Nam giới thuộc chòm sao nào dẻo miệng mà giả dối

Thứ năm , 17/07/2014, 07:26 GMT+7
     

>> Tính cách nam nữ thuộc chòm sao không thích hợp nhưng lại cuốn hút nhau

>> Phụ nữ thuộc chòm sao nào dễ nhìn nhầm đàn ông

 

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Luôn có khí phách của bậc đế vương. Họ thích nghe người khác nịnh hót mình, thích dùng những lời hoa mỹ với người khác giới. Họ sẽ tuôn ra hàng tràng những lời có cánh cho đến khi người khác nghiêng ngả mới thôi. Đương nhiên, mục đích chủ yếu của họ là muốn thử xem sức hấp dẫn và quyến rũ của mình đến đâu, chứ không cần nghĩ quá nhiều đến đối phương.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Có tài ăn nói tới mức “bán trời không văn tự”. Chỉ cần họ thốt lên những lời hay ý đẹp thì những người phụ nữ kiên định, cứng rắn đến đâu cũng phải xiêu lòng. Tin vào những lời hoa mỹ đó khác gì sa chân xuống vực sâu vạn trượng.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Chòm sao Thiên Xứng không những sinh ra nhiều nam thanh nữ tú nhất mà còn đặc biệt có duyên với những người khác giới, được mệnh danh là “người tình lý tưởng”. Những người đàn ông thuộc cung này có thể coi là sát thủ tình trường, rất thích và biết lấy lòng nữ giới. Thực ra họ chỉ là khuấy động không khí để đối phương vui vẻ, để đối phương thích họ, chứ họ chưa từng nghĩ đến việc tiếp tục về sau. Những tính toán trong lòng họ ta khó có thể suy đoán được.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
chom sao chom su tu chom thien xung deo mieng gia doi chom sao dan ong deo mieng