Ông chủ thuộc chòm sao nào thích có quan hệ yêu đương nơi công sở

Chủ nhật , 27/07/2014, 21:59 GMT+7
     

Tinh con so, sep ong thich tinh, chom sao, chom thien yet, chom song tu, chom nhan ma, chom song ngu

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Họ thích theo đuổi cảm giác mạnh, sự kích thích, quan hệ yêu đương nơi công sở đối với họ mà nói quả là một sự lựa chọn thích hợp. chính vì vậy trong 12 chòm sao, họ xứng đáng được đứng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Song Tử rất đa tình, họ cần có nhiều mối tình mới có thể đáp ứng được Tình cảm phong lưu, trăng hoa của mình. Thêm vào đó học vấn của họ rất sâu rộng, nên gần như muốn cưa đổ cô nào cũng được. Các chị em tuyệt đối không được cho rằng họ tán tỉnh là họ đã yêu mình.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Nhân Mã vì háo sắc nên tuyệt đối không chịu bỏ qua các cơ hội yêu đương, họ lại vô tâm, phổi bò nên mấy hôm sau là có thể quyên liền.

Chòm Thiên Xứng: họ thường lợi dụng vẽ lịch sự, nho nhả để dành lấy tình cảm của nữ giới cấp dưới. Họ cũng rất hiểu chừng mực của mối quan hệ yêu đương này. Các chị em hãy cẩn thận với những chăm chút dịu dàng ga lăng của họ nhé.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Họ rất biết cách biểu lộ tình cảm, khiến bạn khó mà cự tuyệt được. Có điều tình cảm của họ rất khó che giấu nên những mối tình đó cũng nhanh chóng kết thúc.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Tinh con so sep ong thich tinh chom sao chom thien yet chom song tu chom nhan ma chom song ngu