Phân chia bàn tay theo ngũ hành

Thứ tư , 16/07/2014, 07:00 GMT+7
     

>> Đặc điểm của người có bàn tay hình Hỏa

>> Đặc điểm của người có bàn tay hình Mộc

>> Đặc điểm của người có bàn tay hình Thủy

>> Đặc điểm của người có bàn tay hình Kim

>> Đặc điểm của người có bàn tay hình Thổ

 

Bàn tay hình Kim:

Còn gọi là bàn tay thực tế hoặc bàn tay tài giỏi. Người có bàn tay này thường coi trọng thực tế, không thích hào nhoáng, có ý chí phấn đấu, sống trong sạch, và có thể trường thọ. Nhưng khuyết điểm của họ đó là hơi bảo thủ, đôi khi còn rất keo kiệt.

Bàn tay hình Mộc:

Còn gọi là bàn tay triết học hoặc bàn tay tri thức. Người có bàn tay này thường có chỉ số thông minh rất cao, có tinh thần ham học hỏi, nhẫn nhục chịu đựng, tính tình cởi mở, sống theo lý trí, không sợ khó khăn gian khổ, tuy nhiên họ lại hay quan tâm đến những lời nhảm nhí.

Bàn tay hình Thuỷ:

Còn gọi là bàn tay tình cảm hoặc bàn tay nghệ thuật. Người có bàn tay này thường có chỉ số thông minh rất cao, sống lạc quan, biết thông cảm với người khác, năng động, đa tài, tuy nhiên lại phô trương sĩ diện, sống khéo léo, nhưng đôi khi quá lãnh đạm, làm việc thường bỏ dở giữa chừng.

Bàn tay hình Hoả:

Còn gọi là bàn tay tâm linh hoặc bàn tay lý tưởng. Người có bàn tay này nhìn bề ngoài có vẻ hoà nhã, nhưng lại rất nóng tính, hay dựa dẫm ỷ lại người khác, có lối sống phóng khoáng và tiêu pha phung phí, và đôi khi cũng nhẹ dạ cả tin.

Bàn tay hình Thổ: 

Còn gọi là bàn tay nguyên thuỷ hoặc bàn tay lao động. Người có bàn tay nàythường là người trung hậu, làm việc chắc chắn, nhưng trong chuyện tình cảm lại tỏ ra là người rất vụng về.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Xem tuong tay xem chi tay co hinh coi chi tay xem chi tay nam xem chi tay truc tuyen xem boi qu