Cạm bẫy phong thủy lớn nhất của ngôi nhà

Thứ tư , 15/03/2017, 18:28 GMT+7
     

 

Cạm bẫy phong thủy lớn nhất mà các gia đình hiện đại phải đối mặt đó là các đồ vật lặt vặt.

Xã hội ngày càng phát triển, đồ vật lặt vặt tích tụ lại trong nhà ngày càng nhiều. Xem qua không ít ngôi nhà, nhiều đồ vật lặt vặt sẽ khiến cho các thành viên như sống trong kho hàng. Kiểu nhà này thật đáng sợ, sao có thể nói đến là có phong thủy tốt!

Đương nhiên có một số đồ vật không thể không để trong nhà, như chổi quét, cây lau nhà hoặc là nhà có thói quen mua nhiều đồ, một lúc dùng không hết, chất thành đống, trở thành đồ vật lặt vặt.

Xét từ góc độ phong thủy học, không gian đại diện cho tài phú, có đủ không gian mới có thể giữ cho khí oxy và từ trường không khí được trong lành. Gọi là phong thủy tốt, tức là phong là không khí, thủy là nước sạch. Không gian cũng biểu tượng cho lòng dạ và sự bao dung của con người, không gian càng nhiều, càng có thể kiếm được nhiều tiền. Trong một căn nhà, độ lớn nhỏ của phòng khách đại diện cho khả năng kiếm tiền của người sống ở đó, phòng càng lớn, tiền kiếm càng nhiều.

Vì vậy hà tất bạn phải bày nhiều đồ đạc trong phòng khách? Đặc biệt là lối đi trong nhà, để quá nhiều đồ vật sẽ làm tắc nghẽn cửa khí. Cửa khí tức là cửa lưu thông không khí, cửa khí bị cản trở, đương nhiên sẽ bất lợi cho gia vận.

Ví dụ, năm 2010 hướng Đông Nam là tài tinh, năm này nhất định phải mở cửa sổ ở hướng Nam của ngôi nhà. Nếu để một khối lượng lớn các đồ vật lặt vặt vào hướng Đông Nam thì không thể nào hấp thụ được tài tinh, vì thế bạn cũng không thể phát đạt được. Đồng thời nhất định phải giữ cho không khí luôn được lưu thông ở những nơi sao Bát Bạch đến. Năm 2010 Bát bạch nhập Trung cung, nhỏ thì mở cửa sổ, lớn thì bật quạt hoặc mở điều hòa để tăng cường lưu thông không khí ở khu vực trung tâm nhà mới được xem là phong thủy tốt. 

Các đồ vật lặt vặt có thể phân thành nhiều loại. Loại thứ nhất ảnh hưởng lớn tới phong thủy nhà ở, đó là các đồ điện tử hỏng như tivi, đài, máy tính. Thường những máy móc hỏng có thể phóng ra từ trường và sóng điện từ có hại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ, nhất định phải thanh lý, không được giữ lại trong nhà.

Phong thuy nha o, cam ky <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> nha o, cam bay phong thuy nha o

Hộp đựng đồ

Đặt một vài hộp đựng đồ trong nhà có thể sắp xếp các đồ vật lặt vặt được gọn gàng hơn, từ đó có lợi cho việc tạo ra môi trường phong thủy tốt.

Loại thứ 2 là các đồ vật lặt vặt đã bị hỏng, bốc mùi, sinh nấm mốc, nhất định cũng phải bỏ đi. Vi khuẩn sinh sôi trong nhà cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tối sức khoẻ của con người.

Loại thứ 3 là các đồ vật bạn mua về nhưng chưa bao giờ sử dụng hoặc là các đồ vật sau khi dùng một lần, sau không dùng lại nữa, xếp đống trong nhà tạo thành các đồ vật lặt vặt, cuối cùng lại biến thành rác.

Rác trong nhà ngày càng nhiều, đại diện cho khả năng chiêu tàì ngày càng kém. Nhiều người thuộc thế hệ trước có tâm lý không lỡ bỏ các đồ vật cũ đi, thậm chí còn quý trọng từng thứ một. Nhưng họ không biết rằng, giữ những thứ đồ không dùng như vậy sẽ tự tạo ra cho mình nhiều phiền toái, đó chính là việc làm tự giảm khả năng chiêu tài.

Vì vậy bạn hãy mở lịch vạn niên, chọn lấy một ngày Trừ, mang những thứ đồ đó cho người khác hoặc bỏ đi, hoặc thông báo cho các cơ quan có liên quan như Hội chữ thập đỏ đến nhận các đồ dùng và quần áo có thể sử dụng. Đây chính là phương pháp tốt nhất để cải thiện phong thủy nhà ở. 

Nguồn:
Phong thuy nha o cam ky phong thuy nha o cam bay phong thuy nha o