Người nhóm máu AB không kiểm soát được bản thân vì chuyện gì

Thứ bảy , 06/09/2014, 20:10 GMT+7
     

 

Một khi họ bị chọc giận sẽ biến thành quỷ dữ. Lương tâm trong nháy mắt biến mất không để lại dấu vết. Khi đối phương không hiểu đầu cua tai nheo ra sao, lo lắng chạy theo nhưng họ lại cự tuyệt tất cả.

Kiem soat, luong tam, kiem soat ban than, bo mat, that bai, kiem soat ban than

Mới đấy còn cười nói vui vẻ, vài giây sau đã đột nhiên cáu giận. Bộ mặt tươi cười bỗng nhiên nặng trình trịch. Họ nghe không hiểu truyện cười của người khác, châm biếm để làm gián đoạn câu chuyện đó. Nếu tinh thần bức bách đến mức đường cùng sẽ không thể khống chế được bản thân, bỗng nhiên đập phá mọi thứ, có thể thoáng có ý nghĩ: "mình đang làm cái gì thế này?" nhưng đã không kịp nữa rồi, đã không thể vãn hồi được nữa.

Khi thất bại, họ luôn có phương pháp ứng đối vẹn toàn. Nhưng nếu ngay cả phương pháp này cũng vô hiệu, đầu óc liền trở nên trống rỗng.

Kiem soat, luong tam, kiem soat ban than, bo mat, that bai, kiem soat ban than

Trong quá trình thể hiện bản thân thỉnh thoảng phạm vào một số lỗi lớn khiến người khác khó lòng tin tưởng. Ngay cả bản thân mình cũng không dám tin. Ngoài mặt nhìn có vẻ rất bình tĩnh nhưng trong lòng đang cuộn trào mãnh liệt, đôi lúc có những hành vi không thể kiểm soát được. Nếu có người có ý đồ ngăn cản, sẽ phản kích lại kịch liệt một cách bất thường.

Một khi cảm hứng lên cao, không ai có thể ngăn cản được, mất khả năng khống chế một cách nghiêm trọng. Nhiều khi đột nhiên thấy kích động muốn làm một việc nào đó, mà không hề có lý do. Đến khi không thể tiếp tục nhịn được nữa, sẽ lập tức dừng việc đang làm lại, chuyển sang việc khác, vậy là quên luôn việc mình vừa mới làm.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Kiem soat luong tam kiem soat ban than bo mat that bai kiem soat ban than bo mat that bai