Người đàn ông nào sẻ vì tình yêu mà thay đổi bản thân

Thứ hai , 17/11/2014, 21:52 GMT+7
     

Sao Thất Sát: Đàn ông Sao Thất Sát rất toàn tâm toàn ý đối với tình yêu, họ cho rằng việc thay đổi bản thân vì người mình yêu là một việc đường nhiên phải làm, nhưng nếu muốn bắt anh ta thay đổi theo ý của bạn thì phải chọn khi tình cảm hai người nồng thắm nhất là khéo léo bẻ lái xuôi chèo, nếu không, đợi đến khi ngọn lửa cảm xúc của họ qua rồi thì có muốn họ thay đổi cũng rất khó.

Sao Liêm Trinh: Đối với người tự cao và kiêu ngạo như Liêm Trinh, muốn họ thay đổi vốn là một chuyện rất khó, tuy nhiên, họ cũng không phải là người không biết lý lẽ, nếu họ cảm nhận được tình yêu sâu đậm của bạn, thì tự nhiên cũng sẽ vì bạn mà thay đổi mình.

Thay doi ban than, lam sao de thay doi ban than, doi song vo chong, doi vo cho ban

Sao Vũ Khúc: Trong chuyện tình cảm, tuy đàn ông Vũ Khúc khá cứng nhắc, nhưng họ cũng rất lý trí, nếu sự thay đổi của họ có thể làm cho tình yêu của hai người càng thắm thiết hơn, thì họ cũng đồng ý thử thay đổi.

Sao cự môn: Đàn ông cự Môn ngoài miệng thường kiên quyết phản đối ý kiến của bạn, nhưng sau khi tranh cãi, họ vẫn sẽ để tâm suy nghĩ về điều đó và âm thầm tự mình thay đổi bản thân.

Sao Thiên Cơ: Để bảo vệ quyền lợi của mình sao Thiên Cơ sẽ kiên quyết phải đối kiến nghị của bạn khi hai người bắt đầu, nhưng bạn nếu vì đó mà giận giữ hay thậm chí cảm thấy đau lòng, họ sẽ lập tức đồng ý làm theo yêu cầu của bạn.

Sao Thái Âm: Đàn ông sao Thái Âm rất quan tâm đến cảm nhận của người yêu, với những yêu cầu mà bạn đưa ra, họ đều sẽ phục tùng.

Sao Thiên Đồng: Với tính tình ôn hòa, Thiên Đồng sẽ không tính toán quá nhiều, nếu bạn nói muốn anh ta thay đổi thì anh ta sẽ thay đổi.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Thay doi ban than lam sao de thay doi ban than doi song vo chong doi vo cho ban