Lý Triệu Cơ tài lai tựu ngã là điều kiện thứ ba của mật mã giàu có

Thứ bảy , 02/08/2014, 19:57 GMT+7
     

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Không giống với nhiều người có tiền khác, tiền càng nhiều càng rắc rối. Hãy xem Bát tự dưới đây:

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Mậu Thổ sinh tại tháng Mùi, thân cường, giờ Sửu lại là Thổ, thân cường có thể gánh vác tài. Quý là tài, chi ngày lại là Tý Thủy, Quý Thủy có thể hợp với Mậu Thổ, mệnh này là "tài lai tựu ngã". "Tài lai tựu ngã" là tiền tài tự tìm đến cửa. Nhưng tài cũng là vợ, thời trẻ sẽ có bạn gái tìm tới, và còn là người bạn gái tốt, người vợ tốt. Hồng Kông có một tỉ phú có cách cục "tài lai tựu ngã", ông chính là Lý Triệu Cơ.

"Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi" dường như là một tổ hợp mật mã của đại vận cực phát, tổ hợp cũng từng xuất hiện trong Bát tự của Vương Vĩnh Khánh và Đào Chu Công. Lý Triệu Cơ cũng đã hành đại vận này và đã phát triển mạnh mẽ. Mậu Thổ gặp Quý Thủy, trong Sửu ẩn tàng Quý, nên đây là cách cục "tài lai tựu ngã", chỉ cần thân cường có Thủy có Thổ, tài sẽ dồi dào không dứt. Có thể thấy rằng Lý Triệu Cơ sẽ hành tài vận suốt từ năm 58 tuổi đến năm 88 tuổi.

Nhưng Quý Thủy là Chính Tài, Chính Tài thấu thiên can, không phải là người hào phóng về mặt phúc lợi xã hội, Chính Tài Quý Thủy thấu thiên can như thế này là kém hơn so với Thiên Tài thấu can hào phóng của Lý Gia Thành. Những người giàu đều là do Bát tự dụng thần hành tới "chính" nên đột ngột phát tài lớn, nhưng cũng có người đã hành hết đại vận rồi lại thất bại, mất tích, có thềm tham khảo Bát tự của Lý Triệu Cơ.

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Bính Hỏa sinh tại tháng Dần, là trường sinh của Mộc Hỏa, Mộc Hỏa cực vượng, phải lấy Kim Thủy là dụng thần. Đồng thời xem đại vận từ năm 42 đến 62 tuổi, hành 20 năm vận Kim, trong đó từ 52 đến 62 tuổi là đại vận Canh Thân, Thiên Tài bộc phát đến đỉnh điểm. Nhưng đến khi bước vào vận Hỏa của năm 62 tuổi, lập tức thân bại danh liệt.

Nguồn: Lý Cư Minh
Thien can thien can la gi xem thien can thap thien can thien can va dia chi thien can dia chi