Qua bàn tay biết được mình có thể giàu lên nhanh chóng hay không

Thứ ba , 23/06/2015, 21:45 GMT+7
     

 

Bàn tay hồng hào và mềm mại, ngón áp út to, đường sự ng­hiệp và đường thành công hợp lại thành một đường, cho thấy người này có nguồn thu nhập bên ngoài rất hậu hĩnh.

 

Theo nguyên lý trong phong thuỷ học thì trên bàn tay của mỗi người đều có một tài vị, tức cung Tốn, nằm ở gần đường kẻ giữa của ngón trỏ và ngón giữa. Trong Thuật xem tướng tay ở phương Tây thì cung Tốn được gọi là gò Mộc tinh.

 

Gò Mộc tinh có lớp thịt dày, gồ lên và không có vân phụ, lại không che khuất đường tình cảm, cho thấy người này có cơ hội phát tài. Gò Mộc tinh gồ lên và có nhiều thịt, cho thấy người này thường kiếm được những khoản tiền "từ trên trời rơi xuống". Gò Mộc tinh không gồ lên mà khá bằng phẳng, cho thấy tài vận của người này cũng rất tốt.

 

Ngoài ra, hai cung là cung Khôn (gò Thuỷ tinh) bên dưới ngón út và cung cấn (gò Kim tinh) bên dưới ngón cái cũng cho thấy có rất nhiều tiền của. Hai gò này đều gồ lên, cho thấy người này có thể làm giàu một cách không chính đáng. Hai gò này có rất nhiều thịt, cho thấy khả năng giàu lên nhanh chóng là rất lớn.

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Vân tay của người hay có nguồn thu nhập bên ngoài

 

Ngoài một số đặc điểm của gò tay thì trên bàn tay còn có rất nhiều vân hình tròn, hình chữ Tỉnh (#) hoặc hình chữ Điền (Bỉ), tất cả đều cho thấy người này rất có thể trở nên giàu có một cách nhanh chóng.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Thuat xem tuong tay nguoi song sung tuc nguoi giau co bat ngo