quản thúc và cũng không nghe lời khuyên, ý kiến của người khác. Để đạt được lợi ích của bản thân, họ không ngại dẫm đạp lên lợi ích của người khác, thậm chí không từ mọi thủ đoạn và rất có thể phạm pháp. Trong cuộc sống vợ chồng, nếu có gì không vừa ý với người vợ thì họ sẽ không chỉ chửi bới mà thậm chí còn dùng đến bạo lực.

 

Kén chồng xem gian môn

Gian môn có sắc u tối và mắt lồi là người đàn ông thiếu kiên nhẫn, nóng nảy, hà khắc, không vừa ý là chửi mắng ầm ĩ. Những người này có khuynh hướng bạo lực, không thể không đề phòng.

 

Gian môn u tối: mắng nhiếc cay độc

 

Gian môn có sắc u tối, lại thêm mắt lồi chứng tỏ người này làm việc nóng vội thiếu kiên nhẫn, tình hình nóng nảy; đối với người vợ có yêu cầu rất cao và nếu có điều gì không vừa ý thì liền mắng nhiếc thậm chí còn có khuynh hướng bạo lực, khiến người vợ chịu tổn thương cả về tinh thần và sức khỏe.

 

Sơn căn có nếp nhăn chóe, lệ đường mỏng: trút mọi bất mãn lên người vợ

 

Sơn căn có nếp nhăn chéo, lệ đường mỏng thì thể hiện tình cảm vợ chồng của người này không sâu sắc. Người chồng có điều gì bất mãn đều trút giận lên người vợ, thậm chí hai người này có thể vì vậy mà ly hôn.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nhung gia dinh ta vo gia dinh vo chong bat hoa