Cô gái tự luyến chỉ biết đến mình

Thứ năm , 18/09/2014, 06:56 GMT+7
     

Mũi hếch: khả năng kiểm soát bản thân kém

Mũi hếch tức là khi nhìn từ phía chính diện thấy lỗ mũi lộ ra ngoài, lỗ mũi càng rộng thì độ hếch càng rõ nét.

Người có tướng mặt kiểu này tính tình hòa nhã, dễ hòa đồng, do đó quan hệ đối nhân xử thế rất tốt, khuyết điểm của họ là thiếu khả năng kiểm soát bản thân, dễ xúc động, đặc biệt là khi đi mua hàng, họ thường thấy thích cái gì là mua ngay cái đó mặc dù không cần thiết.

Kiem soat ban than, kiem soat, mui hech, mieng rong, mat oval, khuon mat oval, guong mat oval

Miệng rộng: làm việc có khí thế

Miệng rộng chính là chỉ độ rộng của miệng lớn hơn so với khoảng cách hai bên cánh mũi, hơn nữa còn có môi còn rộng và dày.

Người có tướng miệng như vậy rất có khí chất, tính cách cởi mở, hào phóng và thẳng thắn, làm việc gì cũng đều có khí thế. Con gái miệng rộng tính tình có khuynh hướng giống con trai, đặc biệt thể hiện rõ trong công việc, nếu hình miệng đẹp thì loại người này nhất định sẽ giàu có, phú quý, có hoài bão đối với sự nghiệp, họ cũng chú ý giữ gìn phẩm chất đạo đức trong cuộc sống hiện đại. Loại người này đặc biệt chú trọng tới chất lượng của đồ dùng, ẩm thực.

Kiem soat ban than, kiem soat, mui hech, mieng rong, mat oval, khuon mat oval, guong mat oval

Tướng miệng rộng điển hình: Thư Kỳ.

Thư Kỳ sở hữu một chiếc miệng rất rộng, từng tuyên bố trước công chúng rằng:”Tôi nhất định mặc lại từng chiếc, từng chiếc quần áo đã cởi ra”, có thể thấy, cô là một người cởi mở, thẳng thắn, có khí phách, cũng rất có hoài bão đối với sự nghiệp của mình, người phụ nữ như vậy thường có nhiều ham muốn hưởng thụ vật chất.

Mặt hình oval: ăn chơi không sợ tốn kém

Mặt hình oval tức hai má đầy đặc, cằm hơi nhọn.

Người có tướng mặt như vậy thích chạy theo mốt, thích trang điểm, luôn chú trọng tới hình thức, hơn nữa vô cùng hứng thú với cái đẹp, rất nhạy cảm đối với thời cuộc. Kiểu người này không tiếc thời gian và tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, và họ không bao giờ hối hận vì việc mình đã làm.

Kiem soat ban than, kiem soat, mui hech, mieng rong, mat oval, khuon mat oval, guong mat oval

Mặt hình oval: ăn chơi không sợ tốn kém

Thích chạy theo mốt thời thượng, thích trang điểm đẹp khi dạo phố, thuộc túyp người phụ nữ “ăn chơi không sợ tốn kém”.

Tai không có dái tai: yêu văn học nghệ thuật

Dái tai thường đại diện cho phúc khí.

Phụ nữ không có dái tai thường không biết cách tiết kiệm, tức kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thích mua gì là mua ngay mà không cần biết mua về để làm gì. Khi hứng thú nổi lên, họ tiêu xài bạt mạng, vì ai đó, họ có thể vung ra hàng đống tiền mà không mảy may do dự, và kể cả không thích ai hoặc không thích vật gì đó thì họ cũng chấp nhận chi tiền cốt để rời bỏ được người hoặc vật đó.

Người không có dái tai, lại có vành tai phía bên trên rộng sẽ luôn chìm đắm trong thế giới tinh thần, họ yêu thích nghệ thuật, văn chương, có thể chìm đắm trong thế giới nghệ thuật rất lâu mà không biết chán.

Xương lông mày mảnh: mẫu người thích mua sắm điển hình

Xương lông mày mảnh chính là chỉ phần đuôi của xương lông mày rất ít thịt, làm nổi bật hình dạng của xương lông mày.

Phụ nữ có tướng mặt kiểu này thuộc về tuýp người thích mua sắm điển hình, họ tiêu tiền không tiếc tay, có bao nhiêu tiền tiêu bấy nhiêu, tiền lương của họ hoàn toàn được dùng cho việc mua sắm, nếu không có ý thức tiết kiệm thì nhất định sau này sẽ mắc chứng suy nhược tinh thần.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Kiem soat ban than kiem soat mui hech mieng rong mat oval khuon mat oval guong mat oval