Phong thủy giúp chơi cổ phiếu thành công

Thứ tư , 10/09/2014, 20:46 GMT+7
     

Thạch anh linh

Chính là loại thạch anh có màu xanh xám huyền ảo, hàm chứa các chất khoáng như bùn nhiệt dùng để tắm và đắp mặt nạ làm đẹp, bên trong trong suốt và có những đường vân phức tạp ở giữa. Xưa nay loại thạch anh này được coi là chứa đựng những bí mật của vũ trụ, bởi vậy mới được gọi là thạch anh linh. Nó có thể đem đến sức mạnh, ý chí phấn đấu, giúp tăng tài vận, nên luôn được săn tìm.

Thạch anh vàng sậm

Loại thạch anh này được khai thác nhiều ở brazil, tây ban nha, madagascar, nga. Đất ở những nơi này thường rất cứng, có tác dụng nâng cao ý chí, lòng kiên nhẫn, thường xuyên đeo loại thạch anh này có thể giúp bạn thêm kiên định khi theo đuổi mục tiêu, giúp nâng cao tài vận, khai vận.

(1) thông thường tài vị là vị trí nằm trên có góc đối 45 độ với cửa lớn phòng khách trong nhà, nếu để đồ đạc linh tinh ở vị trí này cho thấy quan niệm về tiền bạc của chủ nhân rất sai lầm, tiêu pha vô độ, không biết hạn chế. Vì thế ngoài việc phải dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, sáng sủa vị trí này, tốt nhất là nên để chậu tụ bảo ở đó, làm như vậy tiền tài sẽ cuồn cuộn chảy vào trong nhà.

(2) đeo thạch anh thiên nhiên màu xám hoặc màu vàng sậm trên người sẽ luôn được thần tài ghé thăm, khi đầu tư cũng dễ mua được loại cổ phiếu có tài vận tốt.

(3) không ngồi bên dưới máy điều hoà xem chỉ số index lên xuống, vì như vậy sẽ làm phân tán sự tập trung, sinh ra những phán đoán sai lầm đối với thị trường chứng khoán.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Co phieu choi co phieu choi co phieu thanh cong thanh cong con duong thanh cong