Những ai không từ thủ đoạn để đạt đến thành công

Thứ ba , 02/09/2014, 20:19 GMT+7
     

Thu doan, thu doan chinh tri, thu doan cua trai, thu doan tinh yeu, am muu va thu doan

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Người thuộc chòm Thiên Yết là người đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách này. Có lẽ bạn đã từng chứng kiến và kinh ngạc trước những thủ đoạn mà họ dùng để đối phó với người khác. Tôi có thể nói với bạn rằng, những điều đó chỉ là một phần của tảng băng trôi, họ vẫn còn có sức mạnh của một núi băng, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đoạt đến thành công. Giành được thắng lợi, chuyển bại thành thắng chính là ý nghĩa sinh tồn của họ.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Người thuộc chòm Sơn Dương có ý chí bền bỉ là chưa đạt được mục đích thì quyết không dừng bước. Họ tính toán rất chi tiết, vạch ra kết hoạch cho bản thân một cách tỉ mỉ và phải làm theo từng bước một. Tất cả sự cố gắng của họ đều vì muốn có cảm giác vui sướng chiến thắng. So sánh với chòm Thiên Yết, họ không quá nhiều chiêu thức, điều họ có thể làm chỉ là cố gắng hết khả năng.

Thu doan, thu doan chinh tri, thu doan cua trai, thu doan tinh yeu, am muu va thu doan

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Tư duy của người thuộc chòm Song Tử vô cùng hoạt bát, nhanh nhạy. Chỉ cần bước vào giai đoạn tiến công và phòng vệ thì tất cả nhành cây ngọn cỏ bên cạnh đều trở thành vũ khí của họ. hơn nữa mỗi thứ trong tay họ lại c ó thể biến thành hàng trăm chiêu thức khác nhau. Mặc dù hiệu quả xuất chiêu của họ không ra sao nhưng khả năng biến báo thì tuyệt đối không ai có thể địch nổi.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Người thuộc chòm Thất Nữ để đạt được thành công cuối cùng thật hoàn mỹ theo suy nghĩ của họ, họ có thể ấp ủ, thai nghén trong một thời gian dài. Hơn nữa tất cả các hành động của họ đều đã được hoạch định hoàn thiện trong suy nghĩ, mọi khả năng xảy ra ngoài ý muốn và những đối sách đối phó với những nguy cơ đã sớm nằm trong bàn tay của họ. Có thể nói tất cả những gì diễn ra trong  hiện thực đề đã nằm sẵn trong dự liệu trước đó của.

Thu doan, thu doan chinh tri, thu doan cua trai, thu doan tinh yeu, am muu va thu doan

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Nhìn bề ngoài người thuộc chòm Thiên Xứng rất ôn hòa, điềm tĩnh, nhưng khi gặp phải việc cấp bách ảnh hưởng đến lợi ích của họ thì họ tuyệt đối không lùi bước. Khi tấn công họ vẫn giữ được phong thái nho nhã, điềm tĩnh của mình, nhân cơ hội người khác không chú ý lập tức xuất chiêu. “Sát thủ giết người không thấy máu” mà ta hay thấy trong truyện là cách miêu tả chính xác nhất về họ.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Thu doan thu doan chinh tri thu doan cua trai thu doan tinh yeu am muu va thu doan thu doan la