Nữ giới thuộc chòm sao nào có con mắt chọn bạn đời chuẩn nhất

Thứ tư , 16/07/2014, 10:05 GMT+7
     

>> Nữ giới làm thế nào để lấy lòng mẹ chồng thuộc các chòm sao

>> Nữ giới thuộc các chòm sao khiến đàn ông khó quên nhất

>> Nữ giới thuộc các chòm sao nào có thể giúp đắc lực cho chồng

 

Ban doi, chon ban doi, chom thien xung, chom son duong, chom kim nguu, chom cu giai, chom song ngu

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Nữ giới thuộc chòm Thiên Xứng nhất định sẽ cân nhắc kỹ lưỡng, vạch ra những kế hoạch cụ thể, đầy đủ. Chỉ khi nào những điều kiện cơ bản của đối phương phù hợp với yêu cầu của họ thì họ mới đồng ý cùng đối phương cử hành lễ cưới. Chính vì vậy cuộc sống hôn nhân của họ dễ dàng hạnh phúc, viên mãn.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Nữ giới thuộc chòm Sơn Dương coi việc ứng xử với nhau làm điều quan trọng nhất, chủ yếu, hơn nữa bản thân họ tự nhận thấy mình bi quan nên sẽ chọn những đối tượng có thể khiến cho họ vui vẻ vf sẵn sàng hy sinh vì họ, như vậy tự nhiên sẽ rất hạnh phúc.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Nữ giới Kim Ngưu chọn chồng giống như lựa chọn cổ phiếu của những doanh nghiệp có thành tích sản xuất tốt. Họ thích trợ giúp cho những thành công của người chồng có chí tiến thủ, phấn đấu đi lên. Vì thế cuộc sống sau hôn nhân của 2 người tương đối hòa hợp.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Nữ giới thuộc chòm sao này đối xử với người khác rất khoan dung, độ lượng. Những đức ông chồng sẽ bị cảm hóa bởi lòng yêu thương của họ. Nên tính cảm vợ chồng vô cùng tốt đẹp.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Nữ giới thuộc chòm sao này sẵn sàng chịu nhún nhường vì đại cục, sự mềm mại ngọt ngào của họ luôn khiến cho đối phương khó  lòng mà cưỡng lại được. Họ còn có thể hưởng thụ cảm giác hạnh phúc tràn đầy mà đối phương dành cho họ, bao dung đối phương một cách rất thông minh.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Ban doi chon ban doi chom thien xung chom son duong chom kim nguu chom cu giai chom song ngu