Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Bảo Bình

Thứ sáu , 10/02/2017, 18:28 GMT+7
     
Cung Bảo Bình
 
Còn gọi là Thủy Bình
 
 Hay còn gọi là Aquanrius
 
Sinh từ 20/01 đến 18/02
 
Một số đặc điểm về tính cách người cung Bảo Bình
 
Người cung Bảo Bình rất rõ ràng, nguyên tắc và là mẫu người có ý nghĩa khoa học. Họ có khả năng suy diễn về những triết lý, trừu tượng đến những nguyên tắc, luật lệ chuẩn xác. Họ có những cái nhìn thông suốt về những sự việc có tính cách trừu tượng.
 
Người cung Bảo Bình bề ngoài lạnh lùng ít cảm tình đối với người chung quanh, nhưng thực chất họ sống nhiều với nội tâm và những biến chuyến nội tại nơi ý nghĩ của mình. Dầu sao thì họ vẫn là mẫu người khoa học, có đời sống mật thiết và gần gũi với mọi người, tuy rằng họ không biểu hiện sự gần gũi đó một cách rõ ràng. Người tuổi này cũng không chấp nhận hoặc có thể nói họ chống lại những truyền thống bảo thủ, đi ngược lại, hay nổi loạn của họ cũng không khác gì một trò chơi đầy những thử thách. Đây là mẫu người thích vùng dậy, nỗi loạn để giải tỏa những ẩn ức bên trong họ, không cần biết đến sự sai trái trong hành động của mình.
 
Đối với khả năng tài chính, người cung Bảo Bình không xem ảnh hưởng của tiền bạc trên đời sống của mình. Họ không sống phung phí cũng như không bủn xỉn, keo kiệt tiền bạc kiếm ra. Họ có cách sử dụng đồng tiền của họ một cách hợp lý, khoa học và thực tiễn.
 
Người tuổi này rất ham thích sáng tạo nơi công việc làm. Cuộc sống họ luôn bận rộn và không bao giờ muốn uổng phí thời gian. Họ là người có tinh thần trách nhiệm, thích giúp đỡ người khác. Tuy rằng người tuổi này thường không có tham vọng gì nhiều trong cuộc sống.
 
Người cung Bảo Bình thường thích xây dựng hoặc tu bổ những chuyện cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Ngoài ra họ thường tỏ sự công bằng qua những hành động và hiểu biết của họ. Họ có một cái nhìn khá rộng trên mọi vấn đề nên mọi chuyện đối vói họ đều có thể giải quyết được. Những đặc tính của tuổi này thường là rộng lượng, khoan hồng, tri thức, nhân đạo, công bằng, hợp lý, sáng suốt, dễ dung hòa, có thể tự lập, thích thí nghiệm, nhiều sáng kiến và thường nổi trội sự xuất sắc khi còn trẻ.
 
Việc ăn uống đối với cung Bảo Bình cũng khá đơn giản. Họ thích những thức ăn tiện lợi để họ có thể ăn trong lúc làm việc/ nhưng nếu dư thì giờ thì họ thường lựa chọn những món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, họ rất thích những món ăn lạ hoặc những món ăn ngoại quốc, bởi vì họ nghĩ rằng đó là điều mới lạ mà họ được học hỏi, dù rằng phẩm vị có thể khoái hay không!
 
Duy trì tình yêu lâu dài với người cung Bảo Bình là một điều khó khăn vì sự đòi hỏi thái quá của họ trong tình trường. Nhưng nếu hòa hợp được với họ thì tình yêu sẽ hạnh phúc lâu dài. Trong vấn đề tình dục, họ thường thích những cách thức mới lạ khác nhau, nếu đối tượng của họ không thỏa mãn được họ, có thể họ sẽ đi tìm ở một người khác, có thể bí mật che chở những hành động của họ, vì họ không muốn là kẻ phản bội và thường quan niệm tình dục không phải là vấn đề chính trong tình yêu. Họ thường tán tỉnh bằng những nghệ thuật và thường muốn đối tượng của họ thích thú, có như thế họ mới cảm thấy có khoái lạc. Ngoài ra họ cũng thích thưởng thức và phô trương vẻ đẹp của tình yêu cũng như người yêu của họ vơi mọi người. Nói cách khác, sự trang điểm là rất cần thiết cho đối tượng của người thuộc tuổi Bảo Bình. Những tuổi thích hợp với tuổi này là Thiên Xứng và Song Nam. Họ có thể cảm thấy thích hợp với người cùng tuổi vì bản tính giống như họ và ngoài ra họ cũng có thể hòa hợp được với tuổi Bạch Dương và Nhân Mã. Những tuổi có thể bất đồng với họ là Hải Sư, Hổ Cáp và Kim Ngưu.
 
Tổng quan vận mệnh năm 2017 của người cung Bảo Bình
 
 
Chuẩn bị cho những cuộc hành trình xa, những phiêu lưu mới, việc học hành cũng như những bước mở rộng tầm hoạt động của bạn. Người bạn mới sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong những chuyến đi xa ở ngoại quốc và cùng phát hiện những điều chưa từng biết.
 
Cuộc sống năm nay có nhiều hứng thú về việc làm, cũng như về tình cảm. Tài năng của bạn sẽ được công nhận và tưởng thưởng xứng đáng, nhất là khoảng nửa năm đầu. Nửa năm sau may mắn gặp người tốt, bạn tốt đưa đến sự tiến bộ hợp tác làm ăn tốt. 
 
Tháng 2, 7, 9 và 11 có nhiều dịp phát triển mạnh trong lĩnh vực xã hội, bận rộn nhiều công việc với cộng đồng hay hội đoàn. Tránh không nên hứa hẹn quá sức mình, sẽ dễ làm cho bạn mất uy tín.
 
Nên sử dụng đúng mức sự khéo léo, tài ngoại giao và tínn kiên nhẫn trong việc giải quyết ổn thỏa mọi chuyện trong chiều hướng uyển chuyển và dung hòa để đạt được kết quả tốt nhất.
 
Tháng 1: Rất bận rộn với nhiều công việc và có kết quả tốt cho việc làm nhưng liên tục và kiên nhẫn, cần kín đáo trong công việc và với người cộng tác. Cuối tháng là cơ hội gặt hái những thành quả đã làm. Sao Thiên Vương nắm quyền và sao Mộc cởi mở đang ở khu vực chòm
cung Bảo Bình, khiến mọi lĩnh vực trong đời sống đều được mở rộng. Người thuộc cung Bảo Bình đã chuẩn bị đâu vào đấy, đón nhận sự chuyển biến tốt đẹp hơn. Hãy lên kế hoạch và bắt tay thực hiện.
 
Lưu ý: Im lặng tốt hơn là nói ra những điều gây bối rối. Hãy cẩn trọng về việc giấy tờ cũng như tiền bạc,
 
Tháng 2: Đây là thời kỳ khởi sắc, tình cảm tốt, thuận lợi trong việc giao hảo. Có cơ hội đi xa và tiếp xúc với người có chức phận. Công việc trôi chảy thành công. Tuần lễ cuối tháng là cơ hội thuận tiện để bắt đầu công việc mới, sinh lợi. Có lộc vào khoảng cuối tháng. Sao Hải Vương mẫn cảm dần dần tiếp cận, chia sẻ ước mơ vói người thuộc cung Bảo Bình. Điều này tác động đến phương diện tình cảm của người thuộc sao Bảo Bình khiển họ trở nên bình dị, dễ gần.
 
Lưu ý: Cần kín đáo trong việc tiếp xúc với bạn bè khác phái để tránh thị phi.
 
Tháng 3: có sự thay đổi chỗ ở hay đồ đạc trong nhà. Tài lộc sáng sủa, có thêm của quý giá nhưng tránh tiêu xài quá sức mình. Có tin tức quan trọng chớ có bỏ qua, mà phải hành động ngay. Tháng này có lợi cho việc đầu tư. Khi đã thu được một số lợi nhuận thì chuẩn bị rút lui.
 
Cần chú ý rằng sao Mộc may mắn sẽ can thiệp vào, khiến người thuộc cung Bảo Bình thấy được những lợi nhuận lớn mà quyết định đầu tư.
 
Lưu ý: Cần khéo léo đối phó với những bất đồng về tiền bạc với người hợp tác để được lợi hơn. Hợp tác là điều rất cần thiết trong cuộc sống.
 
Tháng 4: Một số công việc làm khởi sự từ tháng đầu sẽ sinh lợi nhưng chớ vội vàng và ham lợi nhanh. Tình cảm tốt và có lợi. Có bất đồng với người thân hay bà con. Người thuộc cung Bảo bình có hành vi kỳ quái mong muốn thay đổi mình, đây là một điều rất tốt, vì mạng lưới giao tiếp trong công việc của người thuộc cung Bảo Bình đã cung cấp cho họ một số cơ hội việc làm tốt, mà người thuộc cung Bảo Bình cũng đang mong muốn tìm được một công việc ổn định lâu dài. Do đó, người thuộc cung Bảo Bình phải tích cực nắm bắt cơ hội.
 
Lưu ý: Nghĩ và lo cho bạn nhiều hơn, chớ có ái ngại từ bỏ những ràng buộc của những công tác xã hội. Tránh lái xe khi đang tức giận vào đầu tháng này. Bất cứ lúc nào trong đời khi bạn đang tức giận thì đừng nên hành động gì cả mà nên đọc một câu thơ hay nhẩm hát một bản nhạc hoặc đọc một câu chuyện vui cười để cho cơn giận qua đi. Khi bình tình lại, lúc đó hãy làm những việc cần sự tập trung chú ý (như lái xe chẳng hạn...)
 
Tháng 5: Cơ hội may mắn về thương mại đến với bạn, cần phải chộp ngay trong tháng này. Kết quả rất tốt đẹp. Tình cảm thuận lợi. Người để ý đến bạn có dịp sẽ đưa câu trả lời để ràng buộc bạn, cần phải suy nghĩ về điều này. Công việc làm có người phụ giúp. Tin tức về bất động sản (mua hay ký hợp đồng) rất có lợi nếu bạn chứng tỏ bạn ổn định và đáng tin cậy. Quan hệ với người bạn mới quen (không phải là đối tượng điển hình của người thuộc cung Bảo Bình, mà là người thuộc sao Kim Ngưu rất bảo thủ) tựa như đã quen biết từ lâu. Tính cách lạnh lùng của người thuộc sao Kim Ngưu và người thuộc cung Bảo Bình hoạt bát có thể nói là sự tác hợp của ông trời, người thuộc cung Bảo Bình tạm thời ổn định trở lại.
 
Lưu ý: Tránh sự phiền phức trong gia đình và công việc làm do cha mẹ hay người trên áp đặt. Cần nhường nhịn và tìm giải pháp ôn hòa để mọi việc êm đẹp.
 
Tháng 6: Có nhiều thời giờ thong thả và du lịch. Gác lại những chuyện ràng buộc đã qua, mà nghĩ tơi những chuyện sắp tới trong chiều hướng thuận lợi. Có người muốn giúp đỡ bạn, cần lựa chọn kỹ những gì là thích hợp với mình nhất. Tình cảm cũng đưa tới sự lựa chọn và quyết định. Bận rộn với bạn bè. Sao Hỏa đầy sức sống can thiệp vào khu vực sao Song Tử thích thể hiện mình, đem lại cho người thuộc cung Bảo Bình nhiều ý tưởng sáng tạo. Người thuộc cung Bảo Bình đã có được đời sống tình cảm như mong muốn, sao không dốc toàn bộ sức lực vào công việc.
 
Lưu ý: Phân biệt trách nhiệm gì phải lo, chớ để bị người thân ràng buộc vào những bổn phận không phải của mình. Suy nghĩ và bình tĩnh trong việc muốn thay đổi chỗ làm vào cuối tháng.
 
Tháng 7: Công việc làm có chiều hướng thuận lợi và cơ hội mới tuy có trở ngại lúc đầu trước khi đạt ý muốn. Những bất đồng với người có thẩm quyền sẽ được giải quyết êm đẹp vào cuối tháng theo chiều hướng có lợi cho bạn. Đây là một cơ hội tốt để thăng tiến nghề nghiệp. Chuẩn bị làm việc cho tương lai tốt đẹp từ tháng này. Tháng này người thuộc cung Bảo Bình quyết tâm rèn luyện thân thể, phối hợp vói ăn uống và các phương pháp giảm áp lực, có thể giúp người thuộc cung Bảo Bình có sức khỏe tốt hơn, đáp lại người thuộc cung Bảo Bình là một người bạn biết chú trọng sức khỏe.
 
Lưu ý: Chó vội vàng ký kết hợp đồng khi chưa đủ điều kiện ký kết rõ ràng. Tránh rạn nứt tình cảm trong việc buôn bán hay cùng với người làm việc chung. Đừng để ai đẩy vào chỗ mà bạn không thích, nhất là trước đám đông.
 
Tháng 8: Có nhiều cơ hội sinh hoạt với gia đình hơn. Cần người cộng tác. Bạn sẽ nhận được những lợi lộc từ gia đình hay hội đoàn. Nhiều người tốt và có uy tín tìm đến bạn. Cuối tháng sẽ có cơ hội lầm ăn, hùn hợp tốt nhưng chớ vội vàng. Khi người thuộc cung Bảo Bình chuẩn bị hoàn toàn tin tưởng vào đối phương, họ lại có một số hành vi khiến người thuộc sao Bảo Bình lùi bước. Nhất thiết không nên đưa ra quyết định chia tay.
 
Lưu ý: Tránh gây bất đồng vói người trong gia đình vì mọi chuyện sẽ tự giải quyết, cần dung hòa bất đồng để gia đình êm ấm.
 
Tháng 9: Có lộc đến từ những kết quả việc làm từ những tháng trước. Một chuyến du lịch xa thoải mái và có lợi. Được nhiều người chú ý đến khả năng của bạn. Tình cảm tốt đẹp với người khác phái. Mục đích đã định sẽ có kết quả tốt. Tình hình tài chính của người thuộc cung
Bảo Bình gặp sự thay đổi lớn, ảnh hưởng khách quan là tiền gửi ngân hàng của người thuộc cung Bảo Bình, cần cố gắng giữ cho thu chi cân bằng, tránh thâm hụt. Trong vòng mấy tháng tới, tốt nhất nên xác định rõ mục đích sống.
 
Lưu ý: Tránh cãi vã về phương cách xài tiền của bạn trong tháng này với người nhà hay người hợp tác. Tránh gây đổ vỡ trong mối giao hải vào cuối tháng, vì đó là mối lợi về sau.
 
Tháng 10: Thuận tiện trong việc học hành, đi du lịch xa và sử dụng tài năng của bạn. Kiên nhẫn trong những việc đã thực hiện. Việc hùn hợp tiến triển tốt đẹp nhưng phải cần cù, bỏ qua việc vui chơi không cần thiết. Tiền bạc tăng trưởng làm cho bạn thích thú hơn. Có người cần đến sự giúp đỡ của bạn về những kiến thức bạn có và sẽ được đền bù. Thông thường, trong ngày đầu tiên đi tìm một công việc mới, người thuộc cung Bảo Bình luôn tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhiều phương diện, nhưng cuối cùng thì tìm được một công việc thích hợp, khiến người thuộc cung Bảo Bình cảm thấy yêu thích, thậm chí họ cho rằng công việc này có thể làm tới lúc nghỉ hưu.
 
Lưu ý: Tránh gây ra phiền toái cho bạn hay đưa đến những cãi vã vô ích.
 
Tháng 11: Công việc làm có sự thay đổi theo chiều hướng đi lên. Tình cảm có khuynh hướng tốt đẹp cho người khác phái đưa đến sự thu hút của bạn. Người thân trong gia đình cần sự giúp đỡ của bạn. Cần sử dụng đúng thời giờ cho gia đình nhiều hơn ở bên ngoài. Khả năng ăn nói của bạn sẽ làm cho mọi rắc rối tan biến đi. Tháng này người thuộc cung Bảo Bình phải làm việc gấp gáp, nhất là khi sao Thủy phụ trách công việc truyền dẫn thông tin dần rời xa, cần phải hoàn thành kế hoạch những việc quan trọng. Trong thời gian này, lời nói không hề có ác ý, bị coi là đáng lên án, ngay cả những câu chuyện cười xuất sắc của người thuộc cung Bảo Bình cũng không còn tác dụng.
 
Lưu ý: Thận trọng trong việc đi đứng, xe cộ. Lái xe cẩn thận, cần phải uyển chuyển đáp ứng theo yêu cầu của sở làm, sẽ có kết quả tốt đẹp cho nghề nghiệp.
 
Tháng 12: Tình cảm tốt đẹp. Gia đình đoàn tụ, sum họp và vui vẻ. Công việc thực hiện vào khoảng giữa tháng sẽ bị đình hệ hay phải làm lại. Những người hợp tác với bạn sẽ có cơ hội hình bày những khó khăn hay bất ổn với bạn. Kiên nhẫn lắng nghe cho mọi việc êm thắm. Người thuộc cung Bảo Bình sẽ quen với một nhóm bạn mới, khiến mình có cảm giác an toàn. Đối với người thuộc cung Bảo Bình, họ không thích thỏa hiệp.
Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi Cung Bao Binh Bao Binh tu vi 12 cung hoang dao